imToken ประกาศเปิดตัวเวอร์ชัน 2.0 พร้อมตั้งกองทุน imToken Venture สนับสนุนระบบกระจายศูนย์อย่างเต็มรูปแบบ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

02/08/2018
16:23:08
134.236.18.4


บริษัทขอแนะนำ imToken 2.0 และกองทุนรวมสำหรับสนับสนุนการพัฒนา DApp ภายในระบบซื้อขายแลกเปลี่ยน Tokenlon ที่มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่

imToken ระบบกระเป๋าเงินดิจิทัล Ethereum ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งรองรับเหรียญโทเคนครอบคลุมมากถึง 30,000 โทเคน ประกาศเปิดตัว imToken 2.0 กระเป๋าเงินดิจิทัลเวอร์ชันใหม่ล่าสุดจาก imToken ที่สนับสนุนระบบแบบกระจายศูนย์อย่างเต็มรูปแบบ

หลังได้รับเงินลงทุน Series A วงเงิน 10 ล้านดอลลาร์จาก IDG วันนี้ imToken พร้อมแล้วที่จะนำเสนอ DApp Browser, Tokenlon (ระบบซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัลแบบกระจายศูนย์ของ imToken) และกองทุน imToken Venture
นอกจากนี้ บริษัทยังได้ประกาศว่า imToken มียอดผู้ใช้งานประจำต่อเดือนอยู่ที่ 5 ล้านราย และมียอดการทำธุรกรรมแบบ pass-through คิดเป็นมูลค่า 4.5 หมื่นล้านดอลลาร์ในระหว่างเดือนมกราคม 2560 ถึงเดือนมิถุนายน 2561 เทียบชั้นได้กับยอดการทำธุรกรรมต่อปีบนระบบ Venmo ของ Paypal

"เราเชื่อว่า อนาคตของเทคโนโลยีบล็อกเชนจะขึ้นอยู่กับระบบที่มีการกระจายศูนย์อย่างสมบูรณ์" เบน เหอ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ imToken กล่าว "เราเชื่อว่าแผนริเริ่มต่าง ๆ สำหรับ imToken 2.0 ในขณะนี้ จะปูทางไปสู่ระบบกระจายศูนย์อย่างเต็มรูปแบบที่พร้อมรองรับอุตสาหกรรมและผู้ใช้งานโดยทั่วไป"

imToken 2.0

DApp Browser - DApp Browser ของ imToken สนับสนุนแอปพลิเคชันแบบกระจายศูนย์หรือ DApps รวมทั้งระบบซื้อขายแลกเปลี่ยนแบบกระจายศูนย์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ

พร้อมกันนี้ imToken ยังประกาศจัดตั้งกองทุน imToken Venture ซึ่งจะเข้าลงทุนและส่งเสริม DApps รูปแบบต่าง ๆ ตลอดจนโครงการโครงสร้างพื้นฐานที่มีความแปลกใหม่

Decentralized Exchange - ระบบซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลของ imToken ที่มีชื่อว่า Tokenlon นำเสนอสองฟังก์ชั่นพิเศษ ได้แก่

"Instant Exchange" - เลือกอัตราแลกเปลี่ยนที่ดีที่สุด ครอบคลุมเงินดิจิทัลหลากหลายสกุลเงิน เพื่อการแปลงสกุลเงินดิจิทัลได้อย่างเที่ยงตรง
Order Book และ Spot Trading - ผู้ใช้ Tokenlon สามารถวางคำสั่งซื้อและขายแบบ Limit Orders หรือ Market Orders โดยตรงจาก Order Book

Multi-Chain Wallet with BTC, ETH, EOS - ผู้ใช้สามารถนำเข้าและจัดการกระเป๋าเงินดิจิทัลได้หลายสกุลเงิน ซึ่งรวมถึง Bitcoin, Ethereum และ EOS ภายใต้ชื่อและรหัสผ่าน (mnemonic passphrase and identity) เดียว

การประกาศข่าวคราวความเคลื่อนไหวล่าสุดดังกล่าวนี้มีขึ้นหลังจากการเปิดสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ของ imToken

"เราเชื่อว่า สภาพแวดล้อมด้านการกำกับดูแลที่พัฒนาแล้วทำให้สิงคโปร์เป็นฐานเปิดตัวที่สมบูรณ์แบบสำหรับเราในการที่จะเริ่มต้นจุดมุ่งหมายอันยิ่งใหญ่ในระดับโลก" นายเหอกล่าว "ประเทศต่าง ๆ อย่างเช่นอินโดนีเซียนั้น มีการเติบโตอย่างรวดเร็วจนกลายเป็นหนึ่งในตลาดที่ใหญ่ที่สุดของ imToken และเรามุ่งหวังที่จะได้ต่อยอดแผนริเริ่มต่าง ๆ ของเราในเอเชีย"

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ imToken ได้ที่ token.im
สำหรับแฟ้มคู่มือสำหรับสื่อมวลชน สามารถเข้าดูได้ที่นี่

เกี่ยวกับ imToken
imToken เป็นระบบกระเป๋าเงินดิจิทัล Ethereum ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 2559 โดยซีอีโอ เบน เหอ และได้รับเงินทุนสนับสนุนจาก IDG Capital ระบบนี้ถูกใช้งานอย่างกว้างขวางโดยนักลงทุนสกุลเงินดิจิทัลชั้นนำทั่วโลก โดยรองรับเหรียญโทเคนถึง 30,000 โทเคน และได้รับการยอมรับจากนานาประเทศว่าเป็นเครื่องมือบริหารจัดการสินทรัพย์ดิจิทัลที่มีฟึเจอร์ที่ปลอดภัย ทั้งนี้ imToken มีสำนักงานใหญ่อยู่ในสิงคโปร์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ imToken สามารถดูได้ที่ token.im

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180801/2199925-1
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ