UNISOC เปิดตัว SC9832E แพลตฟอร์มชิป Quad-core LTE ทรงประสิทธิภาพที่สุดในโลก

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

21/06/2018
15:45:02
134.236.17.39


UNISOC บริษัทออกแบบชิปชั้นนำของโลกในเครือของ Tsinghua Unigroup ได้ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มชิป Quad-core LTE ที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดในโลก ในชื่อ UNISOC SC9832E ด้วยจุดยืนที่จะเป็นผู้แข่งขันในตลาดกระแสหลักของโลก แพลตฟอร์มชิปรุ่นนี้มาพร้อมการประมวลผลที่เหนือกว่า ประสิทธิภาพที่แรงกว่า แต่กินไฟน้อยกว่า จึงเป็นโซลูชั่นชั้นเยี่ยมที่พร้อมตอบโจทย์การใช้งานสำหรับสมาร์ทโฟน 4G ระดับเริ่มต้น

UNISOC SC9832E ใช้เทคโนโลยีประมวลผล HPC+ ขนาด 28nm ซึ่งประกอบด้วยหน่วยประมวลผล Quad-core Arm Cortex (TM)- A53 ความเร็ว 1.4GHz และหน่วยประมวลผลด้านกราฟิก Maili T820 MP1 ที่เร่งการประมวลผลกราฟิก 3 มิติ แพลตฟอร์มชิปรุ่นนี้ยังรองรับการสื่อสารระบบ Cat 4 แบบ 5-mode รวมทั้งระบบ VoLTE, ViLTE และ VoWiFi

ด้วยเทคโนโลยีการออกแบบชิประดับนวัตกรรม UNISOC SC9832E มีข้อได้เปรียบด้านสมรรถนะและประสิทธิภาพพลังงานหลายประการ ด้วยแบตเตอรีขนาด 3000mAh ที่มีความทนทานเป็นเลิศ ทำให้มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 200 ชั่วโมง เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ใกล้เคียงกันในตลาด UNISOC SC9832E มีประสิทธิภาพด้านพลังงานที่เหนือกว่าภายใต้สถานการณ์การใช้งานทุกรูปแบบ ยกตัวอย่างเช่น ในสภาพแวดล้อมการทำงานหลายส่วนพร้อมกัน การใช้พลังงานในโหมดสแตนด์บายลดลงถึง 50% และในกรณีการใช้งานอย่างหนักหน่วง อายุแบตเตอรีสามารถเพิ่มขึ้นได้ถึง 40% UNISOC SC9832E มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ทรงประสิทธิภาพ โดยมีหน่วยความจำให้เลือกทั้งขนาด 512MB และ 1GB ซึ่งผ่านการรับรองสำหรับใช้งานกับอุปกรณ์ในระบบ Android Go ได้ โดยเวอร์ชั่น Android Go นั้นมีคุณภาพมากกว่าผลิตภัณฑ์คู่แข่งถึง 20% อีกทั้งยังทำให้เกมสามารถตอบสนองได้อย่างรวดเร็วและราบรื่นมากยิ่งขึ้น

ในส่วนของฟังก์ชันกล้องนั้น UNISOC SC9832E สนับสนุนการใช้งานเลนส์กล้องความละเอียดสูงสุด 13 MP โดยการใช้ ISP สมาร์ทโฟนรุ่นที่ 3 ทำให้ภาพที่ได้มีคุณภาพมากขึ้น รวมถึงมีฟังก์ชันขจัดฝ้าหรือหมอกออกจากเลนส์แบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ UNISOC SC9832E ยังติดตั้งมาพร้อม 3DNR ประสิทธิภาพสูงระดับชิป ซึ่งจะช่วยลดนอยซ์และยกระดับการถ่ายรูปในเวลากลางคืน สำหรับในด้านมัลติมีเดียนั้น UNISOC SC9832E สามารถรองรับการเล่นวิดีโอ 1080P HD บนหน้าจอความคมชัดระดับ HD + (720 ? 1440)

คุณอดัม เจิ้ง รองประธานบริหารระดับโลกของ Unigroup และซีอีโอของ UNISOC กล่าวว่า "ในตลาดที่กำลังเติบโต ท่ามกลางอุปสงค์ที่เพิ่มขึ้น และการแข่งขันที่ดุเดือดนั้น การเปิดตัวแพลตฟอร์มชิป UNISOC SC9832E ได้สร้างบรรทัดฐานใหม่ให้กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Quad-core LTE โดยผลิตภัณฑ์ของ UNISOC มีจุดเด่นที่การประมวลผล สมรรถนะ และประสิทธิภาพด้านพลังงานในระดับที่สูงที่สุดในโลก ซึ่งช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถออกแบบสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ตลอดจนช่วยให้สามารถแข่งขันในตลาดได้มากขึ้น และตอบรับความต้องการของตลาดในภาคส่วนที่แตกต่างกันได้เป็นอย่างดี"
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ