Microland ผนึกกำลัง Nutanix เสริมแกร่งกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการไฮบริดคลาวด์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

25/10/2018
14:07:35
134.236.18.4


- ได้รับสถานะเป็นหุ้นส่วนที่ปรึกษาระดับพรีเมียร์และผู้ติดตั้งวางระบบทั่วโลก

Microland ผู้พลิกโฉมองค์กรทั่วโลกสู่ระบบดิจิทัล ประกาศเจตนารมณ์ในการนำเอาเวิร์กโหลดใหม่ๆ มาใช้กับการวางระบบโครงสร้างพื้นฐานแบบไฮเปอร์คอนเวิร์จและการวางระบบคลาวด์ในองค์กร ด้วยความร่วมมือกับหุ้นส่วนระดับโลกอย่าง Nutanix

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/717242/Microland_Logo.jpg )

ในฐานะผู้ติดตั้งระบบทั่วโลก Microland จะพัฒนา ออกแบบ และนำเอากลยุทธ์การพลิกโฉมทางไอทีมาใช้กับลูกค้าที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้านไอที และยกระดับความคล่องตัวในการดำเนินธุรกิจ ความร่วมมือระหว่าง Microland กับ Nutanix ซึ่งเป็นผู้นำด้านคลาวด์คอมพิวติ้งสำหรับองค์กร จะช่วยให้เกิดศูนย์ข้อมูลที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์ และสามารถนำเอาพลังของคลาวด์มามอบให้กับลูกค้าองค์กรได้ในที่สุด

ในฐานะหุ้นส่วน Microland ได้รับสถานะระดับพรีเมียร์ ซึ่งเป็นระดับสูงสุดของโครงการ Nutanix Consulting Partner (NCP) การรับรองดังกล่าวทำให้ Microland สามารถนำเสนอบริการที่โดดเด่นระดับมืออาชีพให้กับลูกค้าที่ใช้ชุดเครื่องมือส่งมอบบริการขั้นสูงของ Nutanix นอกจากนี้ การเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในระบบนิเวศของ Nutanix ยังทำให้ Microland มีโอกาสได้ออกแบบและพัฒนาโซลูชั่นที่ทันสมัยโดยใช้ประโยชน์จากบริการและแนวทางปฏิบัติของ Nutanix อีกด้วย

"ในฐานะหุ้นส่วนระดับพรีเมียร์ของ Nutanix บริษัท Microland จะใช้ประโยชน์จากเครื่องมือบริการ เทมเพลต ระเบียบวิธีการทำงาน และการฝึกอบรมของ Nutanix เพื่อขับเคลื่อนประสิทธิภาพการให้บริการและเพิ่มผลกำไรในระบบนิเวศของลูกค้า" Karthikeyan Krishnan รองประธานอาวุโสด้านโซลูชั่นระดับโลกและหัวหน้าธุรกิจในภูมิภาคอาเซียนของ Microland กล่าว "ความร่วมมือครั้งนี้มีเป้าหมายในการเร่งปรับเปลี่ยนภูมิทัศน์ทางเทคโนโลยีของลูกค้าให้กลายมาเป็นดิจิทัล ด้วยการนำเสนอสถาปัตยกรรมแบบ web-scale ที่ง่ายต่อการติดตั้ง รวมถึง NextGen Cognitive Workloads, Mission-Critical Workloads อาทิ ฐานข้อมูล โครงสร้างเว็บ ตลอดจนแอปพลิเคชั่นในองค์กรที่สำคัญๆ ผมมั่นใจว่าความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้เรามอบบริการที่มีคุณภาพสูงสุด และประสบการณ์การตอบสนองความต้องการผู้บริโภคในรูปแบบที่ไม่เหมือนใครให้กับลูกค้าในเส้นทางการพลิกโฉมสู่ความเป็นดิจิทัลของพวกเขา"

Rodney Foreman รองประธาน Global Channel Sales ของ Nutanix กล่าวว่า "เราตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมมือกับ Microland อย่างใกล้ชิดมากขึ้น Microland เป็นหนึ่งในหุ้นส่วน GSI ทั่วโลกที่มีค่าที่สุดของเรา และจะเข้ามาช่วยในการสร้างการเติบโตร่วมกับลูกค้าที่เป็นองค์กรขนาดใหญ่ของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภูมิภาคอาเซียน

เกี่ยวกับ Microland

Microland คือผู้พลิกโฉมองค์กรทั่วโลกสู่ระบบดิจิทัล ช่วยให้องค์กรเหล่านี้สามารถส่งมอบผลลัพธ์ทางธุรกิจที่เป็นเลิศให้แก่ลูกค้า Microland มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองบังคาลอร์ ประเทศอินเดีย โดยมีพนักงานกว่า 3,800 คนประจำอยู่ที่สำนักงานในออสเตรเลีย ยุโรป อินเดีย ตะวันออกกลาง และอเมริกาเหนือ Microland ช่วยให้องค์กรทั่วโลกดำเนินธุรกิจได้อย่างว่องไวและทันสมัยยิ่งขึ้น ด้วยการผสานกระบวนการทางธุรกิจเข้ากับเทคโนโลยีใหม่ๆ รวมถึงนวัตกรรมระบบอัตโนมัติ ระบบวิเคราะห์ และเทคโนโลยีเชิงทำนาย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.microland.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ