Honor วางสเปนเป็นที่เปิดตัวเทคโนโลยี GPU Turbo ล้ำสมัยเป็นที่ต่อไป

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

25/07/2018
13:22:01
58.11.192.72


เปิดตัวแคมเปญใหม่ OOH มุ่งเป้าไปที่ชาวสเปนยุคมิลเลนเนียล

Honor วางสเปนเป็นสถานที่เปิดตัวเทคโนโลยี GPU Turbo สุดล้ำสมัย พร้อมประกาศตัวเป็นจุดเปลี่ยนสำหรับตลาดผู้ใช้สมาร์ทโฟนยุคมิลเลนเนียลทั่วประเทศ เป็นการต่อยอดความสำเร็จจากการเปิดตัว GPU Turbo ในลอนดอนและมาดริดเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และตอนนี้ Honor ได้มุ่งเป้าไปที่สเปนด้วยการเตรียมแคมเปญระดับสูงมาเพื่อการเปิดตัวเทคโนโลยีนี้ ซึ่งจะเป็นการเปลี่ยนโฉมหน้าการเล่นเกมผ่านมือถือแบบเดิม ๆ ที่เราเคยรู้จัก

แคมเปญใหม่ซึ่งรวมถึงการใช้โฆษณากลางแจ้ง จะแสดงให้เห็นศักยภาพของ GPU Turbo ที่จะเข้ามาพลิกวงการ โชว์ดีไซน์การออกแบบที่โดดเด่นทันสมัยอย่างจัดเต็ม พร้อมแสดงให้เห็นความมุ่งมั่นที่มีให้กับชาวสเปนยุคมิลเลนเนียลตลอดมา ขณะที่บริษัทมองหาทางกระชับความสัมพันธ์กับฐานลูกค้าที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างมากนี้

การมุ่งเป้ามาที่สเปนของ Honor นี้ เกิดขึ้นในเวลาเดียวกับการเติบโตอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมเกมในสเปน ปัจจุบันอุตสาหกรรมเกมของสเปนกำลังเป็นที่นิยม พร้อมออกสตาร์ทสู่การเป็นนครศักดิ์สิทธิ์ระดับโลกสำหรับนักเล่นเกมและผู้พัฒนา โดยรายงานล่าสุดแสดงให้เห็นว่า อุตสาหกรรมเกมของสเปนมีมูลค่าเกือบ 2 พันล้านดอลลาร์ในปี 2560 เพียงปีเดียว[1]

นอกจากนี้ สเปนยังเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะแหล่งฟาสต์แฟชั่น และดีไซน์ที่ล้ำสมัยและจับจองได้ สเปนได้รับการขนานนามเป็นเมืองหลวงแห่งฟาสต์แฟชั่นของโลก ส่งผลให้สเปนกลายเป็นเป้าหมายของ Honor ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันทั่วโลกในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรม ที่นำเสนอสไตล์อันโดดเด่นและผลิตภัณฑ์ที่มีดีไซน์ทันสมัยในราคาที่จับต้องได้

แคมเปญใหม่นี้เป็นเครื่องยืนยันถึงความมุ่งมั่นของ Honor ในการเข้าไปมีส่วนร่วมและทำความเข้าใจความปรารถนาและความต้องการของคนสเปนยุคมิลเลนเนียล การทุ่มเงินลงทุนมูลค่ามหาศาลทั่วประเทศสเปนทำให้ Honor สามารถสร้างสายสัมพันธ์อันแข็งแกร่งกับคนท้องถิ่น จนส่งผลให้เกิดการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้เหมาะกับความต้องการของผู้บริโภคท้องถิ่น

Honor เข้าใจดีว่าอีสปอร์ตเป็นหนึ่งในกิจกรรมยอดนิยมของวัยรุ่นสเปน จึงเข้าไปให้การสนับสนุนทีมอีสปอร์ตที่มีชื่อว่า Movistar Riders ในปี 2560 ด้วยการนำเสนอแพลตฟอร์มที่ถูกออกแบบมาเฉพาะเพื่อให้วัยรุ่นท้องถิ่นได้เข้ามามีส่วนร่วมระหว่างกัน นอกจากนี้ Honor ยังเป็นสปอนเซอร์การแข่งขันกีฬาฤดูหนาวที่เซียร่า เนบาดา สกี รีสอร์ท ในสเปนเมื่อปีที่แล้ว รวมถึงการแข่งขันชิงแชมป์แบ็กจัมพ์และสโนว์บอร์ดของสหพันธ์สกีนานาชาติ (FIS) อีกด้วย

ผลการวิจัยล่าสุดแสดงให้เห็นว่าคนสเปนยุคมิลเลนเนียลคลั่งไคล้การเสี่ยงภัย[2] คุณจอร์จ จ้าว ประธานของ Honor จึงเปรียบเทียบการยกเครื่องใหม่ของบริษัทในสเปนครั้งนี้ว่า เป็นเสมือนการกลับเข้าสู่บ้านเกิดอย่างกลาย ๆ

คุณจ้าวกล่าวว่า "แบรนด์ของเราสร้างขึ้นจากหลากหลายบุคลิกลักษณะเช่นเดียวกับสิ่งที่คนสเปนยุคมิลเลนเนียลเป็นอยู่ โดยการออกแบบอันโดดเด่นของเราสะท้อนได้ถึงความปรารถนาของผู้คนเหล่านั้น ในการเป็นผู้กล้าและยอมที่จะเสี่ยงเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่พวกเขาต้องการในชีวิต"

คุณจ้าวกล่าวสรุปว่า "สเปนกำลังกลายเป็นบ้านหลังที่สองของ Honor เพราะวัฒนธรรมสเปนได้สะท้อนให้เห็นวัฒนธรรมองค์กรของเรา โดยอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซที่เกิดขึ้นใหม่และอุตสาหกรรมอีเกมมิ่งซึ่งกำลังเฟื่องฟูอยู่ในขณะนี้ ต่างเป็นองค์ประกอบสำคัญในโมเดลธุรกิจของ Honor ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรที่เราพยายามสร้างความสัมพันธ์อันลึกซึ่งกับคนสเปนยุคมิลเลนเนียล ในขณะที่เราหันมามุ่งความสนใจไปยังตลาดที่มีความสำคัญมากขึ้นแห่งนี้"

[1] https://newzoo.com/insights/infographics/the-spanish-gamer-2017/
[2] http://irismillennials.com/articles/spain/

เกี่ยวกับ Honor

Honor คือสมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำภายใต้ Huawei Group ด้วยสโลแกน "For The Brave" แบรนด์ Honor ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนที่มีวิถีแบบดิจิทัลผ่านผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้อินเทอร์เน็ต ซึ่งจะมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือชั้น สร้างความจูงใจและการกระทำ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ และผลักดันให้คนรุ่นใหม่ก้าวไปให้บรรลุความฝันได้ ด้วยแนวทางดังกล่าว Honor สร้างความโดดเด่นด้วยการแสดงให้เห็นการก้าวออกนอกกรอบอย่างกล้าหาญของตัวเอง ทำสิ่งที่ในแตกต่าง และดึงเอาขั้นตอนที่จำเป็นต่าง ๆ เพื่อการนำเอาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ล่าสุดมานำเสนอให้กับลูกค้าของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม www.hihonor.com หรือติดตามเราที่:

https://www.facebook.com/honorglobal/
https://twitter.com/Honorglobal
https://www.instagram.com/honorglobal/
https://www.youtube.com/honorglobal

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180724/2194613-1
คำบรรยายภาพ: สื่อโฆษณากลางแจ้งของ Honor
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ