Connectivity Global เปิดตัวโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยระบบอีเมลด้วยเทคโนโลยี AI ที่สิงคโปร์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

23/07/2018
13:22:59
101.108.105.84


- ป้องกันการโจมตีในลักษณะปลอมอีเมลติดต่อทางธุรกิจ (BEC) ด้วยโซลูชั่น Receive GUARD

Connectivity Global Pte. Ltd. บริษัทสัญชาติสิงคโปร์ ได้เปิดตัว Receive GUARD โซลูชั่นรักษาความปลอดภัยระบบอีเมลที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) ที่สิงคโปร์ Connectivity Global ได้จับมือเป็นพันธมิตรกับผู้จัดจำหน่ายของ Microsoft อย่าง Innovix ซึ่งมีเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายถึง 5,500 รายกระจายตัวอยู่ในสิงคโปร์ มาเลเซีย และฮ่องกง โซลูชั่น Receive GUARD ใช้โฮสต์ของแพลตฟอร์ม Microsoft Azure และรองรับการใช้งานกับ Microsoft Azure โดย Receive GUARD เคยมีการนำไปใช้เป็นโซลูชั่นแบบ on-premises ในเกาหลีใต้ผ่าน Kiwontech ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ K-ICT Born2Global Centre

โซลูชั่นรักษาความปลอดภัยระบบอีเมลด้วยเทคโนโลยี AI นี้ งัดใช้ข้อได้เปรียบของฟีเจอร์หลัก ๆ เช่น เทคโนโลยีการเรียนรู้ของเครื่องด้วย AI ตลอดจนพื้นที่เสมือนหลายจุด และการแปลงภาพ โดย Connectivity Global Pte. Ltd. ขอนำเสนอโซลูชั่นนี้ทั่วภูมิภาค เพื่อมอบการป้องกันที่ครอบคลุมการโจมตีผ่านอีเมลติดต่อทางธุรกิจหลากหลายรูปแบบ

โซลูชั่นดังกล่าวจะทำหน้าที่คัดกรองอีเมลสแปม อีเมลลวง และมัลแวร์ ซึ่งรวมถึงไวรัสที่ยังไม่ทราบชื่อที่จะไหลเข้าอินบ็อกซ์ อีเมลที่ว่านี้รวมถึงอีเมลปลอมที่โซลูชั่นรักษาความปลอดภัยระบบอีเมลอื่น ๆ ตรวจจับไม่ได้ นอกจากนี้ หากเนื้อหาในอีเมลมีลิงค์อันตรายรวมอยู่ด้วย ระบบก็จะแปลงลิงค์ดังกล่าวเป็นภาพ เพื่อลดความเสี่ยงที่ผู้ใช้งานจะเผลอกดเปิดเอกสารหรือคลิกลิงค์ที่ประกอบด้วยโค้ดอันตราย

Connectivity Global Pte. Ltd. ให้บริการโซลูชั่น Receive GUARD ในระบบคลาวด์ โดยมีเป้าหมายเพื่อให้ Receive GUARD เข้าถึงธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) ในสิงคโปร์ ทั้งนี้ บริษัทมีแผนที่จะเปิดตัวโซลูชั่นนี้ในอีกหลาย ๆ ประเทศทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Connectivity Global ได้ที่ www.c-globe.com

ติดต่อ

Eugene Lee
ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ Connectivity Global Pte. Ltd.
อีเมล: info@c-globe.com

Jina Lee
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ K-ICT Born2Global Centre
อีเมล: jlee@born2global.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180719/2191268-1
คำบรรยายภาพ: สตาร์ทอัพและ SME สามารถใช้ 'Receive GUARD' โซลูชั่นรักษาความปลอดภัยระบบอีเมลด้วยเทคโนโลยี AI บนบริการคลาวด์ Microsoft Azure
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ