Infineon จับมือ TTTech Auto พัฒนาโซลูชั่นความปลอดภัยสำหรับใช้งานในระบบขับขี่อัตโนมัติระดับ 4 และ 5

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

09/01/2019
11:29:34
125.24.166.77


Infineon Technologies AG (FSE: IFX / OTCQX: IFNNY) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นเซมิคอนดักเตอร์ที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ปลอดภัยขึ้น และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น ร่วมมือกับ TTTech Auto ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในการส่งมอบแพลตฟอร์มความปลอดภัยสำหรับรถยนต์ขับขี่อัตโนมัติและเทคโนโลยีอื่นๆ เปิดตัวโซลูชั่นความปลอดภัยสำหรับรถยนต์ที่ร่วมกันพัฒนาขึ้นเป็นรุ่นที่สอง เพื่อการใช้งานในระบบขับขี่อัตโนมัติ โซลูชั่นที่พัฒนาขึ้นจากไมโครคอนโทรลเลอร์ AURIX [TM] TC397XM ของ Infineon และแพลตฟอร์ม MotionWise ของ TTTech Auto นี้ จะเข้ามาสนับสนุนการทำงานและเสริมสร้างความสามารถให้กับโซลูชั่นสำหรับใช้งานในระบบขับขี่อัตโนมัติระดับ 2+ ให้สามารถรองรับการใช้งานได้ถึงระดับ 4 และระดับ 5 ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถปรับปรุงการบูรณาการและการตรวจสอบความถูกต้องของซอฟต์แวร์ได้ดียิ่ง ในขณะเดียวกันก็ช่วยลดค่าใช้จ่ายในภาพรวม และทำให้สามารถเข้าสู่ตลาดได้ในระยะเวลาที่เร็วขึ้น

ไมโครคอนโทรลเลอร์ AURIX รุ่นแรกของ Infineon และแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ความปลอดภัย MotionWise ของ TTTech Auto นั้นเป็นหนึ่งในส่วนประกอบที่สำคัญของกล่องควบคุม zFAS ที่เป็นหัวใจหลักในการควบคุมการขับขี่ของรถยนต์ค่ายอาวดี้ ซึ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกในรุ่น Audi A8 ทั้งนี้ TTTech Auto ได้ทำการปรับปรุงประสิทธิภาพของ MotionWise ที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้ว ให้เหมาะกับการทำงานร่วมกับไมโครคอนโทรลเลอร์ AURIX TC397XM รุ่นสองที่ถูกพัฒนาขึ้นใหม่และมีพลกำลังเพิ่มมากขึ้นในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้งานกับระบบขับขี่อัตโนมัติได้สูงสุดถึงระดับ 5

โซลูชั่นรุ่นที่สองนี้ได้รับการพัฒนาให้เหมาะกับการใช้งานที่คำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก ด้วยการเพิ่มความสามารถในการประมวลผลตามมาตรฐาน ISO 26262 ASIL-D ซึ่งเป็นมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูงของชุดอุปกรณ์ต่อพ่วง โดย MotionWise ช่วยให้ระบบสามารถทำงานได้แม้ขัดข้อง เป็นอิสระจากสิ่งรบกวน อีกทั้งยังได้รับการออกมาให้แพลตฟอร์มทั้งหมดมีความปลอดภัยในระดับสูงสุดของ ASIL นอกจากนี้การทำงานในแต่ละส่วนของ MotionWise ซึ่งส่งเสริมซึ่งกันและกัน ยังทำให้เกิดสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยแม้อยู่ในสภาวะที่แตกต่างกัน อีกทั้งยังสามารถตอบสนองความต้องการและทำงานร่วมกันได้ในแบบเรียลไทม์ ซึ่งจะช่วยบูรณาการทำงานให้เป็นไปได้อย่างราบรื่น

ส่วนประกอบสำคัญในรถยนต์มากกว่า 25 รุ่น มาตั้งแต่ปี 2560

ทั้งสองบริษัทได้สั่งสมประสบการณ์มากมายจากการทำงานอย่างใกล้ชิดในโครงผลิตรถยนต์ระยะยาวร่วมกับผู้เล่นรายสำคัญของอุตสาหกรรมยานยนต์ และในฐานะที่เป็นส่วนประกอบสำคัญของรถยนต์มากกว่า 25 รุ่นที่เริ่มผลิตในปี 2560 โซลูชั่นรุ่นแรกของบริษัทจึงมีส่วนช่วยเสริมสร้างมูลค่าให้กับรถยนต์รุ่นเหล่านั้น ในขณะเดียวกันลูกค้าหลายรายได้ประเมินการทำงานของโซลูชั่นรุ่นที่สองแล้วทั้งในส่วนของซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ และได้ตัดสินใจที่จะใช้โซลูชั่นรุ่นใหม่นี้ในโครงการผลิตรถยนต์ขับขี่ปลอดภัยด้วยเทคโนโลยี ADAS โดยจะเริ่มต้นการผลิตในปี 2562
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ