อยากรู้ไหม!! กล้องรุ่นไหนน่าใช้ราคาโอเครกับตากล้องมือใหม่

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
vivov9

18/07/2018
14:37:41
159.192.205.75


ปัจจุบันการใช้กล้องเป็นที่นิยมอย่างมาก นอกจากที่ถ่ายรูปกับหมู่เพื่อนฝุงแล้ว ยังจะถ่ายภาพในรุปแบบต่างๆมากมาย นอกจากที่เราเคยศึกษามาแล้ว การถ่ายภาพก็ถือว่าเป็นศิลปะขแหนงหนึ่งอีกด้วย เราจะมาเปรียบเทียบของกล้องถ่ายรูปกันว่า มีดีอย่างไรกันถึงได้ถ่ายรูปและออกมาแปะไม่ต้องมาแต่งภายหลัง

Canon PowerShot G3X
Canon ได้เปิดตัวกล้องคอมแพครุ่นใหม่ PowerShot G3 X โดย Canon บอกว่าเป็นกล้องที่มีฟีเจอร์และคุณภาพระดับ DSLR ในลักษณะกล้องคอมแพค บอดี้กันน้ำกันฝุ่น ที่มาพร้อมเซนเซอร์ CMOS ขนาดใหญ่พิเศษ 1 นิ้วให้ภาพคมชัดเหนือกว่าแม้ในสภาพแสงน้อย เสริมประสิทธิภาพด้วยเลนส์ซูมออปติคอลขยาย 25 เท่า ทางยาวโฟกัส 24-600 มม. พร้อมฟังก์ชั่น Zoom Framing Assist ปรับปรุงใหม่ช่วยให้การซูมทุกระยะใกล้ไกลเป็นไปได้ และระบบป้องกันภาพสั่นไหว Dynamic Image Stabilisation ใหม่ จับภาพเคลื่อนไหวได้คมชัดน่าทึ่งทุกสถานการณ์

SONY Cyber-Shot RX100 III
กล้อง Sony compact hi-end จากค่ายโซนี่เป็นกล้องขนาดเล็ก ความคมชัดใช้ได้เลย เป็นจอแบบ OLED แต่ยอมรับว่าไม่ค่อยได้มีโอกาสใช้เท่าไร เท่าที่ลองส่องดูก็ให้ความรู้สึกตัวเองเป็นช่างภาพมืออาชีพนิดนึง แต่ช่องมองภาพนี้น่าจะเหมาะกับช่างภาพที่สายตายาวค่ะ เพราะจะได้มอง monitor ภาพสะดวก EVF นี้อยู่ซ้ายสุดของกล้องค่ะ ส่องแล้วไม่ชนจมูกแน่นอน คุณภาพเลนส์สูง ควาชัดขนาด 4K สูงที่เดียว

CANON PowerShot SX430 IS
กล้อง Canon ความละเอียดของภาพสูงถึง 20 ล้านพิกเซล ทำให้ภาพที่ได้มีความคมชัดมากยิ่งขึ้น บันทึกได้แม้ในรายละเอียดที่สำคัญ ระยะซูมไกลถึง 45x ไม่ว่าคุณจะถ่ายใกล้ หรือไกลแต่ก็ช่วยให้สามารถบันทึกภาพถ่ายได้อย่างแม่นยำ สามารถใช้โหมดการซูมช่วยให้มีความคมชัด และน่าสนใจได้

เทคโนโลยี Auto-mode สามารถถ่ายภาพต่อเนื่องมากถึง 32 รูป พร้อมด้วยเอฟเฟ็กต์มากมายที่ช่วยให้คุณสร้างสรรค์ภาพถ่ายได้หลากหลายสไตล์

เอาใจคนยุคใหม่แบบไม่ตกเทรนด์ด้วยเทคโนโลยี Wi-Fi ที่ช่วยทำให้แชร์ภาพที่ถูกบันทึกภายในกล้องตัวโปรสามารถแชร์ลงสู่โลกโซเชียลได้อย่างรวดเร็ว มาพร้อมตัวช่วยที่ทำให้ดารถ่ายภาพเป็นเรื่องที่ง่ายมากยิ่งขึ้นไปอีก ด้วยกริบกล้องที่ถูกติดตั้งมาพร้อมกับตัวกล้อง ทำให้ทุกการใช้งานกล้องสามารถใช้งานได้สะดวกสบาย

สิ่งที่ขาดไม่ได้ในการถ่ายภาพในที่มืด คือ แฟลช และแน่นอนว่าแฟลชก็ถูกติดตั้งภายในกล้องตัวโปรตัวนี้อย่างเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถถ่ายรูปได้ในที่มืดได้แบบไร้อุปสรรค

เปรียบเทียบกล้อง 3 รุ่น พร้อมราคาอัพเดรทล่าสุด

Canon PowerShot G3X
กล้องขนาดคอมแพค
บอดี้กันน้ำกันฝุ่น
ซูมระยะไกล
ระบบป้องกันภาพสั่นไหว
รายละเอียด ราคากล้อง : http://bit.ly/2mshLd2


SONY Cyber-Shot RX100 III
จอแบบ OLED
คุณภาพเลนส์สูง
ความชัดระดับ 4 K
รายละเอียด ราคากล้อง : http://bit.ly/2JxKOor


CANON PowerShot SX430 IS
ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล
ระยะไกลสูง 45X
ถ่ายภาพต่อเนื่อง 32 รูป
เทคโนโลยี wifi แชร์ภาพจากตัวกล้อง
รายละเอียด ราคากล้อง : http://bit.ly/2N0cuoa 
ความคิดเห็นที่ 1

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
vivov9

18/07/2018
14:39:05
159.192.205.75
ใครอยากซื้อกล้องแนะนำ 3 รุ่นสุดเจ๋ง ราคาเบาๆแต่คุณภาพคับจอจริงๆๆ
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ