ทวงหนี้เฟรชชี่ม.ดัง สนั่นโซเชียล!เหตุโกงเป็นแสน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
namchai1902

08/08/2018
11:39:52
110.78.138.118เกิดกระแสทวงหนี้ครั้งใหญ่ในโลกโซเชียล หลังนักศึกษาเฟรชชี่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ถูกเหล่าคนกล่าวอ้างว่าเธอไปหลอกโกงเงินมาเป็นแสนๆ งานนี้ทางมหาวิทยาลัยขอตรวจสอบเรื่องราวทั้งหมดและขอคุยส่วนตัวกับเจ้าตัวและผู้ปกครองก่อน ในวันที่ 8 สิงหาคมนี้ พร้อมจัดหานักจิตวิทยามาช่วยดูแลสภาพจิตใจ
เรื่องของเรื่องเกิดจากเพจ " มหาวิทยาลัย ศิลปะ สื่อและเทคโนโลยี " ของทาง มช.ได้โพสต์ภาพแนะนำตัวของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และนักศึกษา 1 ในนั้นก็คือน้องคนดังกล่าวนั่นเองหลังจากที่ทางเพจได้โพสต์กระจายออกไปตามปกติ ก็เกิดกระแสการแสดงความคิดเห็นและแชร์กันออกไปอย่างกว้างขวางจนเกิดเป็นข่าว โดยในการคอมเมนต์มีเนื้อหาประมาณว่า น้องคนดังกล่าวนั้นได้หลอกโกงเงินไปเป็นหลักแสน และไม่ได้มีเพียงคอมเมนต์ทำนองนี้เพียงคอมเมนต์เดียวซะด้วย


น้องนักศึกษาดังกล่าวได้ขายสินค้าออนไลน์เหมือนผู้หญิงทั่วๆไปที่นิยมขายกัน แต่ติดตรงที่ว่าเมื่อมีคนสั่งสินค้าแล้วเธอกลับไม่ส่งสินค้าให้กับลูกค้าซะอย่างงั้น ทำให้ลูกค้าได้รับความเสียหายอย่างมากและไม่มีการออกมาแสดงความรับผิดชอบแต่อย่างใด จนกระทั่งมาพบว่าเป็นนักศึกษาเฟรชชี่อยู่ที่ มช.
สมัครสมาชิกดิสช้อป ได้ที่
[url]http://bit.ly/Registerthisshop[/url]

สมัครสมาชิกดิสช้อป ทางเรามีสินค้าใหม่ สด เสิร์ฟคุณลูกค้าทุกๆท่าน เรามีโปรโมชั่นหลากหลาย แบรนด์เนม ยี่ห้อดัง ส่งฟรี ทั่วไทย รวดเร็ว ทันใจ มั่นใจ #ดิสช้อปดอทคอม!สมัครจีคลับ และ สล็อตมือถือออนไลน์ ได้ที่
[url]www.gclubsbobetth.com[/url]
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ