นาฬิกาเพื่อสุขภาพ Apple Watch Series3 ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
vivov9

17/07/2018
16:33:13
159.192.249.201


Brand Apple ได้ปรับปรุง นาฬิกา Apple Watch Series3 รุ่นนี้ทำได้ยอดมาก คือ การทำงานที่เร็วขึ้น (Better Performance) เรียกแอปต่างๆ รับการสั่งการและใช้งานได้ลื่นมากขึ้น ทำให้การทำกิจกรรมต่างๆ เน้่นการออกกำลังกายนั้นมีความราบลื่น ตอบสนองดีขึ้นและวัดค่าต่างๆ ได้ดีขึ้น

การพัฒนา Apple Watch ด้าน AI โดยใช้ Siri Speaker ที่เราสามารถพูดคุยโต้ตอบกับ Siri ได้แล้วและเสียงออกมาจาก Apple Watch ได้เลย Apple Wireless Chip สำหรับเชื่อมต่ออุปกรณ์ไร้สายรุ่นที่ 2 รองรับการใช้งานร่วมกับแท่นชาร์จ AirPower ได้แล้ว


การออกแบบ
-กระจกนั้นใช้ Ion-X Glass ถึงแม้ตัวเรือนจะออกแบบเหมือนกันแต่ประสิทธิภาพข้างในนั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง สำหรับการีวิวครั้งนี้จะเป็น Apple Watch ธรรมดาตัวเรือนผลิตจากอะลูมิเนียม ตัวเรือนขนาด 42 มม.
-งานออกแบบ Apple Watch Series 3 GPS นั้นถือว่ายังคงความสวยงามเหมือนเดิม ด้วยตัวเรือนที่ถูกออกแบบมาให้ดูเรียบง่ายมีเพียงหน้าจอ, ปุ่ม Power และ Digital Crown เท่านั้นทำให้ Apple Watch Series 3 GPS เมื่อสวมใส่กับข้อมือแล้วดูเป็น Smart Watch ระดับ Premium เลยทีเดียว
หน้าปัดนาฬิกา
-Apple Watch Series 3 มาพร้อมกับหน้าปัดนาฬิกา (Face) ให้เลือกมากมายหลายแบบ โดยใน watchOS 4 นี้มาพร้อมกับหน้าปัด Siri, Toy Story มีตัวละครน่ารักแบบเคลื่อนไหวได้ให้เลือกหลายแบบ

Siri
Siri ใน Apple Watch Series 3 นั้นได้รับการพัฒนาและปรับปรุงเป็นอย่างมาก โดยฟีเจอร์เด่น คือ Siri สามารถพูดได้และเปล่งเสียงออกมาจากลำโพงในตัวเรือน Apple Watch Series 3 ได้แล้ว
นอกจากนั้น Siri ยังรับคำสั่งและตอบสนองอย่างรวดเร็ว ตัวอย่างเช่น การสั่งให้ Siri ตั้งนาฬิกาปลุก, สั่งให้ Siri เรียกข้อมูลสุขภาพขึ้นมาแสดง เช่น อัตราการเต้นของหัวใจ หรือกิจกรรมล่าสุดที่เราพึ่งทำมาก็ทำได้เช่นกัน ชมตัวอย่างการใช้งาน Siri บน Apple Watch Series 3

ประสิทธิภาพ
ประสิทธิภาพการใช้งานเร็วขนาดนี้เนื่องจาก Apple Watch Series 3 ใช้ชิพประมวลผล S3 แบบ Dual-Core โดย Apple เคลมว่ามีประสิทธิภาพเร็วกว่ารุ่นก่อนหน้า 70% ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นแบบนั้นจริงๆ ส่วนเรื่องการเชื่อมต่อแบบไร้สายนั้น Apple Watch Series 3 ใช้ชิพไร้สาย W2 จุดเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ชัดที่สุดคือความเร็วในการเชื่อมต่อ Wi-Fi, การส่งข้อมูลไร้สายที่เร็วขึ้น รวมไปถึงการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานมากขึ้น

แบตเตอรี่
ส่วนตัวแล้วเคยใช้ Apple Watch Series 2 มาก่อน โดยใน 1 วันนั้นจะใส่ Apple Watch Series 2 ติดตัวตลอดและออกกำลังกายเฉลี่ย 3 ชั่วโมงต่อวัน ซึ่งต้องชาร์จแบตเตอรี่ 1 ครั้ง แต่ใน Apple Watch Series 3 นั้นเมื่อชาร์จแบตเตอรี่เต็ม 100% แล้วใช้ชีวิตประจำวันเหมือนกับตอนใช้ Apple Watch Series 2 พบว่า Apple Watch Series 3 ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 2 วันแบตเตอรี่ยังเหลือๆ ไม่ต้องชาร์จแบบวันต่อวัน

Source By : http://bit.ly/2zu6kuP

 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
vivov9

17/07/2018
16:35:03
159.192.249.201
สามารถตรวจชีพจร ในขระที่ออกกำลังกายได้ พร้อมระบบ wifi ไม่ผ่านในการสือสาร
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ