Vepara เข้าร่วมมหกรรมซีบิท อาเซียน นำเสนอตัวเลือกใหม่ให้ตลาดอุปกรณ์เสริมมือถือ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

22/10/2018
15:54:59
134.236.18.4


ซีอีโอของ Vepara เชื่อว่าผู้บริโภคควรมีตัวเลือกอุปกรณ์เสริมมือถือมากขึ้น

VEPARA Electronics เปิดตัวอุปกรณ์เสริมมือถือสามคอลเลคชั่น ได้แก่ EBISU, ASAMI และ TOKEO ในมหกรรมซีบิท อาเซียน ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยมี EBISU เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เรือธง ขณะที่ ASAMI ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ และ TOKEO เป็นผลิตภัณฑ์แบบฟิวชั่น โดยมีทั้งพาวเวอร์แบงก์ ลำโพงบลูทูธ ที่ชาร์จแบตไร้สาย ฯลฯ ซึ่งรังสรรค์ตามคอนเซปต์การออกแบบเชิงอุตสาหกรรมของญี่ปุ่น โดยใช้เทคนิคใหม่ล่าสุดและผสมผสานความเป็นไทยอย่างลงตัว

ในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมการออกแบบอุปกรณ์เสริมมือถือ Vepara มีทีมออกแบบที่แข็งแกร่งจากจีนและญี่ปุ่น ทำให้รักษาความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเอาไว้ได้ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา Vapara ได้สร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับบริษัทชั้นนำหลายแห่ง เช่น Apple, Huawei และ Aigo

ณ บูธ G26 ในมหกรรมซีบิท อาเซียน ผลิตภัณฑ์แบรนด์ Vepara ทั้งพาวเวอร์แบงก์ ลำโพงบลูทูธ และที่ชาร์จแบตไร้สาย สามารถดึงดูดความสนใจของลูกค้ามากมาย โดยคุณณวัตน์ ตัวแทนในประเทศไทย กล่าวว่า "ผลิตภัณฑ์ของ Vepara มีเอกลักษณ์และคุณภาพสูง ซึ่งเราเชื่อว่าจะได้รับการตอบรับอย่างดีทั้งในไทยและทั่วอาเซียน และเราได้เซ็นสัญญาร่วมมือกับ Vepara แล้ว"

ประเทศไทยมีจำนวนผู้ใช้อินเทอร์เน็ตมากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แต่ปัจจุบันอุปกรณ์เสริมมือถือส่วนใหญ่ในไทยเป็นผลิตภัณฑ์ระดับกลางถึงระดับล่าง ทำให้ยังมีโอกาสสำหรับการพัฒนาอีกมากทั้งในส่วนของการออกแบบและการผลิตคุณภาพสูง การที่เศรษฐกิจไทยพัฒนาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการที่ผู้บริโภคมีความต้องการสินค้าคุณภาพสูงมากขึ้นในช่วงไม่กี่ปีมานี้ จะทำให้ตลาดอุปกรณ์เสริมมือถือในไทยเกิดการเปลี่ยนแปลงในอีก 1-3 ปีข้างหน้า โดยผลิตภัณฑ์จะมีความทันสมัยและหรูหรามากขึ้น คุณดีเรค อู๋ ซีอีโอของ VEPARA ให้สัมภาษณ์กับสื่อของไทยว่า "เรามองว่าวงการอุปกรณ์เสริมมือถือควรมีตัวเลือกให้กับผู้บริโภคมากขึ้น เราจึงมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ทางเลือกเพื่อผู้บริโภคทั่วอาเซียนโดยเฉพาะ"

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181022/2274461-1
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ