?ออเนอร์? จับมือ VisitBritain เปิดตัวแคมเปญประกวดถ่ายภาพระดับโลก AIMAZING Journey

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

05/06/2018
17:22:13
49.228.78.104


ออเนอร์ (Honor) แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่สุดล้ำนำเทรนด์ในกลุ่มอี-แบรนด์ ได้ประกาศเปิดตัวโครงการประกวดภาพถ่ายระดับโลก #AIMAZING Journey ร่วมกับ VisitBritain ในวันนี้ เพื่อเชิญชวนคนรุ่นใหม่ที่แสวงหาการผจญภัยให้ร่วมแบ่งปันภาพถ่ายสถานที่ท่องเที่ยวที่ตนเองชื่นชอบ

ความร่วมมือระหว่างออเนอร์และ VisitBritain ถือเป็นการประกาศความคืบหน้าล่าสุด นับตั้งแต่การเปิดตัว "ออเนอร์ 10" (Honor 10) สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงแห่งปีที่กรุงลอนดอน เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งขณะนั้นออเนอร์ได้ประกาศเปิดตัวการประกวดภาพถ่าย #AIMAZINGJourney เริ่มตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงสิงหาคม เพื่อเชิญชวนให้ผู้ที่ใช้งานสมาร์ทโฟนออเนอร์ทุกคน ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ชีวิตบนโลกออนไลน์

การเดินทางเริ่มต้นขึ้นแล้วในอังกฤษนับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยแฟน ๆ ของออเนอร์จะได้รับการเชิญชวน ให้ร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเดินทางที่ชื่นชอบลงบนเพจ Honor Global Facebook และเว็บไซต์การประกวด HiHonor ด้วยภาพถ่ายจากสมาร์ทโฟนออเนอร์ อังกฤษถือเป็นจุดเริ่มต้นแรกของการแข่งขัน ก่อนที่จะมุ่งหน้าสู่ประเทศอื่น ๆ ทั่วโลก โดยจะเปลี่ยนจุดหมายปลายทางใหม่ทุก 2 สัปดาห์ ไม่ว่าจะเป็นสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ รัสเซีย ฝรั่งเศส เยอรมนี และฟินแลนด์

ขณะเดียวกัน แคมเปญระดับโลกล่าสุดของ VisitBritain อย่าง 'I Travel For...' ก็พร้อมสำรวจความปรารถนาของผู้คนสำหรับการเดินทาง และนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมที่สุดในอังกฤษ ทั้งสองแคมเปญให้การสนับสนุนส่งเสริมแต่ละฝ่ายในการประกวดภาพถ่ายดังกล่าว ซึ่งเชิญชวนให้ผู้สนใจร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในการเดินทางที่ดีที่สุดโดยใช้สมาร์ทโฟนของตนเอง

ในฐานะแบรนด์สมาร์ทโฟนในกลุ่มอีแบรนด์ชั้นนำสำหรับชาวดิจิทัล ออเนอร์ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับกลุ่มคนรุ่นใหม่และแฟน ๆ ที่เป็นผู้กำหนดเทรนด์ ด้วยเหตุนี้ ออเนอร์จึงมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์ประสบการณ์กับพวกเขาและประสบการณ์สำหรับพวกเขา โดยการแข่งขันนี้ ออเนอร์ขอเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมการประกวดถ่ายภาพ ในการคว้าบัตรกำนัลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในวันหยุดครั้งต่อไป

"แฟน ๆ ของออเนอร์ถือเป็นแรงบันดาลใจให้กับแบรนด์ของเราทั่วโลก และนี่เป็นเหตุผลที่เราทำงานอย่างหนัก เพื่อร่วมสร้างประสบการณ์ในการดำเนินชีวิตให้กับพวกเขา" คุณจอร์จ จ้าว ประธานบริษัทออเนอร์กล่าว "ด้วยการแข่งขันครั้งนี้ เราหวังว่าจะได้มอบประสบการณ์วันหยุดสุดพิเศษครั้งหนึ่งในชีวิตให้กับผู้ใช้สมาร์ทโฟนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ พร้อมเรียนรู้เกี่ยวกับจุดหมายปลายทางที่พวกเขาชื่นชอบ รวมทั้งวิธีการเดินทาง ตลอดจนสิ่งที่พวกเขาชื่นชอบเมื่อเดินทางถึงสถานที่นั้น เราได้เลือกอังกฤษให้เป็นสถานที่เปิดตัวสมาร์ทโฟน "ออเนอร์ 10" เช่นเดียวกับจุดเริ่มต้นของการแข่งขัน เพราะที่นี่ถือเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำของโลก เนื่องจากไม่มีสถานที่ใดในโลกที่นักท่องเที่ยวจะได้รับประสบการณ์อันหลากหลายรวมอยู่ในที่เดียวเหมือนเช่นที่นี่"

แซลลี บัลคัมบ์ ประธานบริหารของ VisitBritain เปิดเผยว่า "เราต้องการให้สหราชอาณาจักรเป็นจุดหมายปลายทางโปรดสำหรับผู้มาเยือนจากประเทศจีน และการประกวดภาพถ่ายนี้ก็เป็นโอกาสเหมาะสมสำหรับผู้มีจิตวิญญาณเสรีและผู้ที่แสวงหาการผจญภัย เพื่อแสดงให้ผู้คนทั่วโลกได้เห็นถึงช่วงเวลาที่พวกเขาชื่นชอบในสหราชอาณาจักรด้วยสมาร์ทโฟนของแต่ละคน"

สำหรับการเปิดตัว "ออเนอร์ 10" สมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงของออเนอร์แห่งปี 2561 เป็นการเปิดตัวสองเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนแถวหน้าของอุตสาหกรรมมาสู่ผู้บริโภค เทคโนโลยีแรกคือ AI 2.0 ซึ่งนำมาประยุกต์ใช้กับกล้องเลนส์คู่ของออเนอร์ 10 และสองคือดีไซน์ Honor 10 CMF[1] ด้วยตัวเครื่องด้านหลังที่ใช้กระจก 3 มิติ พร้อมเคลือบฟิล์มบางแสงระดับนาโนถึง 15 ชั้น เผยให้เห็นเฉดสีเงางามในทุกมิติ

ออเนอร์ 10 สร้างสถิติด้วยยอดขายกว่า 1 ล้านเครื่อง หลังจากที่เปิดตัวครั้งแรกในจีนได้เพียง 1 เดือน และเปิดตัวสู่ตลาดโลกที่กรุงลอนดอนได้เพียง 1 สัปดาห์ ด้วยรูปแบบธุรกิจที่ขับเคลื่อนผ่านระบบอินเทอร์เน็ตอันเป็นเอกลักษณ์ ผลิตภัณฑ์ที่เหนือชั้นกว่า รวมทั้งความคุ้มค่าที่ไม่มีใครเทียบติด ออเนอร์ได้นำรูปแบบธุรกิจที่ประสบความสำเร็จจากจีนออกสู่ตลาดโลก โดยคุณจอร์จ จ้าว ได้ประกาศในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในกรุงลอนดอนเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้วว่า ออเนอร์ตั้งเป้าจะก้าวขึ้นเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำในระดับท็อป 5 ให้ได้ภายในปี 2563

[1] Color, Manufacturing, Finish (CMF) ในกระบวนการออกแบบอุตสาหกรรม

เกี่ยวกับออเนอร์ (Honor)

Honor คืออีแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำภายใต้หัวเว่ย กรุ๊ป (Huawei Group) ด้วยสโลแกน "For The Brave" แบรนด์ Honor ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนที่มีวิถีแบบดิจิทัลผ่านผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้อินเทอร์เน็ต ซึ่งจะมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือชั้น สร้างความจูงใจและการกระทำ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ และผลักดันให้คนรุ่นใหม่ก้าวไปให้บรรลุความฝันได้ ด้วยแนวทางดังกล่าว Honor สร้างความโดดเด่นด้วยการแสดงให้เห็นการก้าวออกนอกกรอบอย่างกล้าหาญของตัวเอง ทำในสิ่งที่แตกต่าง และดึงเอาขั้นตอนที่จำเป็นต่าง ๆ เพื่อการนำเอาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ล่าสุดมานำเสนอให้กับลูกค้าของเรา

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม www.hihonor.com หรือติดตามเราที่:
https://www.facebook.com/honorglobal/
https://twitter.com/Honorglobal
https://www.instagram.com/honorglobal/
https://www.youtube.com/honorglobal

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180604/2150320-1
คำบรรยายภาพ: แคมเปญ AIMAZING Journey โดย Honor และ VisitBritain
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ