PDI คว้ารางวัล President's "E" Award for Exports

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

01/06/2018
11:54:29
171.97.79.95


มีเพียง 43 องค์กรเท่านั้นที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในปี 2561

นายวิลเบอร์ รอสส์ รัฐมนตรีกระทรวงพาณิชย์สหรัฐ ได้มอบรางวัล President's "E" Award for Exports ให้แก่บริษัท PDI ในพิธีมอบรางวัลซึ่งจัดขึ้นที่กรุงวอชิงตันดีซี เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยรางวัล President's "E" Award คือเกียรติยศสูงสุดที่มอบให้แก่องค์กรในสหรัฐที่สร้างคุณูปการให้กับภาคการส่งออกของประเทศ

นายรอสส์ระบุในจดหมายแสดงความยินดีว่า "PDI Ground Support Systems ได้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการขยายการส่งออก ทางคณะกรรมการตัดสินรางวัลรู้สึกประทับใจอย่างยิ่งที่ยอดส่งออกของ PDI มีสัดส่วนเกิน 50% ของยอดขายทั้งหมด ความสำเร็จของ PDI ได้ช่วยขยายการส่งออกของประเทศ อันเป็นการยกระดับเศรษฐกิจของสหรัฐและสร้างงานให้กับชาวอเมริกันเป็นจำนวนมาก"

PDI เป็นผู้ออกแบบและผลิตระบบลำเลียงอาวุธยุทโธปกรณ์และอุปกรณ์สนับสนุนภาคพื้นดินที่กองทัพอากาศ กองทัพเรือ และหน่วยรบพิเศษของสหรัฐ รวมถึงกองทัพอากาศอีก 45 กองทัพทั่วโลกไว้วางใจเลือกใช้ ผลิตภัณฑ์ของ PDI ประกอบด้วยรถลำเลียงอาวุธยุทโธปกรณ์ รถลำเลียงเครื่องยนต์เครื่องบิน อุปกรณ์ขนส่งและปรับแต่งอาวุธ สายพานลำเลียงชิ้นส่วนอาวุธ ระบบเพลาหมุนสำหรับลำเลียงและจัดเก็บอาวุธ รวมถึงอุปกรณ์สนับสนุนภาคพื้นดินอื่นๆ

นายนาธาน ฮาเบอร์ รองประธานฝ่ายขายและการพัฒนาธุรกิจ กล่าวว่า "รายได้จากการส่งออกของ PDI คิดเป็นสัดส่วนเกินครึ่งของยอดขายทั้งปี กองทัพของประเทศต่างๆ ที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการลำเลียงอาวุธต่างเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ PDI"

รัฐมนตรีกระทรวงพาณิชย์สหรัฐได้มอบรางวัล President's "E" Award ให้บริษัทและองค์กรในสหรัฐรวมทั้งสิ้น 43 แห่ง ในฐานะที่ช่วยหนุนเศรษฐกิจของประเทศให้แข็งแกร่งด้วยการส่งออกสิ่งประดิษฐ์ของสหรัฐไปยังต่างประเทศ ทั้งนี้ หน่วยงานบริการด้านการพาณิชย์ สังกัดกรมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์สหรัฐ เป็นผู้เสนอชื่อบริษัทต่างๆเข้าชิงรางวัล

เกี่ยวกับรางวัล "E" Awards

ในปีพ.ศ. 2504 ประธานาธิบดีเคนเนดีได้ลงนามในคำสั่งพิเศษให้มีการรื้อฟื้นสัญลักษณ์ "E" ซึ่งเป็นเครื่องหมายอันทรงเกียรติสำหรับผู้ส่งออกชาวอเมริกันที่เคยใช้ในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยบริษัทที่เข้าเกณฑ์ได้รับรางวัลจะต้องมียอดส่งออกไปยังต่างประเทศเติบโตติดต่อกัน 4 ปี

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.thepdigroup.com หรือติดตามได้ทาง Facebook และ Instagram

ติดต่อ: นาธาน ฮาเบอร์ รองประธานฝ่ายขายและการพัฒนาธุรกิจ
อีเมล: nathanh@thepdigroup.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/698559/PDI_Logo.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ