ทีเอชนิค เปิดรับจดทะเบียนชื่อโดเมน ?.th? แบบไร้หมวดหมู่คั่นกลาง รอบสุดท้ายประจำปี 2561

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

02/10/2018
13:18:35
134.236.18.4


มูลนิธิทีเอชนิค (THNIC Foundation) ประกาศเปิดรับจดทะเบียนชื่อโดเมนหรือชื่อเว็บไซต์".th? แบบไม่มีหมวดหมู่ คั่นกลาง รอบสุดท้ายประจำปี 2561 เปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 1 ต.ค. ? 15 พ.ย.นี้

ดร.พจนันท์ รัตนไชยพันธ์ ผู้อำนวยการมูลนิธิศูนย์สารสนเทศเครือข่ายไทย กล่าวถึงการเปิดรับจดทะเบียนชื่อโดเมนระดับที่สองภายใต้ .th (SLD.th) ในรอบนี้ว่า ?จากที่มูลนิธิฯ ได้เปิดรับจดทะเบียนชื่อโดเมนที่ผ่านมานั้น ได้รับการตอบรับ เป็นอย่างดี มีการจดทะเบียนชื่อที่สื่อความเป็นตัวตนและเอกลักษณ์ของธุรกิจ องค์กร และเครื่องหมายการค้าต่าง ๆ กว่า 80 ชื่อ และการเปิดรับจดทะเบียนในครั้งนี้ เช่นเดียวกับในครั้งที่ผ่านมา มูลนิธิฯ จะได้นำเงินบริจาคที่ได้ไปใช้เป็นทุนสนับสนุนสำหรับโครงการเพื่อสาธารณประโยชน์และพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานอินเทอร์เน็ตภายใต้กิจกรรมต่าง ๆ ของมูลนิธิฯ อาทิ โครงการเน็ตถึงบ้าน (Net2Home) โครงการศูนย์ให้บริการแลกเปลี่ยนข้อมูลอินเทอร์เน็ต (Bangkok Internet Exchange) เป็นต้น จึงขอเชิญชวนองค์กรที่สนใจ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการพัฒนาระบบอินเทอร์เน็ตของประเทศไทย ไปพร้อมกับการเติบโตอย่างยั่งยืน และเป็นสากลขององค์กรท่าน"

การเปิดรับจดทะเบียน SLD.th ในครั้งนี้ มูลนิธิฯ ได้มอบหมายให้ บริษัท ที.เอช.นิค. จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ดูแลการจดทะเบียนชื่อโดเมนระดับที่สามภายใต้ .th ให้แก่มูลนิธิฯอย่างเป็นทางการ (Authorized Registrar) เป็นผู้ดำเนินการเหมือนเช่นเคย โดยเปิดโอกาสให้จดทะเบียนชื่อธุรกิจเอกชน ชื่อรัฐวิสาหกิจ และชื่อเครื่องหมายการค้าเท่านั้น และสำหรับคำขอสมัครที่ผ่านการพิจารณารอบนี้ ผู้สมัครสามารถชำระเงินบริจาคให้แก่ มูลนิธิศูนย์สารสนเทศเครือข่ายไทย เพื่อจดทะเบียน ชื่อโดเมน ๆ ละ 1 แสนบาทต่อปี ได้จนถึงวันที่ 21 ธันวาคม 2561

ผู้สนใจจดทะเบียนชื่อโดเมน ?.th" แบบไร้หมวดหมู่คันกลาง สามารถส่งคำขอสมัครจดทะเบียนชื่อโดเมนพร้อมชำระค่าธรรมเนียมการสมัครจำนวน 1 หมื่นบาท ต่อ 1 ชื่อโดเมน ได้ที่บริษัท ที.เอช.นิค จำกัด ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค.-15 พ.ย. 2561 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ thnic.co.th/sld หรือ ติดต่อที่ โทร: 0 2105 4007 หรือ อีเมล: sld@thnic.co.th

เกี่ยวกับมูลนิธิศูนย์สารสนเทศเครือข่ายไทย
มูลนิธิศูนย์สารสนเทศเครือข่ายไทย (Thai Network Information Center Foundation) เป็นองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่มุ่งเน้นการพัฒนาการใช้งานอินเทอร์เน็ตและโครงสร้างพื้นฐานอินเทอร์เน็ตในประเทศไทย มูลนิธิฯ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2550 โดยมีเป้าหมายหลักเพื่อส่งเสริมการใช้งานโดเมน ?.TH? และ ?.ไทย? สนับสนุนการศึกษา การวิจัย และการพัฒนาเพื่อส่งเสริมความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต ทั้งยังผลักดันการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานอินเทอร์เน็ตไทย ในด้านเทคโนโลยี ความรู้ ความเร็วในการสื่อสารและด้านการลดต้นทุนในการติดตั้งและใช้งานอินเทอร์เน็ต

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
คุณศรินญา พงษ์ประพนธ์
โทร. 02-105-4007
เว็บไซต์ thnic.co.th/sld
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ