สาเหตุที่ทำให้เราเป็นโรคภูมิแพ้?

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
zackwk

25/06/2018
12:36:04
171.98.130.216


โรคภูมิแพ้ ถือว่าเป็นอีกโรคที่หลายๆคนไม่อยากจะพบเจอ เพราะว่าอาการของโรคนี้ช่างน่าหงุดหงิด เป็นอย่างมากโรคภูมิแพ้ที่พบบ่อยที่สุดคือ เป็นโรคที่เกี่ยวกับทางเดินหายใจ หรือที่เราชอบเรียกกันว่าโรคแพ้อากาศนั่นเอง อาการคือ น้ำมูกใส คัดจมูก จาม คันจมูก เป็นหวัดบ่อย คันตา ซึ่งวันนี้เราจะมาบอกสาเหตุอาการเหล่านี้ ที่ทำให้เราเป็นโรคภูมิแพ้ กันนะครับ

? สิ่งกระตุ้นหรือสารก่อภูมิแพ้ที่เราพบบ่อยในบ้านของเราคือ ไรฝุ่น, ละอองเกสรหญ้า, ขนสัตว์, เชื้อรา ซึ่งการนอนในห้องที่มีพัดลมอาจทำให้สารก่อภูมิแพ้ฟุ้งกระจายและก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้กำเริบได้ ดังนั้นการนอนในห้องแอร์ อาจมีผลลดปริมาณสารก่อภูมิแพ้ที่เป็นละอองเกสรหญ้า

? นอกจากนี้การใช้เครื่องปรับอากาศมีผลทำให้ลดระดับความชื้นและอุณหภูมิภายในห้อง จะทำให้ลดการเติบโตของไรฝุ่นได้ เนื่องจากมีผลทำให้สภาพแวดล้อมไม่เหมาะสมกับการเจริญเติบโตของไรฝุ่นนั่นเอง (สภาพความชื้นที่เหมาะกับการเจริญเติบโตของไรฝุ่นจะอยู่ที่ประมาณร้อยละ 70 ? 80)

LG DUALCOOL with Dual Inverter ซึ่งมีข้อดีดังนี้

1. Air Purifying System มีเซ็นเซอร์อัจฉริยะ PM 0 สามารถปล่อยอนุภาคไอออน 5 ล้านตัวต่อลูกบาศก์เมตรเพื่อตรวจจับ และกำจัดฝุ่นละอองที่เป็นอันตรายในอากาศ ทำให้เพื่อนๆได้รับอากาศที่สะอาด และบริสุทธิ์
2. Smart Display หน้าจอ LED ที่แสดงสถานะของอากาศภายในห้องนั้นๆ เช่น ถ้าหน้าจอปรากฎไฟสีแดง หมายความว่า อากาศขณะนั้นมีมลพิษ หรือฝุ่นละอองเยอะ หากหน้าจอปรากฎไฟสีเขียว หมายความว่าอากาศในขณะนั้นสะอาด บริสุทธิ์
3. SmartThinQ สามารถควบคุมเครื่องปรับอากาศของเพื่อนๆ ได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยการเชื่อมต่อ Internet Wi-Fi เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Smart ThinQ และเชื่อมต่อได้ทันที
4. Micro Dust Filter แผ่นฟิลเตอร์กรองอากาศขนาดใหญ่ สามารถดักจับอนุภาคฝุ่นละอองที่มีขนาดเล็กได้เป็นอย่างดี
5. Dual Inverter Compressor เทคโนโลยีที่ช่วยให้เครื่องปรับอากาศทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยสามารถทำงานในระดับ 100 hz ? 120 hz ซึ่งเป็นระดับที่ทำให้อุณหภูมิเย็นเร็วทันใจขึ้นถึง 40% และในขณะเดียวกัน ค่าการประหยัดพลังงานอยู่ในระดับ 10 hz ? 20 hz ทำให้ประหยัดพลังงานมากถึง 70%
6. น้ำยา R32 เป็นสารที่อยู่ในเครื่องปรับอากาศมีประสิทธิภาพในการทำความเย็นสูง ไม่ทำลายชั้นโอโซน และยังส่งผลกระทบต่อภาวะโลกร้อนน้อยกว่าสารทำความเย็น R410 ถึง 3 เท่า และยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำความเย็นมากขึ้นอีกด้วย
สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.lg.com/th/inverter/lg-IL13R

http://www.lgblogger.com/cause-allergy/#prettyPhoto
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ