Hydroid ทดสอบยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติ REMUS 600 พร้อมระบบโซนาร์ HISAS 2040

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

27/11/2018
14:00:49
134.236.18.4


ยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติ REMUS 600 ประสบความสำเร็จในการทดสอบพร้อมเทคโนโลยีโซนาร์ความสะเอียดสูง

Hydroid Inc. ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Kongsberg Maritime และเป็นผู้นำด้านการผลิตหุ่นยนต์สำรวจทางทะเล ประสบความสำเร็จในการทดสอบยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติรุ่น REMUS 600 ที่มาพร้อมระบบโซนาร์ HISAS 2040 ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อกองทัพเรือทั่วโลก ระบบโซนาร์ HISAS 2040 ได้รับการพัฒนาและผลิตที่บริษัท Kongsberg Maritime ในเมืองฮอร์เตน ประเทศนอร์เวย์ โดยเป็นเทคโนโลยีสุดล้ำที่ให้ภาพความละเอียดสูงกว่าระบบโซนาร์ทั่วไป และตอนนี้ก็พร้อมให้ลูกค้าของ Hydroid ได้ใช้งานแล้ว

คุณเกรแฮม เลสเตอร์ รองประธานอาวุโสฝ่ายขายและการตลาดของ Hydroid กล่าวว่า "เมื่อเทียบกับระบบโซนาร์ทั่วไปแล้ว ระบบโซนาร์ HISAS 2040 ช่วยลดเวลาในการสำรวจทางทะเลและให้ภาพที่มีความคมชัดสูงกว่าถึง 10 เท่า นอกจากนั้นยังมีประสิทธิภาพสูงในการประมวลผลและการประเมินคุณภาพของโซนาร์ ความก้าวล้ำนี้เป็นตัวอย่างที่แสดงให้เห็นว่า เราท้าทายตัวเองให้พัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีอยู่ตลอดเวลาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และเรามุ่งมั่นตั้งใจที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างไม่หยุดยั้ง"

ระบบโซนาร์ HISAS 2040 สามารถสร้างภาพความคมชัดสูงในหลากหลายมุมมอง ทำให้ผู้ควบคุมยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติสามารถเก็บข้อมูลในมิติใหม่ๆ เนื่องจากวัตถุที่มีความซับซ้อนจะมีเงามืดและการสะท้อนเสียงแตกต่างจากวัตถุทั่วไป

ระบบโซนาร์ HISAS 2040 มีความละเอียด 5x5 เซนติเมตรในทุกระยะ

เกี่ยวกับ Hydroid, Inc.

Hydroid จากสหรัฐอเมริกา เป็นบริษัทในเครือ Kongsberg Maritime และเป็นผู้ผลิตยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติ (AUV) อันทันสมัยซึ่งได้รับความไว้วางใจมากที่สุดในโลก ระบบหุ่นยนต์สำรวจทางทะเลและยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติตระกูล REMUS เปี่ยมด้วยนวัตกรรมและความน่าเชื่อถือ เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการสำรวจทางทะเล การวิจัยทางทะเล การป้องกันประเทศ และการสำรวจพลังงานนอกชายฝั่ง

ผลิตภัณฑ์ของ Hydroid ได้รับการพัฒนาโดยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ จึงเป็นโซลูชั่นที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือสำหรับรับมือกับความท้าทายต่างๆ ที่เป็นอุปสรรคต่อการสำรวจและความปลอดภัยทางทะเล สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีของเราได้ที่ www.hydroid.com

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
Kaitlyn Rhue
Hydroid, Inc.
อีเมล: krhue@hydroid.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/789624/Hydroid_HISAS_2040.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ