สวัสดีอนาคตกับ iPhone X สมาร์ทโฟนสุดอัจฉริยะ ดีไซน์สวยล้ำ กันน้ำได้

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
moomin00

26/07/2018
16:51:22
159.192.201.78


Apple แบรนด์นี้เชื่อว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก เพราะแบรนด์นี้ได้รับความนิยมจากผู้ใช้ทั่วโลกมากที่สุด ไม่ว่า Apple จะออกมากี่รุ่นก็เป็นที่ต้องการของผู้ใช้ โดยล่าสุด Apple ได้เปิดตัว iPhone X ไอโฟนรุ่นล่าสุดที่ได้รับความสนใจจากผู้ใช้เป็นอย่างมาก ที่มาพร้อมนวัตกรรมที่ดีที่สุด รูปลักษณดีไซน์ภายนอกได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมด ใช้ดีไซน์แบบ Metal-Glass ที่ช่วยให้ตัวเครื่องดูเงางามพรีเมียมมากขึ้น และตัวเครื่องสามารถกันน้ำกันฝุนได้กันฝุ่นกันน้ำ


iPhone X มีการดีไซน์ใหม่ทั้งหมดแบบMetal-Glass ที่ช่วยให้ตัวเครื่องดูเงางามพรีเมียมมากยิ่งขึ้น
มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.8 นิ้ว นอกจากนี้ด้วยวัสดุด้านหลังที่เป็นกระจกนั้นมีความหนึบติดมือ ทำให้มีโอกาสที่เครื่องจะหล่นจากมือน้อยลง กับการป้องกันน้ำ-ป้องกันฝุ่นในระดับ IP67 และประมวลผลได้เร็วแรงมากยิ่งขึ้น, มาตรฐานรักษาความปลอดภัยแบบใหม่ด้วยเทคโนโลยี Face ID หรือระบบจดจำใบหน้าสุดล้ำที่ปลอดภัยกว่าลายนิ้วมือหลายเท่า และฟีเจอร์ Wireless Charge ที่ไม่ต้องเชื่อมต่อสายให้ยุ่งยาก


สำหรับจุดเด่นของ iPhone X อย่างกล้องถ่ายภาพ
กล้องหน้า TrueDepth ความละเอียด 7 ล้านพิกเซล, ขนาดรูรับแสงกว้างสูงสุดที่ F/2.2 สามารถถ่ายภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอได้ กล้องหลังเป็นแบบคู่มีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล มีระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบคู่ (Dual-OIS) ถ่ายในพื้นที่แสงน้อยได้ดีขึ้นเพราะมีเซ็นเซอร์ประมวลผลที่ใหญ่กว่าเดิม มีฟังก์ชั่นในการปรับสีได้หลายแบบทำให้การถ่ายภาพสวยมากขึ้น


และยังมี Animoji ลูกเล่นใหม่ของ iPhone X โดยกล้องหน้ามีการวิเคราะห์ความเคลื่อนไหวต่างๆ สามารถสร้างตัวการ์ตูน ให้ขยับปาก ใบหน้า รวมไปถึงการแสดงอารมณ์ได้ตามใบหน้าของเรา และนำมาสร้างเป็น Animoji ให้กับ Emoji ที่มีให้เลือก 12 แบบ สามารถขยับและอัดเสียงได้ หลังจากนั้นเราส่งผ่าน i Message ได้ ทำให้ได้ประสบการณ์ที่แปลกใหม่

สุดท้ายนี้อยากจะบอกว่า iPhone X เป็นสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดเท่าที่ Apple ผลิต Iphone มาและยังมาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ เป็นสมาร์ทโฟนที่เหมาะกับยุคใหม่มาก เรื่องราคาขอบอกว่าคุณภาพล้ำขนาดนี้ราคาก็ต้องสูงด้วยเช่นกัน สามารถเป็นเจ้าของได้แล้วที่ Thisshop ตอนนี้จัดโปรโมชั่นเหลือเพียง 37,990 บาทเท่านั้น พร้อมของแถมอีกฟรี!!

ติดตามข่าวสารใหม่ๆได้ที่ Mongspot
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ