เปรียบเทียบ Oppo Find X กับ Oppo F9 มีอะไรที่เหมือนกันบ้าง

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
moomin00

11/09/2018
17:30:35
159.192.200.173


[center][/center]
หลังจาก [b]Oppo[/b] ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟน [b]OPPO Find X[/b] เป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยมีการดีไซน์ที่น่าสนใจ โดดเด่ดด้วยตัวกล้องที่ซ่อนเอาไว้ด้านหลัง และล่าสุดได้มีการเปิดตัว [b]OPPO F9[/b] เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม มาพร้อมหน้าจอที่มีรอยแหว่งเล็กลงเหมือนหยดน้ำ เแน่นอนอยู่แล้วว่า Oppo Find X กับ Oppo F9 ถูกออกแบบมาต้องมีความแตกต่างกัน แต่จะมีอะไรเหมือนกันบ้างดูไปพร้อมๆกันเลย

[b]ความโด่นเด่นของดีไซน์ฝาหลัง
[center][/center]
[/b]OPPO Find X มาพร้อมดีไซน์ฝาหลังที่มีความโดดเด่นโดยเฉพาะด้วยการไล่เฉดสี Gradient Design มีมิติทำให้ตัวเครื่องสะท้อนเปลี่ยนเฉดสีได้อย่างเงางาม ดูวิบวับสวยงาม มี 2 สีได้แก่ Bordeaux Red และ Glacier Blue
[center][/center]
[b]OPPO F9 [/b]มาพร้อมกับดีไซน์ฝาหลังที่ไม่เหมือนใคร มีการไล่เฉดสีและลวดลายแปลกตา การไล่เฉดสีแบบเดียวกันทำให้เครื่องมองมุมไหนก็สวย และยังมีการออกแบบเส้นลวดลายเป็นรูปกลีบดอกไม้มีมิติชัดเจน มี 2 สีได้แก่ Sunrise Red และ Twilight Blue
[center][/center]
[b]กล้องหน้ามีความละเอียด 25 ล้านพิกเซล
[/b]เรื่องของกล้องหน้าไท่ต้องห่วงอีกเช่นเคยเพราะ OPPO Find X และ OPPO F9 มาพร้อมกล้องหน้ามีความละเอียด 25 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดการถ่ายภาพระบบ AI Beauty ให้ถ่ายเซลฟี่กันได้สวยงามแบบเป็นธรรมชาติที่สุด
[center][/center]
[b]ระบบชาร์จไว Vooc Flash Charge
[/b]แน่นอนว่าระบบ VOOC Flash Charge เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ OPPO เป็นระบบชาร์จไว มีความปลอดภัยสูง เพราะผ่านการทดสอบและมีระบบการป้องกันกว่า 5 ชั้นด้วยกันและอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานที่สามารถชาร์จไฟเร็วขึ้นกว่าสมาร์ทโฟนธรรมดาทั่วไปถึง 4 เท่า "ชาร์จ 5 นาที คุยได้ 2 ชั่วโมง" รับรองไม่ขาดการติดต่อแน่นอน

สุดท้ายในเรื่องของระบบปฏิบัติการ OPPO F9 มาพร้อมกับ Android 8.1 Oreo ที่ครอบทับมาด้วย ColorOS 5.2 ถือว่าเป็นตัวล่าสุดและตัวเดียวกับ OPPO Find X กันไปเลยทีเดียว

[b]ติดตามบทความใหม่ๆได้ที่[url] thishophotsale.blogspot.com[/url][/b]
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 






EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ