มหกรรมแสดงสินค้าไฮเทค China Hi-Tech Fair ครั้งที่ 20 ที่เซินเจิ้น ปิดฉากอย่างสวยงาม

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

23/11/2018
13:29:51
49.228.78.104


มหกรรมแสดงสินค้าไฮเทค China Hi-Tech Fair ครั้งที่ 20 ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้ง ได้ปิดฉากลงเมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยสามารถดึงดูดผู้เข้าร่วมงานได้กว่า 563,000 คน จาก 103 ประเทศและดินแดนตลอดระยะเวลาการจัดงาน 5 วันเต็ม

คุณหาน หวังซี ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์ของคณะกรรมการพรรคคอมมิวนิสต์จีนเมืองเซินเจิ้น ได้แถลงข่าวในวันดังกล่าว ขณะที่คุณหยาง ซิ่วหยู รองเลขาธิการคณะกรรมการจัดงาน ได้รับเชิญให้กล่าวสรุปการจัดงานประจำปีนี้

คุณหยางกล่าวว่า การจัดงานครั้งนี้สร้างสถิติใหม่ โดยมี 41 ประเทศและองค์กรระหว่างประเทศเข้าร่วมงาน รวมถึงตัวแทนจากต่างประเทศ 61 ราย ขณะที่ประเทศชิลี คิวบา และเปรู ได้เข้าร่วมงานเป็นครั้งแรก

ผู้จัดแสดง 3,356 ราย ได้มาร่วมจัดแสดงสินค้าไฮเทค 11,322 รายการทั้งในส่วนของยานยนต์อัจฉริยะ, Internet of Things, การผลิตอัจฉริยะ, ปัญญาประดิษฐ์ (AI), ความเป็นจริงเสมือน (VR), Internet Plus, ชีวการแพทย์, บิ๊กดาต้า, เมืองอัจฉริยะ, พลังงานใหม่, วัสดุใหม่ และเกษตรกรรมสมัยใหม่

ขณะเดียวกัน ภายในงานได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 1,746 รายการ และเทคโนโลยีสุดล้ำ 585 รายการของบริษัทมากกว่า 80 แห่ง

เมื่อเทียบกับงานครั้งก่อนๆ งานในปีนี้ได้รับความสนใจมากขึ้นจากบรรดาบริษัท "ยูนิคอร์น" อาทิ SenseTime, iQiyi, Royole, Orbbec และ Qiniu Cloud รวมถึงบริษัทผลิตชิปทรงอิทธิพลอย่าง Cambricon, Horizon Robotics และ DeePhi

เพื่อส่งเสริมนวัตกรรมและความเป็นผู้ประกอบการ ทางผู้จัดงานได้ตั้งโซนพิเศษสำหรับบริษัทสตาร์ทอัพด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยมีบริษัททั้งในและต่างประเทศมากกว่า 200 รายลงทะเบียนร่วมจัดแสดงสินค้าในโซนนี้

สำหรับกิจกรรมใหม่อย่างการจับคู่ทางธุรกิจและการจัดหาเงินทุนก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในการส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างนักลงทุนกับอุตสาหกรรม

นอกจากนั้นยังมีโซนจัดแสดงนวัตกรรมที่โดดเด่น การนำเสนอประวัติความเป็นมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน และการฉายวิดีโอสั้นๆ เพื่อฉลองครบรอบ 20 ปีของการจัดงาน ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้เข้าร่วมงาน

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181122/2307636-1
คำบรรยายภาพ - งานแถลงข่าว CHTF 2018 "มหกรรมเทคโนโลยีอันดับ 1 ของจีน"
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ