อัพเดรท นาฬิกา Apple Watch Series 3 ครบทุกฟังก์ชั่น

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
vivov9

12/07/2018
14:03:42
116.58.254.219


การพัฒนา Apple Watch ด้าน AI โดยใช้ Siri Speaker ที่เราสามารถพูดคุยโต้ตอบกับ Siri ได้แล้วและเสียงออกมาจาก Apple Watch ได้เลย Apple Wireless Chip สำหรับเชื่อมต่ออุปกรณ์ไร้สายรุ่นที่ 2 รองรับการใช้งานร่วมกับแท่นชาร์จ AirPower ได้แล้ว

การออกแบบ
-กระจกนั้นใช้ Ion-X Glass ถึงแม้ตัวเรือนจะออกแบบเหมือนกันแต่ประสิทธิภาพข้างในนั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง สำหรับการีวิวครั้งนี้จะเป็น Apple Watch ธรรมดาตัวเรือนผลิตจากอะลูมิเนียม ตัวเรือนขนาด 42 มม.
-งานออกแบบ Apple Watch Series 3 GPS นั้นถือว่ายังคงความสวยงามเหมือนเดิม ด้วยตัวเรือนที่ถูกออกแบบมาให้ดูเรียบง่ายมีเพียงหน้าจอ, ปุ่ม Power และ Digital Crown เท่านั้นทำให้ Apple Watch Series 3 GPS เมื่อสวมใส่กับข้อมือแล้วดูเป็น Smart Watch ระดับ Premium เลยทีเดียว

หน้าปัดนาฬิกา
-Apple Watch Series 3 มาพร้อมกับหน้าปัดนาฬิกา (Face) ให้เลือกมากมายหลายแบบ โดยใน watchOS 4 นี้มาพร้อมกับหน้าปัด Siri, Toy Story มีตัวละครน่ารักแบบเคลื่อนไหวได้ให้เลือกหลายแบบ

Siri
Siri ใน Apple Watch Series 3 นั้นได้รับการพัฒนาและปรับปรุงเป็นอย่างมาก โดยฟีเจอร์เด่น คือ Siri สามารถพูดได้และเปล่งเสียงออกมาจากลำโพงในตัวเรือน Apple Watch Series 3 ได้แล้ว

นอกจากนั้น Siri ยังรับคำสั่งและตอบสนองอย่างรวดเร็ว ตัวอย่างเช่น การสั่งให้ Siri ตั้งนาฬิกาปลุก, สั่งให้ Siri เรียกข้อมูลสุขภาพขึ้นมาแสดง เช่น อัตราการเต้นของหัวใจ หรือกิจกรรมล่าสุดที่เราพึ่งทำมาก็ทำได้เช่นกัน ชมตัวอย่างการใช้งาน Siri บน Apple Watch Series 3

ประสิทธิภาพ
ประสิทธิภาพการใช้งานเร็วขนาดนี้เนื่องจาก Apple Watch Series 3 ใช้ชิพประมวลผล S3 แบบ Dual-Core โดย Apple เคลมว่ามีประสิทธิภาพเร็วกว่ารุ่นก่อนหน้า 70% ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นแบบนั้นจริงๆ ส่วนเรื่องการเชื่อมต่อแบบไร้สายนั้น Apple Watch Series 3 ใช้ชิพไร้สาย W2 จุดเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดที่สุดคือความเร็วในการเชื่อมต่อ Wi-Fi, การส่งข้อมูลไร้สายที่เร็วขึ้น รวมไปถึงการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานมากขึ้น

แบตเตอรี่
ส่วนตัวแล้วเคยใช้ Apple Watch Series 2 มาก่อน โดยใน 1 วันนั้นจะใส่ Apple Watch Series 2 ติดตัวตลอดและออกกำลังกายเฉลี่ย 3 ชั่วโมงต่อวัน ซึ่งต้องชาร์จแบตเตอรี่ 1 ครั้ง แต่ใน Apple Watch Series 3 นั้นเมื่อชาร์จแบตเตอรี่เต็ม 100% แล้วใช้ชีวิตประจำวันเหมือนกับตอนใช้ Apple Watch Series 2 พบว่า Apple Watch Series 3 ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 2 วันแบตเตอรี่ยังเหลือๆ ไม่ต้องชาร์จแบบวันต่อวัน

นาฬิกา Apple Watch SERIES3 GPS + Cellular ขอเสนอราคาพิเศษเพียง 11,900.- ( เหลือผ่อนเพียง 1,054.-)
Source By : http://bit.ly/2zu6kuP
 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
vivov9

12/07/2018
14:05:00
116.58.254.219
เหมาะสำหรับผุ้ชอบการออกกำลังกาย เชื่อมต่อได้ทุกหนทุกแห่ง ไม่พลาดการติดต่อสือสาร
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 






EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ