WeDo Technologies เตรียมให้บริการซอฟต์แวร์แก่ Cable & Wireless

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

16/01/2019
11:09:51
134.236.18.4


ข้อตกลงใหม่ครอบคลุมหน่วยปฏิบัติการ 17 แห่งในแคริบเบียน ปานามา และบาฮามาส

WeDo Technologies ผู้นำด้านการประกันรายได้และการจัดการการทุจริต ประกาศข้อตกลงใหม่กับ Cable & Wireless Communications บริษัทข้ามชาติผู้ให้บริการเครือข่ายวิดีโอ การโทรด้วยเสียง และดาต้าแบบเคลื่อนที่และประจำที่ โดย WeDo Technologies จะแทนที่โซลูชันเดิมของผู้ให้บริการรายนี้ด้วย RAID ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์การประกันรายได้และจัดการการทุจริตของทางบริษัท ในการปฏิบัติงานทั้งหมดของ Cable & Wireless Group ครอบคลุมตลาดแบบ Consumer และ B2B ทั้งสิ้น 17 แห่งในแคริบเบียน ปานามา และบาฮามาส ทั้งนี้ Cable & Wireless เป็นบริษัทในเครือของ Liberty Latin America บริษัทโทรคมนาคมชั้นแนวหน้าที่มีการดำเนินธุรกิจในชิลี เปอร์โตริโก แคริบเบียน และพื้นที่อื่น ๆ ของภูมิภาคลาตินอเมริกา

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/460947/WeDo_Technologies_Logo.jpg )
(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/807773/Cable_Wireless_Communications_Logo.jpg )

คุณโทมัส สตีกอลล์ รองประธานประจำอเมริกาเหนือและแคริบเบียนของ WeDo Technologies กล่าวว่า "เครือข่ายการสื่อสารทุกวันนี้มีความซับซ้อนมากขึ้น และ Cable & Wireless จำเป็นต้องมีโซลูชันที่น่าเชื่อถือ เพื่อป้องกันตนเองจากภัยคุกคามที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างต่อเนื่องจนกระทบต่อผลประกอบการ พร้อมรองรับสายผลิตภัณฑ์อันหลากหลาย และเตรียมตัวรับมือกับอนาคตข้างหน้า"

คุณโทมัส สตีกอลล์ รองประธานประจำอเมริกาเหนือและแคริบเบียนของ WeDo Technologies กล่าวว่า "การเข้ามาช่วย Cable & Wireless ในเรื่องการประกันรายได้และการจัดการการทุจริตตามตลาดการดำเนินงาน 17 แห่งเหล่านี้ แสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญของ WeDo ในการช่วยให้เหล่าผู้ให้บริการประสบความสำเร็จในการลดส่วนรั่วไหลของรายได้ เพิ่มพูนผลกำไร และปกป้องเครือข่ายจากการฉ้อโกงในรูปแบบที่ประหยัดต้นทุน"

ซอฟต์แวร์ RAID ของ WeDo Technologies ช่วยปกป้องเหล่าผู้ให้บริการด้านการสื่อสาร ด้วยการรวบรวม วิเคราะห์ และตรวจสอบข้อมูลแอปพลิเคชันทางธุรกิจอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยยกระดับศักยภาพขององค์กร ในฐานะผู้นำตลาดที่พลิกโฉมข้อมูลให้กลายเป็นข้อมูลเชิงลึกที่มีความสำคัญ สำหรับการประกันรายได้และการจัดการการทุจริต

เกี่ยวกับ WeDo Technologies

WeDo Technologies ดำเนินธุรกิจในสหรัฐอเมริกามาตั้งแต่ปี 2007 โดยเป็นผู้นำระดับโลกในอุตสาหกรรมการประกันรายได้และการจัดการการทุจริต ผ่านโซลูชันซอฟต์แวร์การบริหารจัดการความเสี่ยง

WeDo Technologies นำเสนอซอฟต์แวร์ และบริการให้คำปรึกษาแบบผู้เชี่ยวชาญแก่ผู้ให้บริการเทเลคอม และผู้ให้บริการการสื่อสารทั่วโลก ปัจจุบัน บริษัทมีลูกค้าอยู่ในประเทศต่าง ๆ 108 ประเทศ โดยมีเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพที่มีทักษะสูงจำนวนกว่า 600 คน บริษัทมีสำนักงานอยู่ในทวีปต่าง ๆ ทั้งสหรัฐ ยุโรป เอเชีย-แปซิฟิก ตะวันออกกลาง แอฟริกา อเมริกากลาง และอเมริกาใต้

ซอฟต์แวร์ของ WeDo Technologies วิเคราะห์ข้อมูลปริมาณมาก ซึ่งทำให้สามารถตรวจสอบ ควบคุม บริหารจัดการ และปรับปรุงขั้นตอนต่าง ๆ เพื่อป้องกันรายได้และบรรเทาความเสี่ยง

ด้วยลูกค้ามากกว่า 200 ราย ซึ่งรวมถึงองค์กรชั้นนำของโลกหลายแห่ง WeDo Technologies จึงได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนานในฐานะนักนวัตกร ในการรับประกันความสำเร็จของลูกค้าตลอดเส้นทางการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง

WeDo Technologies. Know The Unknown.

http://www.wedotechnologies.com

ติดตามข่าวล่าสุดได้ทาง @WeDoNews

ติดต่อ

QUEXOR GROUP INC.
Barbara Henris
อีเมล: bhenris@quexor.com
มือถือ: +1(703)470-9446

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ และสื่อสารองค์กร - WeDo Technologies
Inez Correa de S?
อีเมล: inez.sa@wedotechnologies.com
มือถือ: +351-939650788

ที่มา: WeDo Technologies
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ