แบกกล้องเที่ยว พกกล้องแบบไหนไปเที่ยวดีนะ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
moomin00

13/09/2018
08:44:29
159.192.253.242จะไปเที่ยว Indoor หรือ Outdoor เราก็อยากจะเก็บภาพสวยๆ บรรยากาศดีดี ไว้อวดคนอื่นหรือเก็บไว้เป็นความทรงจำ หลายคนกำลังคิดอยู่ว่าจะพกกล้องแบบไหนไปเที่ยวดี ที่ถ่ายออกมาได้ภาพสวยๆ แล้วที่สำคัญต้องไม่หนักพะรุงพะรัง พกพาสะดวก จะหิบออกมาถ่ายตอนไหนก็ง่าย

[b]1. กล้องโพลารอยด์
[/b]เป็นกล้องที่ถ่ายปุ๊ป ได้รูปปั๊ป เหมาะกับการพกพาไปเที่ยวมากๆ เพราะเป็นไอเท็มในการเก็บภาพความทรงจำ ดีไซน์ตัวกล้องน่ารัก แถมยังฟิลม์ยังมีลายน่ารักๆ ไม่เหมือนใครให้เลือกอีกเพียบ ช่วยให้เราถ่ายภาพสนุกยิ่งขึ้น แถมยังเขียนข้อความเก๋ๆ ลงบนภาพที่เราถ่ายออกมาได้ด้วย

[b]2. กล้อง Mirrorless
[/b]กล้อง Mirrorless เช่น กล้องฟรุ้งฟริ้ง เป็นกล้องแบบเล็ก พกพาได้ง่าย มีสายคล้องคอเพื่อกันตกในระหว่างถ่ายภาพ จุดเด่น มีโหมดเซลฟี่ ให้ดูสวยฟรุ้งฟริ้ง แถมยังมีฟังก์ชั่นสไลต์ DSLR ที่สามารถปรับหน้าชัดหลังเบลอ ส่งรูปผ่าน wifi เข้ามือถือได้ง่ายๆ

[b]3. กล้องโทรศัพท์มือถือ
[/b]สมัยนี้ หลายคนเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือคงต้องนึกถึงกล้องถ่ายรูปเป็นอันดับแรก เพราะชอบเซลฟี่ อัพรูปลงโซเชียว แถมยังไม่ต้องพกพากล้องอะไรไปมากมาย แค่มีโทรศัพท์กล้องดีดี ถ่ายภาพออกมาได้สวย เจอวิวสวยๆ ก็หยิบโทรศัพท์ออกมาถ่ายกดแชะ เดียวก็ได้รูปสวยไว้เป็นที่ระลึกแล้ว เลยอยากแนะนำโทรศัพท์มือถือตัวใหม่จากแบรนด์ [b]Oppo [/b] ที่โดดเด่นในเรื่องกล้อง

นั่นคือ [b]Oppo Find X [/b]สมาร์ทโฟนที่ชูจุเด่นในเรื่องกล้อง ด้วยนวัตกรรมซ่อนกล้องแบบ 3D (Stealth 3D Cameras) เป็นนวัตกรรมซ่อนกล้อง เมื่อใช้งากล้อง กล้องจะเลื่อนขึ้นมาเองโดยอัตโนมัติ โดยใช้เวลาเพียง 0.6 วินาทีเท่านั้น
และทาง Oppo ได้มีการทดสอบนวัตกรรมกล้องตัวใหม่นี้ด้วยว่าสามารถ Pop Up ไม่ต่ำกว่า 300,000 ครั้ง หรือเท่ากับอายุการใช้งานนถึง 5 ปี

ส่วนสเปคของกล้องนั้น กล้องหน้ามีความละเอียด 25 ล้านพิกเซล มาพร้อมเทคโนโลยี AI Selfie ช่วยให้เราถ่ายภาพสวยดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด และยังช่วยวิเคราะห์ใบหน้าและแต่งรูป จึงสามารถปรับได้แม้กระทั่งโครงหน้าอย่าง รูปหน้า ทรงจมูก และกล้องคู่หลังความละเอียด 16 + 20 ล้านพิกเซล ค่ารูรับแสง 2.0 รองรับเทคโนโลยีลดภาพสั่นไหว OIS และเทคโนโลยี AI Scene ทำให้สามารถปรับค่าต่างๆ ให้เข้ากับภาพที่เราจะถ่ายได้

[b]ติดตามบทความใหม่ๆได้ที่[url] thishophotsale.blogspot.com[/url][/b]
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ