HONOR ประกาศอัพเกรดแบรนด์ มุ่งกระตุ้นการเติบโตทางธุรกิจ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

24/01/2019
11:11:51
134.236.18.4


แบรนด์เทคโนโลยีในดวงใจของคนรุ่นใหม่ทั่วโลก เปิดศักราชใหม่ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง HONOR View20

HONOR สมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำ ประกาศอัพเกรดแบรนด์ขนานใหญ่ในงานเปิดตัวระดับโลกของ HONOR View20 ที่ปารีสในวันนี้ โดยมีการเปิดตัวโลโก้ใหม่ สโลแกนใหม่ "HONOR MY WORLD" และความร่วมมือครั้งใหม่กับแบรนด์ดังมากมาย เช่น MOSCHINO, VIVIENNE TAM และ Fortnite

คุณจอร์จ จ้าว ประธานบริษัท HONOR กล่าวว่า "HONOR มีผลการดำเนินงานอันแข็งแกร่งในปี 2561 โดยตลาดต่างประเทศเติบโตถึง 170% เมื่อเทียบรายปี ทำให้เราเข้าใกล้เป้าหมายในการติดท็อป 5 แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำของโลกภายในสามปี เราต้องการก้าวขึ้นเป็นแบรนด์เทคโนโลยีในดวงใจของคนรุ่นใหม่ทั่วโลก เราตัดสินใจอัพเกรดแบรนด์เพื่อตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ทั้งในด้านเทคโนโลยี ดีไซน์ ความเป็นตัวของตัวเอง รวมถึงการมีส่วนร่วม และการเปิดตัวแบรนด์โฉมใหม่นี้ถือเป็นอีกก้าวย่างของการเติบโตทางธุรกิจในระดับโลก"

HONOR ได้กล่าวถึงเป้าหมายในการติดท็อป 5 แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำของโลกภายในสามปี เป็นครั้งแรกในมหกรรม CES 2018 และในปีแรกที่ HONOR เริ่มรุกขยายธุรกิจในต่างประเทศ บริษัทก็บรรลุเป้าหมายแล้วในหลายประเทศ โดยรายงานล่าสุดของ GfK ระบุว่า HONOR รั้งตำแหน่งแบรนด์ท็อป 2 ในรัสเซีย และติดท็อป 4 ในอิตาลี เยอรมนี ฟินแลนด์ ซาอุดีอาระเบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ยูเครน รวมถึงติดท็อป 5 ในฝรั่งเศส สหราชอาณาจักร และสาธารณรัฐเช็ก

เข้าใจ เคารพ และผูกพันกับคนรุ่นใหม่ทั่วโลก

HONOR มุ่งมั่นตั้งใจที่จะก้าวขึ้นเป็นแบรนด์เทคโนโลยีในดวงใจของคนรุ่นใหม่ทั่วโลกที่เกิดในยุคดิจิทัลและมองว่าเทคโนโลยีคือสิ่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ การที่คนรุ่นใหม่ใส่ใจในดีไซน์อันสวยงาม ยังเป็นแรงบันดาลใจให้ HONOR มองหาแรงบันดาลใจใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง HONOR รังสรรค์สมาร์ทโฟนหลายรุ่นเพื่อคนกลุ่มนี้โดยเฉพาะ เช่น HONOR Magic 2 ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยี รวมถึง HONOR View20 ที่มาพร้อมสุดยอดเทคโนโลยี และ HONOR 10 ที่ผสานเทคโนโลยีกับความงามอย่างลงตัว

ผลวิจัยของ World Youth Congress & Disrupt Creative เผยให้เห็นว่า 52% ของคนรุ่นใหม่ระบุว่าตนเองเป็นพลเมืองโลก และ 65% ยินดีแบ่งปันกรรมสิทธิ์ นอกจากนี้ คนรุ่นใหม่ยังต้องการแสดงความเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น และต้องการมีส่วนร่วมกับชุมชนมากกว่าที่เคย ด้วยเหตุนี้ HONOR จึงสร้างชุมชนขนาดใหญ่เพื่อเชื่อมโยงและสร้างความผูกพันกับคนรุ่นใหม่ทั่วโลก โดยแฟนคลับของ HONOR จำนวน 21 แห่งทั่วโลกได้จัดกิจกรรมมากกว่า 200 ครั้งในปี 2561 และจนถึงตอนนี้มีผู้ลงทะเบียนแฟนคลับทะลุ 120 ล้านคนแล้ว ซึ่งเป็นจำนวนมากมายเหลือเชื่อสำหรับแบรนด์ใหม่เช่นนี้

พบกับ HONOR โฉมใหม่

เพื่อก้าวให้ทันเทรนด์ความงามที่เป็นสากล HONOR ได้เปิดตัวโลโก้ใหม่ โดยใช้อักษรตัวพิมพ์ใหญ่ทั้งหมดและไล่โทนสี ซึ่งแสดงถึงความสดใสสวยงามของเทคโนโลยีและความหลากหลายของวัฒนธรรมคนรุ่นใหม่ โลโก้สุดสร้างสรรค์นี้ช่วยให้ HONOR สามารถหลอมรวมแนวคิดด้านความงามเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำได้อย่างลงตัว เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีสไตล์มากขึ้นสำหรับคนรุ่นใหม่ทั่วโลก

HONOR มุ่งมั่นนำเสนอเทคโนโลยีและดีไซน์ใหม่ๆ รวมถึงประสบการณ์การใช้งานที่เป็นส่วนตัวและอัจฉริยะ ตลอดจนไลฟ์สไตล์ดิจิทัลอันทันสมัยให้แก่คนรุ่นใหม่ทั่วโลก พร้อมสร้างเทรนด์ด้านวัฒนธรรมและไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ นอกจากนี้ HONOR ยังสนับสนุนให้คนรุ่นใหม่ทั่วโลกลงมือทำและสนุกสนานกับทุกช่วงเวลาของชีวิต ตามสโลแกนใหม่ "HONOR MY WORLD"

เข้าถึงคนรุ่นใหม่ทั่วโลกผ่านแบรนด์ยอดนิยม

HONOR สร้างความร่วมมือกับแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในหมู่คนรุ่นใหม่ทั่วโลก เพื่อขยายความครอบคลุมของธุรกิจพร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคกลุ่มนี้

ในวันนี้ HONOR ได้ประกาศความร่วมมือกับ MOSCHINO ซึ่งถือเป็นก้าวแรกที่ยิ่งใหญ่ในการสร้างแบรนด์ใหม่ในปีนี้ และเป็นการสร้างความร่วมมือข้ามอุตสาหกรรมระหว่างแฟชั่นไฮเอนด์กับเทคโนโลยีไฮเอนด์

ขณะเดียวกัน HONOR ยังประกาศสร้างความร่วมมือกับ Vivienne Tam แฟชั่นดีไซเนอร์ระดับโลก ด้วยการนำปรัชญาด้านการออกแบบของ Vivienne Tam มาใช้กับผลิตภัณฑ์ของ HONOR เพื่อแสดงถึงความเป็นแบรนด์เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำนำเทรนด์

นอกจากนี้ HONOR ยังมุ่งมั่นยกระดับประสบการณ์การใช้งาน และให้ความสำคัญกับทุกสิ่งที่จะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้บริโภค โดยในโอกาสเปิดตัว HONOR View20 ทางบริษัทได้จับมือกับ Epic Games เพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกม Fortnite ไปอีกขั้น โดยผู้ใช้ HONOR View20 จะได้รับชุด HONOR GUARD ในเกม Fortnite

เกี่ยวกับ Honor

Honor คือสมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนที่มีวิถีแบบดิจิทัลผ่านผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้อินเทอร์เน็ต ซึ่งจะมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือชั้น สร้างความจูงใจและการกระทำ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ และผลักดันให้คนรุ่นใหม่ก้าวไปให้บรรลุความฝันได้ ด้วยแนวทางดังกล่าว Honor สร้างความโดดเด่นด้วยการแสดงให้เห็นการก้าวออกนอกกรอบอย่างกล้าหาญของตัวเอง ทำในสิ่งที่แตกต่าง และดึงเอาขั้นตอนที่จำเป็นต่างๆ เพื่อการนำเอาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ล่าสุดมานำเสนอให้กับลูกค้าของเรา

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.hihonor.com หรือติดตามเราทาง
https://www.facebook.com/honorglobal/
https://twitter.com/honorglobal
https://www.instagram.com/honorglobal/
https://www.youtube.com/c/honorofficial/

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190123/2353865-1
คำบรรยายภาพ - คุณจอร์จ จ้าว ขึ้นกล่าวบนเวทีในงานเปิดตัวระดับโลกของ HONOR View20 ที่ปารีส โดยมีโลโก้ใหม่เป็นฉากหลัง
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ