BSHARK เปิดตัวโดรนไฮโดรเจน Narwhal 2

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

17/09/2018
16:41:17
134.236.18.4


-- รัศมีส่งข้อมูล 30 กิโลเมตร

BSHARK ผู้เชี่ยวชาญด้านการวิจัยโดรนขับเคลื่อนด้วยเชื้อเพลิงไฮโดรเจน จับมือเป็นพันธมิตรกับ MicroMultiCopter (MMC) ผู้ผลิตโดรนเชื้อเพลิงไฮโดรเจนรายแรกอย่าง HyDrone 1550 เปิดตัว Narwhal 2 โดรนไฮโดรเจนของ BSHARK ซึ่งมี MMC เป็นผู้ผลิตให้ โดรนรุ่นใหม่นี้เป็นคอปเตอร์ขับเคลื่อนด้วยไฮโดรเจน 4 ใบพัดที่มีการอัปเกรดด้วยโมดูล LTE และมีรัศมีการส่งภาพวิดีโอ 30 กิโลเมตร พร้อมวางจำหน่ายในวันที่ 16 กันยายน

อัปเกรดส่วนประกอบสำคัญ

โครงสร้างของ Narwhal 2 ทำจากอะลูมิเนียม กันฝน ฝุ่น และทนไฟ การที่โดรนเติมเชื้อเพลิงไฮโดรเจน องค์ประกอบหลักของมันจึงต้องเชื่อถือได้ Narwhal 2 ใช้เซลล์เชื้อเพลิง PEM ทำจากโลหะแทนแผ่นแกรไฟต์ ซึ่งช่วยในการเร่งความหนาแน่นของกำลังไฟฟ้า สำหรับการเก็บเชื้อเพลิงนั้น Narwhal 2 ติดตั้งกระบอกสูบมาตรฐานชนิด 4 ซึ่งทำจากเส้นใยคาร์บอนและปิดด้วยอะลูมิเนียมอัลลอย โดยมีอายุการเติมอย่างน้อย 500 ครั้ง นอกจากนี้ตัววาล์วยังติดตั้งเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิด้วย

เครื่องส่งสัญญาณภาพวิดีโอไกล 30 กม. และโมดูล LTE

"หลังแก้ปัญหาเรื่องการส่งข้อมูล เราพบว่าโดรนของเรามีประโยชน์ในภารกิจระยะไกลอย่างแท้จริง" Mr. Ling ซีอีโอของ BSHARK กล่าว ด้วยเหตุผลนี้ Narwhal 2 จึงได้รับการพัฒนาด้วยเครื่องส่งสัญญาณระยะ 30 กิโลเมตร นอกจากนี้ยังติดตั้งโมดูล LTE ที่มีความหน่วงไม่ถึง 0.25 วินาที เพื่อขยายระยะปฏิบัติการของ UAV โดยสามารถเชื่อมต่อโดรนกับสถานีควบคุมด้วยสัญญาณ 3G/4G, WIFI และวิธีอื่นๆ ได้

Narwhal 2 วางจำหน่ายในราคา 6,800 ดอลลาร์

โซลูชั่นการเติมเชื้อเพลิงไฮโดรเจน

Orca 1 สถานีเติมเชื้อเพลิงไฮโดรเจนเคลื่อนที่ ด้วยไฮโดรเจนที่มีค่าความบริสุทธิ์ 99.999% มีวางจำหน่ายแล้ว ดังนั้นจึงสามารถเติมเชื้อเพลิงไฮโดรเจนได้จากบ้าน

เกี่ยวกับ BSHARK

BSHARK ยึดมั่นในพันธกิจประสานความเพลิดเพลินในการบินกับคุณสมบัติด้านสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยบนพื้นฐานการใช้เซลล์เชื้อเพลิงไฮโดรเจนที่มีความยั่งยืนเพื่อเพิ่มความทนทานในการบินให้กับโดรน BSHARK ตั้งเป้าส่งมอบโดรนเซลล์เชื้อเพลิงในตลาดพาณิชย์ในราคาที่เอื้อมถึง

วิดีโองานเปิดตัว: https://youtu.be/4FhAFFMM8aI
ข้อมูลเพิ่มเติม: www.bsharktech.com

ติดต่อ: Salvador Myth
อีเมล: info@bsharktech.com
โทร: +86-755-2305-4132
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ