สมาร์ทโฟน Xiaomi Redmi Note 5 กล้องที่ดีที่สุดในราคาไม่ถึงหมื่น

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
vivov9

03/08/2018
13:51:29
159.192.249.118


สมาร์ทโฟนสุดคุ้มๆ ที่มีสเปคที่อัดแน่นคุ้มราคา ด้วยการนำขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 636 RAM 3GB, ROM32GB ทำให้มั่นใจในทุกการใช้งานมาตรฐาน แถมคุณภาพเรื่องกล้องยังเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของความคุ้ม ด้วยกล้องคู่ความละเอียด 12+5 ล้านพิกเซล และมีการทำงานทำงานร่วมกับ AI เพื่อทำให้ภาพออกมาสวยงามมากยิ่งขึ้น พร้อมมีจุดพิกเซล 1.4um

ประสิทธิภาพการใช้งานกล้องหลัง
Xiaomi Redmi Note 5 กล้องคู่ ความละเอียด 12+5 ล้านพิกเซล และทำงานร่วมกับ AI ทำให้เพิ่มความสวยงามของภาพเข้ามาอีกชั้น นอกจากนี้ยังมีจุดขายหลักของ Xiaomi Redmi Note 5 (AI Dual Camera) นั้นคือจุดพิกเซลของกล้องตัวหลัก 1.4um ซึ่งหาได้จากสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปเท่านั้น โดยจุดนี้จะทำให้ภาพออกมาละเอียดมากยิ่งขึ้น เมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นแล้วต้องบอกว่า Xiaomi Redmi Note 5 (AI Dual Camera) โดดเด่นมากเรื่องกล้องหลัง

ฟีเจอร์ต่างๆ ของกล้องหลัง
ในส่วนของฟีเจอร์จากกล้องหลัง Xiaomi Redmi Note 5 ก็มีให้เลือกใช้อย่างครบครันทั้ง อาทิเช่น การถ่ายแบบบุคคล, HDR อัตโนมัติ, ปรับเบลอ, HHT (โหมดกลางคืน) และโหมดฟรุ๊งฟริ๊ง ซึ่งทั้งหมดออกมาค่อนข้างดี และมีการทำงานกับ AI ได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะการถ่ายภาพแบบบุคคลที่มีการตัดส่วนของสิ่งที่อยู่ด้านหน้า และเบลอภาพพื้นหลังได้อย่างชัดเจน

ประสิทธิภาพของกล้องหน้า
Xiaomi Redmi Note 5 กล้องหน้าจะเป็นกล้องแบบตัวเดียว แต่ก็มีความละเอียดสูงถึง 13 ล้านพิกเซล พร้อมกับการถ่ายหน้าชัดหลังเบลอ ที่มี AI เป็นตัวช่วยเสริมความเนียนเป็นธรรมชาติ และการถ่ายเซลฟี่สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ โหมดบิวตี้ ซึ่งแน่นอนว่าต้องมีลูกเล่นมากกว่ากล้องหลังมากพอสมควร โดยจะให้มีเลือกระดับความสวยของใบหน้าได้ หรือยังไม่พอใจยังมี โหมดขั้นสูง ไว้สำหรับปรับ หน้าเรียว, ตาโต, โทนสี และผิวเนียว ได้ตามความต้องการ

 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ