Anchor Audio เปิดตัวชุดเครื่องเสียงพกพารุ่นใหม่

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

17/10/2018
11:39:15
134.236.18.4


- ชุดเครื่องเสียงพกพารุ่นใหม่จาก Anchor Audio มาพร้อมการยกระดับประสิทธิภาพ ให้พลังและคุณภาพเสียงที่เหนือกว่า ทั้งยังเรียบง่ายและเชื่อถือได้อย่างไม่มีใครเทียบ แถมด้วยไมโครโฟนไร้สายแบบใหม่ และแบตเตอรี่ลิเธียมไอออน

Anchor Audio ผู้ผลิตระบบกระจายเสียงและเครื่องเสียงพกพาแบบใช้แบตเตอรี่ ได้เปิดตัวชุดเครื่องเสียงพกพารุ่นใหม่เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา โดยระบบกระจายเสียงและเครื่องเสียงแบบพกพารุ่นใหม่นี้ยังคงให้เสียงที่ชัดเจน ไว้ใจได้ บวกกับความเรียบง่ายและความน่าเชื่อถือที่เพิ่มขึ้น ผ่านการใช้ระบบไมโครโฟนไร้สายรุ่นใหม่ AnchorLink ซึ่งทำงานในย่านความถี่ 1.9 GHz และใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนเพื่ออายุแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น และทำให้ผลิตภัณฑ์มีน้ำหนักเบาลง

เพื่อเป็นการตอบรับการประมูลความถี่ไร้สายของคณะกรรมการการสื่อสารของสหรัฐ (FCC) ตลอดจนคำติชมจากตัวแทนจำหน่ายและลูกค้า Anchor Audio จึงได้สร้างสรรค์ไมโครโฟนไร้สาย AnchorLink ขึ้น เพื่อตอบโจทย์การใช้งานในพื้นที่ที่มีผู้คนไม่มาก ทั้งยังเชื่อถือได้มากขึ้นด้วยการรองรับย่านความถี่ไร้สาย 1.9 GHz โดย AnchorLink สามารถส่งสัญญาณไร้สายแบบไม่มีสิ่งกีดขวาง (line of sight) ได้ไกลกว่า 300 ฟุต เมื่อใช้กับลำโพงรุ่น Bigfoot, Beacon, Liberty, Go Getter และ MegaVox ซึ่งเป็นการปรับปรุงประสิทธิภาพขึ้นอย่างมากจากเดิมที่ส่งสัญญาณได้ไกล 150 ฟุต ขณะที่ยังคงรักษาระยะการส่งสัญญาณเสียงไร้สายแบบไม่มีสิ่งกีดขวางได้ไกลกว่า 150 ฟุต เมื่อใช้กับระบบเสียงรุ่น Acclaim, AN-Mini, MiniVox, AN-1000X+ และ CouncilMAN นอกจากนี้ ไมโครโฟนรุ่นใหม่ยังมาพร้อมกับความสามารถในการเปลี่ยนความถี่อัตโนมัติ (Automatic Frequency Hopping) จึงส่งสัญญาณเสียงไร้สายได้อย่างราบรื่น ไม่สะดุด ขณะเดียวกันตัวรับสัญญาณไร้สายแบบคู่แต่ละตัวสามารถเชื่อมต่อไมโครโฟนไร้สายได้สูงสุดสองตัว และเนื่องจากระบบกระจายเสียงทุกรุ่นทุกแบบของ Anchor Audio สามารถรองรับตัวรับสัญญาณไร้สายแบบคู่ที่ติดตั้งมาในตัวได้สองตัว ดังนั้นลูกค้าจึงสามารถเชื่อมต่อไมโครโฟนไร้สายได้สูงสุดถึงสี่ตัว ยิ่งไปกว่านั้น ไมโครโฟนสามารถใช้งานคู่กับเครื่องเสียงได้ตลอดหลังจากจับคู่กันเพียงแค่ครั้งเดียว ทำให้สะดวกในการติดตั้งมากขึ้น โดยไมโครโฟนไร้สาย AnchorLink สามารถใช้งานร่วมกับลำโพงรุ่น Bigfoot, Beacon, Liberty, Go Getter, MegaVox, MiniVox, Acclaim, AN-1000X+ และ CouncilMAN

Anchor Audio ยังได้เพิ่มแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนเป็นออปชันใหม่ล่าสุดในระบบกระจายเสียงและเครื่องเสียงแบบพกพาที่ใช้แบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้ แบตเตอรี่เหล่านี้สามารถชาร์จไฟสูงสุดได้ถึง 2,000 รอบ ถือเป็นการพัฒนาครั้งสำคัญจากเดิมที่ใช้แบตเตอรี่แห้ง (Sealed Lead Acid: SLA) ซึ่งชาร์จไฟได้เพียง 250 รอบ ขณะเดียวกันน้ำหนักที่เบาลงของแบตเตอรี่แบบใหม่ยังทำให้ลำโพงมีน้ำหนักเบาลงตามไปด้วย นอกจากนี้แบตเตอรี่ยังมาพร้อมคุณสมบัติ Active Fuel Gauge และอายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้น ทั้งนี้ Anchor Audio ได้ขยายระยะเวลาการรับประกันแบตเตอรี่จาก 2 ปี เป็น 4 ปี โดยแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนชนิดชาร์จซ้ำได้นั้น มีอยู่ในลำโพงรุ่น Bigfoot, Beacon, Liberty, Go Getter, MegaVox และ Acclaim

ระบบกระจายเสียงและชุดเครื่องเสียงแบบพกพารุ่นใหม่ ๆ ที่มาพร้อมกับไมโครโฟนไร้สาย AnchorLink และแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนนั้น กำลังอยู่ระหว่างการจัดส่ง ระบบกระจายเสียงและชุดเครื่องเสียงแบบพกพาจาก Anchor Audio สามารถใช้งานได้ทั้งภายในอาคารและกลางแจ้ง สำหรับผู้ชมทั้งกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่ นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ยังได้รับการผลิตขึ้นในสหรัฐอเมริกาและรับประกันถึง 6 ปี ลูกค้าจึงเลือกใช้เครื่องเสียงแบบพกพาของ Anchor Audio ได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล

เกี่ยวกับ Anchor Audio

Anchor Audio เป็นผู้ผลิตระบบกระจายเสียงและเครื่องเสียงพกพาแบบใช้แบตเตอรี่ชั้นนำ บริษัทก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2518 ด้วยความกระตือรือร้นและมุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าอย่างทั่วถึงทุกราย ผ่านการนำเสนอระบบเสียงที่น่าเชื่อถือ เพื่อการใช้งานที่ยาวนานสำหรับทุกคนและทุกสถานที่
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ