Blume Global เปิดตัวยุคใหม่ของการเติบโต นวัตกรรม และการสร้างมูลค่าสำหรับระบบห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

18/09/2018
13:31:09
134.236.18.4


บริษัทสานต่อการดำเนินงาน 25 ปีในการส่งมอบแพลตฟอร์มที่ได้รับการพิสูจน์แล้วและเชื่อถือได้ของ REZ-1 พร้อมนำเสนอแนวคิดใหม่ของระบบห่วงโซ่อุปทานดิจิทัลที่มีมนุษย์เป็นศูนย์กลางในทุกระยะทาง ทุกการเคลื่อนไหว และทุกรูปแบบ

ที่งาน IANA EXPO บริษัท Rez-1, Inc. ได้ประกาศความก้าวหน้าครั้งสำคัญในการขับเคลื่อนวิสัยทัศน์ของบริษัทเพื่อการปลดล็อกศักยภาพของระบบนิเวศห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก โดยมุ่งเน้นไปที่การเติบโต การทำงานร่วมกัน และการทำให้ซัพพลายเชนเป็นระบบดิจิทัลแบบเรียลไทม์ ด้วยกลยุทธ์ใหม่ ชื่อใหม่ และโซลูชั่นใหม่ โดยชื่อใหม่ Blume Global สะท้อนถึงวิสัยทัศน์และพันธกิจของบริษัทในการช่วยให้ทุกฝ่ายที่มีส่วนร่วมในระบบนิเวศห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก ตั้งแต่ผู้ค้าปลีกและผู้ผลิต ไปจนถึงผู้ให้บริการโลจิสติกส์ ผู้ให้บริการขนส่งสินค้าทางรถไฟและทางทะเล ตลอดจนผู้ให้บริการขนส่งด้วยรถยนต์ สามารถผลักดันนวัตกรรมและการเติบโต ควบคู่ไปกับการสร้างสมดุลระหว่างค่าใช้จ่ายและประสิทธิภาพ เพื่อส่งมอบมูลค่าใหม่

บริษัท REZ-1 ได้สร้างแพลตฟอร์มที่ได้รับความเชื่อถือและไว้วางใจจากแวดวงการขนส่งสินค้าแบบ Intermodal (การขนส่งสินค้าด้วยวิธีการผสมผสานการขนส่งหลายรูปแบบ) มาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2537 โดยมีผู้ใช้แพลตฟอร์มดังกล่าวมากกว่า 5,000 ราย รวมถึงบริษัท Intermodal Marketing Companies (IMCs) กว่า 300 บริษัทที่มีสำนักงาน 1,400 แห่ง และผู้ให้บริการขนส่งทางรถยนต์อีกกว่า 4,100 ราย แพลตฟอร์มนี้ประมวลรายได้ให้กับลูกค้าถึง 1 พันล้านดอลลาร์ต่อปี โดยมีความถูกต้องในการเรียกเก็บเงิน 99.99% ทั้งนี้ Blume Global จะเข้ามาสานต่อและต่อยอดข้อมูลการดำเนินงานเชิงลึก ข้อมูลสถิติ และเครือข่ายที่ REZ-1 ได้สร้างและพัฒนาขึ้นตลอดระยะเวลาเกือบ 25 ปีที่ผ่านมา โดย Blume Global กำลังนำแพลตฟอร์มนี้เข้าสู่ระบบนิเวศห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก โดยในขณะที่โซลูชันเพื่อการประสานงานและการมองเห็นขั้นตอนต่าง ๆ ในห่วงโซ่อุปทานส่วนใหญ่จะมุ่งเน้นไปที่ประสิทธิภาพและค่าใช้จ่ายเป็นหลัก แต่ลูกค้าของ Blume ต่างให้ความสำคัญกับการเติบโต และใช้ห่วงโซ่อุปทานเป็นกลยุทธ์ในการขับเคลื่อนธุรกิจ

?แพลตฟอร์ม REZ-1 เปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิงนับตั้งแต่ที่ได้เปิดตัวและนำเสนอแนวคิดใหม่ในการทำให้ระบบซัพพลายเชนสามารถทำงานร่วมกันและเชื่อมโยงกัน จนกระทั่งแนวคิดดังกล่าวกลายเป็นความจริงและประสบความสำเร็จ การที่ Blume Global นำความสำเร็จของ REZ-1 มาสู่ระบบนิเวศห่วงโซ่อุปทานทั่วโลกนั้นถือเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลง เนื่องจากจะเป็นการสร้างคุณค่าใหม่ให้กับบรรดาผู้มีส่วนร่วมในระบบนิเวศได้อีกเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นพันธมิตรใหม่ หรือพันธมิตรเดิมในแวดวง intermodal และลูกค้าของพวกเขา เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นสิ่งที่ Blume มีอยู่เพื่อเตรียมพร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้า? Shawn Tureman รองประธานกลุ่ม Intermodal Domestic Marketing บริษัท Norfolk Southern Corporation กล่าว

?ห่วงโซ่อุปทานเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมโดยสิ้นเชิง และด้วยการเปลี่ยนแปลงนี้ เราจึงมีโอกาสที่จะมองไปไกลกว่าเรื่องของประสิทธิภาพเพียงอย่างเดียว โดยเราจะใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อผลักดันการเติบโตและสร้างคุณค่า ขณะที่ยังคงลดต้นทุนค่าใช้จ่ายลงอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ในขณะเดียวกัน เรายังสามารถใช้ห่วงโซ่อุปทานได้อย่างมีจุดมุ่งหมายมากขึ้น ด้วยการลดการสิ้นเปลือง หรือให้การสนับสนุนโครงการ CSR ตลอดจนโครงการด้านการศึกษาและการฝึกอบรมของลูกค้า รวมทั้งการปรับทักษะที่ต้องเกิดขึ้นพร้อมกับความก้าวหน้าในเทคโนโลยี เราจะนำข้อมูลเชิงลึกและข้อมูลการดำเนินงาน รวมทั้งเครือข่ายของเราที่สร้างพลังให้กับเครือข่ายต่าง ๆ มากว่าสองทศวรรษนั้น มาพัฒนาต่อยอดแพลตฟอร์มที่ได้รับความไว้วางใจและได้รับการพิสูจน์แล้วให้ยิ่งแข็งแกร่ง โดยทำให้ห่วงโซ่อุปทานสามารถมุ่งเน้นการเติบโตและดำเนินงานได้อย่างมีจุดมุ่งหมายมากขึ้น ตั้งแต่บริษัทยักษ์ใหญ่ไปจนถึงคนขับรถส่งของรายเล็กรายน้อย? Pervinder Johar ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Blume Global กล่าว

ในรายงานของ Gartner เรื่อง ?Supply Chain Brief: Getting Ready for Multienterprise Business Networks? ซึ่งได้รับการเผยแพร่เมื่อเดือนมกราคม 2561 นักวิเคราะห์ของ Gartner ได้ระบุถึงความสำคัญของความร่วมมือทั่วทั้งเครือข่ายว่า ?เครือข่ายธุรกิจซัพพลายเชนแบบ Multienterprise นั้น สนับสนุนชุมชนคู่ค้าที่ต้องการทำงานและสื่อสารกันเกี่ยวกับกระบวนการทางธุรกิจที่ขยายไปยังหลายองค์กร โดยมีจุดสนใจที่เหมือนกันและครอบคลุมตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง"

นอกจากนี้ Gartner ยังได้เผยแพร่รายงานเรื่อง ?The Impact of the 'Network of Networks' on the Supply Chain and What Leaders Can Do About It? ในเดือนพฤศจิกายน 2560 ซึ่งระบุว่า ?ห่วงโซ่อุปทานต้องมีความคล่องตัวมากขึ้น มีความชาญฉลาด รวมถึงตอบสนองและสามารถทำงานร่วมกันได้ อีกทั้งยังต้องนำเสนอประสบการณ์รูปแบบใหม่ๆ แก่ลูกค้า สิ่งเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้ด้วยระบบนิเวศที่ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยีดิจิทัลใหม่ๆ ขณะเดียวกัน รูปแบบธุรกิจที่มีการพลิกโฉมดังกล่าวถูกผลักดันด้วยการเชื่อมต่อที่ทำให้บริษัทต่างๆ สามารถรวมตัวกันและส่งมอบประสบการณ์ลูกค้ารูปแบบใหม่อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน? นี่คือเครือข่ายของเครือข่ายที่บริษัท Blume Global มีเป้าหมายผลักดันให้เกิดมูลค่าใหม่

ในการประชุม Gartner Supply Chain Executive Conference ที่กรุงลอนดอนในสัปดาห์หน้า บริษัทจะนำเสนอขอบเขตของผลิตภัณฑ์และบริการที่กว้างขึ้นเพื่อขับเคลื่อนการประสานงานและการมองเห็นขั้นตอน ๆ ตั้งแต่ต้นจนจบ อันจะนำไปสู่ระบบนิเวศห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก ซึ่งรวมถึงการพัฒนาแพลตฟอร์มห่วงโซ่อุปทานแบบดิจิทัลโดยอาศัยความก้าวหน้าล่าสุดในด้านปัญญาประดิษฐ์ (AI), แมชีนเลิร์นนิง, การประมวลผลภาษาธรรมชาติ (NLP), บล็อกเชน, บิ๊กดาต้า, การประมวลผลอัตโนมัติโดยหุ่นยนต์อัจฉริยะ และอินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT)

เชื่อมต่อกับ Blume Global ได้ทาง Facebook, LinkedIn และ Twitter

(*) Gartner ไม่ได้ให้การรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใดๆ ที่กล่าวถึงในรายงานการวิจัยของบริษัท และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้จำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดหรืออันดับอื่นๆ รายงานการวิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของ Gartner ดังนั้นจึงไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดเกี่ยวกับรายงานการวิจัยนี้ ไม่ว่าจะโดยชัดเจนหรือโดยนัย ซึ่งรวมถึงไม่รับประกันว่าจะขายได้หรือเหมาะกับวัตถุประสงค์ที่เฉพาะเจาะจง

เกี่ยวกับ Blume Global
ไม่ว่าจะเป็นบริษัทผู้ค้าปลีก ผู้ผลิต และบริษัทสินค้าอุปโภคบริโภครายใหญ่ที่สุดของโลก หรือบริษัทขนส่งสินค้าท้องถิ่นขนาดเล็กที่สุด ความสำเร็จของพวกเขาล้วนขึ้นอยู่กับความสามารถในการมองเห็นขั้นตอนการดำเนินงานและการประสานงานตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง ในทุกการเคลื่อนไหว ทุกรูปแบบ และทุกระยะทาง ที่ Blume Global เรากำลังปลดล็อกยุคดิจิทัลใหม่ในระบบนิเวศห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก โดยมีการเติบโตและนวัตกรรมเป็นจุดสนใจหลัก ควบคู่ไปกับประสิทธิภาพและการลดต้นทุน เพื่อขับเคลื่อนการสร้างมูลค่า แพลตฟอร์มชั้นนำของเราถูกพัฒนาขึ้นจากเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำของเราในการจัดการสินทรัพย์ทางกายภาพ ช่วยให้ข้อมูลที่สำคัญเคลื่อนย้ายผ่านเครือข่ายของเครือข่าย เปิดเผยข้อมูลเชิงลึก แก้ไขการดำเนินงานโดยอัตโนมัติ และประสานธุรกรรมอย่างแม่นยำ Blume Global จะนำระบบนิเวศห่วงโซ่อุปทานไปสู่ยุคใหม่ของการประสานงาน ประสิทธิภาพ ความพึงพอใจของลูกค้า และการเติบโต เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ blumeglobal.com

สื่อมวลชนติดต่อ:
Tara Tate
Marketing Manager
Blume Global
925.266.4187
ttate@blumeglobal.com

Laura Often
Account Manager
InkHouse
781-296-6485
blume@inkhouse.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/744701/Blume_Logo.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ