Chazey Partners จับมือ AntWorks ส่งมอบโซลูชั่นระบบอัตโนมัติอัจฉริยะครบวงจรให้แก่ลูกค้าทั่วโลก

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

28/01/2019
11:05:06
125.24.162.159


Chazey Partners บริษัทที่ปรึกษาด้านการบริหารระดับโลก มีความยินดีที่จะประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับ AntWorks ผู้ให้บริการโซลูชั่นระบบอัตโนมัติอัจฉริยะครบวงจรซึ่งขับเคลื่อนโดยวิทยาศาสตร์แฟร็กทรัล ความร่วมมือครั้งใหม่นี้สะท้อนถึงมุมมองที่สอดคล้องกันของทั้งสองบริษัท ที่มองว่าโซลูชั่นระบบอัตโนมัติอัจฉริยะได้รับการออกแบบมาอย่างดีที่สุดเพื่อเปลี่ยนแปลงกระบวนการแบบครบวงจรและสร้างความยืดหยุ่นครอบคลุมทั่วองค์กรให้แก่ลูกค้า ไม่ใช่แค่ส่วนใดส่วนหนึ่งเพียงส่วนเดียว

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/766766/AntWorks_Logo.jpg )

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/813554/Chazey_Partners_Logo.jpg)

Chazey Partners สร้างความร่วมมือกับ AntWorks ผู้ให้บริการโซลูชั่นระบบอัตโนมัติอัจฉริยะและเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) ครบวงจร เพื่อผสานรวมระบบอัตโนมัติอัจฉริยะที่ยืดหยุ่นและครอบคลุมทั่วองค์กร เข้ากับการนำเข้าข้อมูลที่มีความแม่นยำมากขึ้นโดยไม่ต้องหรือแทบไม่ต้องเข้ารหัส

ภายใต้ความร่วมมือดังกล่าว Chazey Partners และ AntWorks จะช่วยกันเพิ่มมูลค่าให้กับลูกค้าในอเมริกาเหนือและทั่วโลก โดยใช้โซลูชั่นระบบอัตโนมัติอัจฉริยะครบวงจรของ AntWorks ซึ่งออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสามารถในการปรับขนาดองค์กรด้วยต้นทุนที่ต่ำกว่า พร้อมเพิ่มความเร็วและความแม่นยำให้มากขึ้น โซลูชั่น Gen 2.0 นี้ผสานรวมเทคโนโลยี AI หลายรูปแบบ ได้แก่ แมชชีนวิชั่น, แมชชีนเลิร์นนิ่ง, การเรียนรู้เชิงลึกและการสร้างแบบจำลองทางภาษาธรรมชาติ (NLM), การประมวลผลภาษาธรรมชาติ (NLP) และการสร้างภาษาธรรมชาติ (NLG) ซึ่งแตกต่างจากเครื่องมือ RPA แบบเดิม (หรือที่เรียกกันในวงการว่าเทคโนโลยี Gen 1.0)

การบูรณาการระบบอัตโนมัติอัจฉริยะดังกล่าวยังใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี Cognitive Machine Reading เพื่อช่วยให้สามารถนำเข้าข้อมูลได้ทุกรูปแบบ (เช่น แบบโครงสร้าง แบบกึ่งโครงสร้าง แบบไร้โครงสร้าง แบบอนุมาน และแบบรูปภาพ) ซึ่งช่วยเพิ่มคุณภาพและความแม่นยำของข้อมูลที่ใช้ในช่วงเริ่มต้นของกระบวนการอัตโนมัติ

คุณ Phil Searle ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Chazey Partners กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีกับความร่วมมือครั้งใหม่นี้ เพราะ AntWorks คือผู้นำด้านระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ ปัญญาประดิษฐ์ และแมชชีนเลิร์นนิ่ง บริษัทกำลังเติบโตอย่างรวดเร็วและมอบประโยชน์มหาศาลให้แก่ธุรกิจมากมาย เรายินดีที่ได้ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีของ AntWorks เพื่อเดินหน้าพัฒนาและยกระดับระบบอัตโนมัติแบบครบวงจรให้แก่ลูกค้าของเรา มอบผลตอบแทนที่คุ้มค่า ตลอดจนช่วยให้ทำการตัดสินใจได้ดีขึ้น เป็นธรรมชาติมากขึ้น และรวดเร็วยิ่งขึ้น"

คุณ Asheesh Mehra ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ AntWorks แสดงความเห็นว่า "หลักการของเราคือ การเข้าถึงระบบอัตโนมัติจากมุมมองของเจ้าของกระบวนการ เรามีความมั่นใจอย่างเต็มที่ว่าแพลตฟอร์มครบวงจรของเรามอบโซลูชั่นที่เป็นเอกลักษณ์อย่างแท้จริงให้แก่องค์กร เพื่อเปลี่ยนกระบวนการทางธุรกิจให้เป็นอัตโนมัติทั้งหมด เรามีความยินดีที่ Chazey Partners ซึ่งมีชื่อเสียงจากการส่งมอบบริการทางธุรกิจอย่างมืออาชีพและการพัฒนากระบวนการอย่างต่อเนื่อง ได้เลือกที่จะร่วมมือกับ AntWorks เพื่อให้มั่นใจว่าเราสามารถพลิกโฉมธุรกิจของลูกค้าสู่ระบบดิจิทัลได้อย่างราบรื่น"

เกี่ยวกับ Chazey Partners

Chazey Partners คือบริษัทที่ปรึกษาด้านการบริหารระดับโลกที่ขับเคลื่อนโดยมืออาชีพ บริษัทให้บริการแชร์เซอร์วิส การพลิกโฉมธุรกิจ และระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ โดยระเบียบวิธีของบริษัทสามารถรองรับการพลิกโฉมธุรกิจสู่ระบบอัตโนมัติได้ในทุกขั้นตอน ซึ่งสร้างความมั่นใจว่ามีการใช้โปรแกรมและกลยุทธ์ที่เหมาะสมเพื่อส่งมอบประโยชน์และผลตอบแทนจากการลงทุนอย่างเป็นรูปธรรมและยั่งยืน

เราภูมิใจที่ได้ช่วยเหลือผู้ประกอบธุรกิจและหน่วยงานภาครัฐในการบรรลุความเป็นเลิศด้านการส่งมอบบริการทางธุรกิจที่มีความสำคัญ ทั้งบริการด้านการเงิน ทรัพยากรบุคคล ไอที การจัดซื้อ การบริหารอาคาร การช่วยเหลือลูกค้า และบริการสนับสนุนอื่นๆ โดยตลอดระยะเวลากว่า 14 ปีที่ผ่านมา บริษัทได้ช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จในการส่งมอบบริการทั้งในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ละตินอเมริกา ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา โอเชียเนีย และเอเชีย "ใช้ประสบการณ์ของเราเพื่อความสำเร็จของคุณ" สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.chazeypartners.com

เกี่ยวกับ AntWorks

AntWorks[TM] คือบริษัทด้านระบบอัตโนมัติอัจฉริยะและเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) ระดับโลก ที่สร้างความเป็นไปได้ด้วยข้อมูล ผ่านทางระบบอัตโนมัติ ระบบดิจิทัล และระบบอัจฉริยะสำหรับองค์กร บริษัทเป็นเจ้าของ ANTstein(TM) แพลตฟอร์มหนึ่งเดียวในโลกที่เข้าใจข้อมูลทุกรูปแบบ จึงสามารถแปลงข้อมูลทุกอย่างให้อยู่ในรูปของข้อมูลดิจิทัลเพื่อรองรับความต้องการของหลากหลายอุตสาหกรรม ANTstein(TM) สามารถสร้างบอตที่มีลักษณะเหมือนมนุษย์ในสภาพที่ไม่ต้องหรือแทบไม่ต้องเข้ารหัส ซึ่งถือเป็นวิธีใหม่ในการทำให้กระบวนการที่ซับซ้อนทำงานได้โดยอัตโนมัติ โซลูชั่นของ AntWorks เพิ่มพลังให้กับองค์กรต่างๆด้วยข้อมูลที่มีความแม่นยำ อันเป็นผลมาจากเทคโนโลยีอัจฉริยะครบวงจรที่ทำงานอัตโนมัติและเรียนรู้อย่างอิสระ หรือพูดง่ายๆคือทำงานอย่างคงเส้นคงวา ทั้งนี้ ANTstein(TM) เป็นแพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติอัจฉริยะสำหรับองค์กรแพลตฟอร์มแรกและหนึ่งเดียวที่ขับเคลื่อนโดยวิทยาศาสตร์แฟร็กทัล (fractal science) และการรู้จำแบบ (pattern recognition)

ที่มา: AntWorks
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ