นูเรีย โอลิเวอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์ข้อมูล เข้าร่วมงานในตำแหน่งคณะกรรมการที่ปรึกษาของ Comviva

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

25/07/2018
07:52:57
115.87.213.38


คอมวิว่า ( Comviva ) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นไร้สาย มีความยินดีที่จะประกาศว่า นูเรีย โอลิเวอร์ (Nuria Oliver) ได้เข้าร่วมงานในตำแหน่ง คณะกรรมการที่ปรึกษา ของบริษัท ปัจจุบัน เธอดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยด้านวิทยาศาสตร์ข้อมูลที่โวดาโฟน หัวหน้าฝ่ายวิทยาศาสตร์ข้อมูลของ Data-Pop Alliance และหัวหน้าที่ปรึกษาทางวิทยาศาสตร์ของสถาบันโวดาโฟน

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/721519/Comviva_Logo.jpg )
(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/721520/Nuria_Oliver_joins_Comviva.jpg )

นูเรียจะเข้ามาเสริมทัพคอมวิว่าเพื่อที่จะบรรลุวิสัยทัศน์ของบริษัท รวมถึงต่อยอดโอกาสการเติบโตในอนาคต เธอจะเข้ามาร่วมทำงานกับทีมผู้บริหาร โดยให้คำแนะนำเชิงกลยุทธ์สำหรับโครงการที่มีอยู่เดิม รวมถึงโครงการใหม่ นอกจากนี้ เธอจะส่งมอบความเชี่ยวชาญในด้านการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์และการลงทุนให้แก่บริษัท

นูเรียคร่ำหวอดด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมากว่า 20 ปี ในด้านการวิจัย การออกแบบพฤติกรรมของมนุษย์ ตลอดจนการคาดการณ์จากข้อมูล และการตอบสนองระหว่างมนุษย์และคอมพิวเตอร์ เธอสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอกในสาขา Perceptual Intelligence จากสถาบันเทคโนโลยีแมสซาชูเซตส์ (MIT) และเข้าทำงานกับ Microsoft Research รวมถึงเคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายวิทยาศาสตร์หญิงคนแรกของศูนย์วิจัยและพัฒนา Telef?nica ผลงานของเธอเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง โดยมีผลงานทางวิทยาศาสตร์ตีพิมพ์กว่า 150 เรื่อง และได้รับ การอ้างอิงกว่า 14,000 ครั้ง นอกจากนี้ เธอยังเป็นผู้ร่วมจด สิทธิบัตรกว่า 40 รายการ และเป็น วิทยากรบรรยาย ในงานประชุมเสวนาระดับนานาชาติมากมาย

มาโนรานจาน โมฮาพาตรา (Manoranjan Mohapatra) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของคอมวิว่า กล่าวว่า "เรารู้สึกภาคภูมิใจที่ได้นำทักษะความสามารถของนูเรีย โอลิเวอร์ มาช่วยคณะกรรมการที่ปรึกษาของเรา เราได้พูดคุยเกี่ยวกับธุรกิจของเราอยู่หลายครั้ง และรู้สึกว่าเธอเหมาะสมอย่างยิ่งยวดกับองค์กรของเรา เราหวังว่า จะได้รับประโยชน์จากประสบการณ์อันคร่ำหวอดของเธอ ในขณะที่เรายังคงเดินหน้ายกระดับสู่องค์กรที่มุ่งเน้นลูกค้าและข้อมูลเป็นศูนย์กลาง รวมถึงขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง"

นูเรีย โอลิเวอร์ กล่าวว่า "ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของคณะกรรมการบริหารของคอมวิว่า การตัดสินใจครั้งนี้เกิดจากการทบทวนถึงจำนวนและความสม่ำเสมอของโครงการที่คอมวิว่าได้ดำเนินการมาแล้วในอดีต รวมถึงแสวงหาโอกาสในอนาคตร่วมไปกับทีมผู้บริหาร ระดับของการสื่อสารที่ยอดเยี่ยมได้ช่วยวางกรอบแห่งความพึงพอใจร่วมกัน ตลอดจนความเชื่อมั่นที่ทำให้ฉันรู้สึกมั่นใจในการตัดสินใจเข้าร่วมงานในตำแหน่งคณะกรรมการที่ปรึกษาของคอมวิว่า"

คณะกรรมการที่ปรึกษาของคอมวิว่าจะเสริมทัพด้วยเหล่าที่ปรึกษาซึ่งเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์และความชำนาญจากหลากหลายอุตสาหกรรม โดยที่คณะกรรมการจะเป็นผู้มอบคำแนะนำแก่ทีมผู้บริหารเพื่อมุ่งยกระดับและขยายธุรกิจของคอมวิว่าสู่ระดับโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
ซันดีฟ เมห์ทา (Sundeep Mehta)
ฝ่ายประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร
คอมวิว่า
โทร. +91-124-481-9000
อีเมล: pr@mahindracomviva.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ