ผู้นำแห่งวงการทรัพยากรบุคคลรวมตัวจัดงานเทคโนโลยีด้านเอชอาร์ครั้งยิ่งใหญ่

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

31/07/2018
16:19:51
134.236.18.4


งาน HR Festival Asia พร้อมนำเสนอการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีกับงานทรัพยากรบุคคลทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

งาน HR Festival Asia และงานสัมมนา HR Summit and Expo Asia ที่ทุกคนต่างรอคอยเตรียมเปิดฉากในเดือนพฤษภาคม 2562 ด้วยฝีมือการจัดงานของทีมผู้จัดมหกรรมเทคโนโลยีทรัพยากรบุคคลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกและการประชุมด้านบริหารงานบุคคลที่มีชื่อเสียงที่สุดของเอเชีย ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นเวลา 2 วัน โดยมุ่งเน้นเรื่องการนำเทคโนโลยีมาใช้กับงานทรัพยากรบุคคล และบทบาทที่สำคัญของฝ่ายทรัพยากรบุคคลในองค์กรทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

มหกรรม HR Festival Asia มีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-9 พฤษภาคม 2562 โดยมีกลุ่มเป้าหมายคือผู้บริหารระดับสูง ผู้มีอิทธิพลในวงการเทคโนโลยีงานทรัพยากรบุคคล และผู้มีอำนาจตัดสินใจในองค์กร พบกับกิจกรรมต่าง ๆ ดังนี้

- พบกับคอนเทนท์ทรงคุณค่า ด้วยการร่วมฟังการประชุมเชิงวิชาการเจาะลึกทุกเรื่องของงานทรัพยากรบุคคล และการนำเอชอาร์เทคโนโลยีมาใช้ในโลกแห่งการทำงานยุคใหม่
- พรีเซนเทชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากผู้นำทางความคิดระดับโลกด้านงานเอชอาร์
- งานเอ็กซ์โปด้านเอชอาร์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค พบกับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ บริการ และแบรนด์ที่มีชื่อเสี่ยงระดับโลก
- เข้าร่วมอบรมกับผู้เชี่ยวชาญระดับแนวหน้าของวงการเอชอาร์ เพื่อศึกษาความรู้ด้านนี้อย่างถ่องแท้
- สัมผัสเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นโซลูชั่นองค์กร หรือแอปพลิเคชันโทรศัพท์มือถือ

โจแอนนา บุช ผู้จัดการทั่วไปของงาน HR Festival Asia กล่าวว่า "มูลค่าการใช้จ่ายด้านเทคโนโลยีเอชอาร์ทั่วโลก คาดว่า จะสูงถึง 3.89 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐในปีนี้ สำหรับงานประชุม HR Festival Asia จะแบ่งเป็น 3 หัวข้อใหญ่ ๆ เกี่ยวกับเทคโนโลยี ผู้ฟังจะได้พบกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่จะช่วยพัฒนาวงการเอชอาร์ก่อนใคร"

เอ็มม่า ดีน ผู้อำนวยการจัดงาน กล่าวว่า งานนี้จะช่วยส่งเสริมวงการเอชอาร์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และเป็นโอกาสให้ผู้นำในวงการเอชอาร์ได้มาพบปะและทำความรู้จักกัน นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมงานยังจะได้ศึกษาแนวทางการทำงานที่มีประสิทธิภาพของเพื่อนร่วมวงการ และได้สัมผัสผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ล่าสุดก่อนใครอีกด้วย

เคนเน็ธ คาห์น ประธาน LRP Publications ผู้จัดมหกรรมและงาน HR Technology Conference & Exposition ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี กล่าวว่า ตนเองและทีมงานยินดีที่ได้จัดงานนี้ร่วมกับ HRM Asia โดยงาน HR Technology Conference & Exposition ซึ่งจัดในสหรัฐฯ เป็นงานเทคโนโลยีเอชอาร์ระดับนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เมื่อได้มาผนวกรวมกับผู้นำทางความคิดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จึงรับรองได้ว่าทั้งผู้จัดแสดงและผู้เข้าร่วมงาน HR Festival Asia จะได้รับสุดยอดประสบการณ์อย่างแน่นอน"

ผู้สนใจจัดแสดงและสนับสนุน HR Festival Asia กรุณาติดต่อ Luke Kasprzak อีเมล: luke@hrmasia.com.sg

หมายเหตุ: เครื่องหมายการค้าที่กล่าวถึงในที่นี้เป็นทรัพย์สินของผู้ครอบครองกรรมสิทธิ์ตามกฎหมาย
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ