Versa Networks จับมือ Mode เพิ่มความยืดหยุ่นและความน่าเชื่อถือของเครือข่าย WAN ระดับองค์กร

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

26/09/2018
14:26:36
134.236.18.4


Mode (mode.net) ผู้บุกเบิกเครือข่ายคลาวด์แบบส่วนตัวสำหรับองค์กร ประกาศความร่วมมือกับ Versa Networks ผู้คิดค้นโซลูชั่นการสร้างเครือข่ายและการรักษาความปลอดภัยที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์รุ่นใหม่ เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่น ความน่าเชื่อถือ และการมองเห็นความเคลื่อนไหวของ่เครือข่าย Secure SD-WAN ของ Versa ผ่าน WAN Core

ในขณะที่ธุรกิจจำนวนมากยังต้องอาศัย MPLS ในการเชื่อมต่อที่มีความสำคัญ เครือข่าย SD-WAN ได้เข้ามาปฏิวัติการเชื่อมต่อระดับองค์กรด้วยจุดเด่นด้านต้นทุนการเป็นเจ้าของ (TCO) โดยช่วยบรรเทาปัญหาค่าใช้จ่ายสูง ความไม่ยืดหยุ่น และการมองเห็นความเคลื่อนไหวในเครือข่ายไม่ชัดเจน บริษัททั้งหลายต่างต้องการเครือข่ายครบวงจรที่ยืดหยุ่นและต้นทุนต่ำ ซึ่งช่วยรักษาความเสถียรของ MPLS ตามข้อตกลงระดับการให้บริการ (SLA) และเพิ่มการมองเห็นของ SD-WAN ทั่วเครือข่าย

เครือข่ายหลักที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์ (SD-CORE) ของ Mode จะช่วยสนับสนุนองค์กรต่างๆที่ย้ายไปใช้ระบบคลาวด์ ด้วยการทำงานร่วมกับโครงข่ายอินเทอร์เน็ตและ SD-WAN เพื่อมอบการเชื่อมต่อครบวงจรที่มาพร้อมความน่าเชื่อถือและคุณภาพของ MPLS รวมถึงความยืดหยุ่นของบริการคลาวด์ และต้นทุนที่คุ้มค่าในการติดตั้งอินเทอร์เน็ตสำหรับธุรกิจ โดย SD-WAN ที่ทำงานร่วมกับ SD-CORE จะช่วยยกระดับการเชื่อมต่อระหว่างเครือข่าย รวมถึง SaaS/IaaS/UCaaS ตลอดจนการเข้าถึงคลาวด์จากระยะไกล

ความร่วมมือระหว่าง Versa Networks กับ Mode ถือเป็นวิวัฒนาการของการหลอมรวม SD-WAN/SD-CORE เข้าด้วยกัน คุณ Atchison Frazer หัวหน้าฝ่ายการตลาดของ Versa กล่าวว่า "การเป็นพันธมิตรกับ Mode เป็นความคืบหน้าในการพลิกโฉมเครือข่ายส่วนตัว จากเดิมที่ใช้เครือข่าย WAN ที่อาศัยฮาร์ดแวร์เป็นหลักและไม่มีความยืดหยุ่น การผสานประสิทธิภาพของ WAN ที่ใช้คลาวด์ และเครือข่ายหลักที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์ ทำให้เกิดการหลอมรวมอย่างรวดเร็วระหว่าง Secure SD-Wan ของ Versa กับ SD-Core ของ Mode เรายินดีรับข้อเสนอการใช้โซลูชั่นการเชื่อมต่อแบบส่วนตัวที่มีเทคโนโลยีคลาวด์เป็นพื้นฐานและมีซอฟต์แวร์เป็นตัวกำหนดร่วมกัน เพื่อยกระดับโครงสร้างพื้นฐาน WAN ทั่วโลกให้แก่ลูกค้า Secure SD-WAN ของเรา"

คุณ Paul Dawes ซีอีโอของ Mode กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ Versa Networks เป็นพันธมิตรรายแรกของเราในโครงการ Mode SD-CORE + SD-WAN Program ที่ออกแบบมาเพื่อยกระดับ SD-WAN ด้วยการขยายประโยชน์ไปยังเครือข่ายหลัก ขณะที่การใช้งานก็เป็นเรื่องง่าย เป้าหมายของเราคือการกระตุ้นให้ผู้ให้บริการ SD-WAN ทั้งหมดเข้ามาร่วมโครงการนี้ พร้อมเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ใช้งาน SD-CORE ที่ทรงประสิทธิภาพมากที่สุดในโลก"

โซลูชั่นการเชื่อมต่อระดับองค์กรอันทรงประสิทธิภาพของ Versa + Mode จะมีการจัดแสดงที่บูธของ Versa (# 14) ในการประชุม SD-WAN Summit 2018 Paris ซึ่งจะเปิดฉากขึ้นในวันที่ 26-28 กันยายนนี้

Mode คือผู้สนับสนุนระดับเพชรของการประชุมดังกล่าว ขณะที่คุณ Paul Dawes ซีอีโอของ Mode จะขึ้นกล่าวปาฐกถาพิเศษภายในงาน นอกจากนี้ ดร. Nithin Michael ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท จะมาร่วมหารือถึงความสำเร็จในการสร้างเครือข่าย SD-CORE ที่ควบคุมแบบอัตโนมัติเครือข่ายแรก พร้อมวิเคราะห์เชิงลึกเกี่ยวกับเครือข่ายหลักของระบบอินเตอร์เน็ทและประสิทธิภาพในการเข้าถึง

เกี่ยวกับ Versa Networks

Versa Networks คือผู้พัฒนาสถาปัตยกรรม Secure Cloud IP ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์สุดล้ำที่บูรณาการบริการคลาวด์ เครือข่าย และความมั่นคงเข้าด้วยกัน รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.versa-networks.com

เกี่ยวกับ Mode

Mode คือผู้ให้บริการ SD-CORE ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในโลก ซึ่งช่วยให้บริษัทขนาดใหญ่และขนาดกลางสามารถเปลี่ยนไปใช้ระบบคลาวด์ได้เร็วขึ้น ด้วยการยกระดับการใช้งาน SD-WAN, Cloud Access, Unified Communications และ Ultra Low Latency ผ่านการเชื่อมต่อที่มีคุณภาพและระบบคลาวด์ที่ยืดหยุ่นในราคาที่เอื้อมถึงและเชื่อถือได่ Mode มีสำนักงานใหญ่อยู่ในซานฟรานซิสโก และได้รับการสนับสนุนโดย GV, NEA และ The National Science Foundation

สื่อมวลชนติดต่อ
โทร. 415-727-6309
อีเมล: pr@mode.net

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/701943/Mode_Logo.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ