กล้องถ่ายรูป Nikon Coolpix P900 เลนส์ซูม 83 เท่า ซูมไปให้ถึงดาวอังคาร

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
vivov9

11/07/2018
14:15:23
119.42.115.238


กระแส กล้องถ่ายรูป Mirror Less จะได้รับความนิยมมากจนทำให้หลายคนนั้นหาไปหาและเล่นกันเยอะไม่น้อย แต่ก็มีกล้องถ่ายรูปอีกประเภทอย่าง Compact ที่บางคนให้ความสนใจเพราะไม่ยุ่งยากและได้ช่วงเลนส์ที่โดนใจมาก แต่สำหรับกล้องถ่ายรูป รุ่นนี้เป็นกล้องที่สามารถถ่ายภาพและซูมได้มากถึงดาวอังคารอย่างกล้องถ่ายรูป Nikon Coolpix P900

นอกจากเรื่องของตัวเครื่องที่มีขนาดพร้อมถ่ายภาพในที่ ๆ ต้องใช้กำลังซูมเยอะ เพราะเลนส์ขนาด 24 - 2000 (เท่ากับ 83 เท่า) ถือว่าซูมได้ระดับถึงดาวอังคารได้ง่าย ซึ่งเลนส์ชนิดนี้เป็นของอ กล้องถ่ายรูป Nikon พร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหว Dual Detect Optical VR ทำงานได้ดี และสามารถทำงานได้ถึง 5 แต่ถ้าต้องซูมขนาด 83 เท่าจะต้องใช้ความนิ่งพอสมควร เพราะ กล้องถ่ายรูป Nikonไหวค่อนข้างง่าย เป็นปกติและธรรมดาสำหรับ กล้องถ่ายรูป Nikon ที่ซูมได้เยอะ และระยะการเข้าใกล้สามารถทำได้ที่สุดเพียง 1 เซนติเมตร ด้วย Mode Marco

ด้วยคุณสมบัติของ กล้องถ่ายรูป Nikon ที่เน้นเรื่องซูมที่เยอะจนเรียกได้ว่าไม่ต้องเปลี่ยนเลนส์และมีคุณสมบัติที่รองรับหับมือถือได้ ทำให้ กล้องถ่ายรูป รุ่นนี้ เที่ยวทั่วไทยได้เลย แต่ภาพของ Coolpix p900 มีเซนเซอร์ที่เล็ก ทำให้ Noise มากขึ้น

เป็น กล้องถ่ายรูป ประเภทซูมเยอะอยู่แล้ว ถือว่าไม่แพงและเข้าถึงง่าย แต่ช่วงเลนส์ที่มากต้องคิดดูว่าดีไหมด้วย แต่ถ้าชอบ กล้องถ่ายรูป เน้นซูม หรือไม่อยากซื้อเลนส์ tele ใส่ dslr รุ่นนี้ก็เป็นคำตอบได้ไม่ยากเย็น

ข้อดี
เลนส์ซูมได้สะใจ
ลูกเล่น Pro และ Auto ใช้ได้ทั้งคู่
เชื่อมต่อมือถือได้
จอภาพกลับได้

ข้อควรปรับปรุง
เซนเซอร์เล็กทำให้เกิด noise
ราคาสูงเพราะคุณสมบัติของมัน
เมนูซับซ้อนไปหน่อย

กล้องถ่ายรูป Nikon Coolpix P900 ขอเสนอราคาพิเศษเพียง 19,900.- หรือเลือกผ่อนเบาๆเพียง 1,762.-

Source By : http://bit.ly/2NIwwF9
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ