UNISOC เปิดตัวแบรนด์ IC Test ตั้งเป้าสู่บริการทดสอบแบบครบวงจรชั้นนำระดับโลก

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

27/09/2018
16:45:11
134.236.18.4


บริษัท UNISOC ประกาศเปิดตัวแบรนด์ IC Test อย่างเป็นทางการที่การประชุมสุดยอด 2018 China IC Summit ด้วยประสบการณ์ด้านเทคโนลีเป็นเวลาหลายปี และวงเงินลงทุนเกือบ 500 ล้านดอลลาร์ ส่งผลให้ UNISOC สามารถจัดตั้งระบบรับรองคุณภาพสำหรับกระบวนการทั้งหมด ได้แก่ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการทดสอบการผลิต การทดสอบการผนวกรวมซอฟต์แวร์ การทดสอบฮาร์ดแวร์ การทดสอบระบบ การทดสอบและการให้บริการลูกค้า ตลอดจนการพัฒนาแบรนด์ของบริการทดสอบแบบครบวงจรอย่าง IC Test

The UNISOC IC TEST ประกอบด้วยองค์ประกอบ 2 ส่วน ได้แก่ I Test คือระบบควบคุมคุณภาพการทดสอบภายในของ UNISOC ส่วน C Test คือ ระบบควบคุมคุณภาพการทดสอบของลูกค้า โดยระบบ I Test ยังครอบคลุมเรื่องการทดสอบภายในผลิตภัณฑ์ และการยอมรับในแง่ของฟีลด์ระดับประเทศ ตลอดจนให้บริการอินเตอร์แอ็คทีฟ 24 ชั่วโมง 7 วัน ขณะที่ C Test สมารถตรวจสอบบริการทดสอบระบบแอนดรอยด์ได้ทั้งหมดด้วยอินเตอร์เฟสที่เรียบง่าย ซึ่งมีสัดส่วนการใช้กว่า 20,000 รายการ และคาดว่า จะเพิ่มสูงขึ้นในอนาคต

ในขณะเดียวกัน ศูนย์กลางของ IC Test ยังครอบคลุมกระบวนการทั้งหมดของการพัฒนา การผลิต และการทดสอบชิป ตลอดจนให้การสนับสนุนลูกค้าด้วยการรับประกันคุณภาพใน 5 ด้านด้วยกัน ดังนี้

- การทดสอบการวิจัยและการพัฒนาชิป: แพลตฟอร์มการตรวจสอบชิปในระดับชั้นนำช่วยให้การทดสอบบรรจุภัณฑ์สามารถตรวจสอบได้ในระดับของแผ่นชิป ระบบ และโมดูล รวมทั้งการตรวจสอบความน่าเชื่อถือของชิป และการวิเคราะห์ความล้มเหลวของอุปกรณ์ที่แยกชิ้นส่วนออกจากกันและแผงวงจร เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในเรื่องของผลตอบแทนจากชิปว่าจะรั้งตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรม
- การทดสอบการผนวกรวมซอฟต์แวร์: แพลตฟอร์มการตรวจสอบเวอร์ชั่นระดับโค้ดที่ได้รับสิทธิบัตรแล้วนั้น สามารถป้องกันการละเมิดและปรับปรุงคุณภาพและประสิทธิภาพของโค้ด ด้วยการติดตามการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับโค้ดภายใต้กลยุทธ์ของการจัดส่งที่เทียบเท่ากับการตรวจสอบ
- การทดสอบฮาร์ดแวร์: การทดสอบการผลิตและการวิจัยและพัฒนาฮาร์ดแวร์นั้น ได้นำมาใช้กับสัญญาณไฟฟ้า การกระจายพลังงาน ความถี่เสียง ความน่าเชื่อถือ อาร์เอฟ และเสาอากาศ โดยบริการการตรวจสอบความถูกต้องของการทดสอบทั้งหมดพุ่งเป้าไปที่แพลตฟอร์มที่มีความหลากหลายและโครงการด้านฮาร์ดแวร์สำหรับผู้บริโภคที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานของการทวนซ้ำในทันทีและการปรับปรุงเพื่อยกระดับประสิทธิภาพการทดสอบและการลดต้นทุนการทดสอบ
- การทดสอบระบบ: การจัดให้สอดคล้องกับมาตรฐานที่เข้มงวดสำหรับแบรนด์ในภาคอุตสาหกรรม และข้อกำหนดเกี่ยวกับคุณภาพของเหล่าผู้ประกอบการชั้นนำ เช่น ไชน่า โมบายล์ โดยการทดสอบระบบการยอมรับช่วงก่อนที่จะมีการเปิดตัวนั้นสามารถดำเนินการได้กับตัวอย่างกว่า 500 รายการ เพื่อทดสอบการผนวกรวม สภาพที่เข้ากันได้ เสถียรภาพ ประสิทธิภาพ และประสบการณ์ของผู้ใช้งาน
- การทดสอบและบริการลูกค้า: โซลูชั่นการทดสอบและบริการต่างๆที่เกี่ยวข้อง จะได้การนำเสนอให้กับดีไซเนอร์มือถือ การปรับปรุงระบบการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้น เพื่อทำให้การตัดสินใจเรื่องการผลิตจำนวนมหาศาลดีขึ้น อีกทั้งยังช่วยร่นระยะเวลาในการทำตลาด และเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับความสามารถในการแข่งขันของแบรนด์

UNISOC ได้เป็นพันธมิตรกับห้องทดลองระดับนวัตกรรมกับบริษัท ไชน่า โมบายล์ และไชน่า ยูนิคอม และยังได้รับการรับรองจากบริการด้านการรับรองคุณภาพแห่งชาติของจีนสำหรับการประเมินความสอดคล้องกัน (CNAS) สำหรับ ISO17025 เมื่อปี 2559 บริษัทยังได้เข้าร่วมการประชุมด้านการรับรองระดับโลก (GCF) เมื่อปี 2650 และยังได้รับแต่งตั้งให้เป็นห้องทดลองแห่งความร่วมมือระดับ B จากไชน่า โมบายล์ ในปี 2561

จอห์น โรว์แลนด์ รองประธานอาวุโสและหัวหน้าวิศวกรของ UNISOC กล่าวว่า ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่ามากที่ได้เปิดตัวแบรนด์ IC Test ทาง UNISOC มุ่งมั่นในการให้บริการด้านการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมทั้งบริการลูกค้าแบบวันสต็อปผ่านความเข้าใจอย่างล้ำลึกในอุตสาหกรรมชิป และการสนับสนุนทางเทคนิคที่แข็งแกร่งระดับโลก การเปิดตัวแบรนด์ใหม่อย่าง IC Test เราจะเปิดกว้างในด้านทรัพยากรภายในและภายนอกอย่างเต็มที่ และจะทำงานร่วมกับลูกค้าในแวดวงชิปมือถือ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ดีที่สุด และคว้าชัยชนะไปกับเหล่าลูกค้า

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180926/2247483-1

คำบรรยายภาพ: UNISOC เปิดตัวแบรนด์ IC Test ตั้งเป้าสู่บริการทดสอบแบบครบวงจรชั้นนำระดับโลก
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ