Cellebrite เผยผลประกอบการปี 2561 เติบโตแข็งแกร่งต่อเนื่อง

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

01/03/2019
13:50:28
125.24.163.179


ข้อตกลงทางธุรกิจและรายได้ที่เพิ่มขึ้นอย่างมากในปี 2561 ได้ตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำของบริษัท ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชันระบบดิจิทัลอัจฉริยะทั่วโลก

Cellebrite ผู้ให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีดิจิทัลอัจฉริยะ ได้ประกาศยอดการทำข้อตกลงทางธุรกิจและรายได้ในไตรมาส 4 ปี 2561 ซึ่งสูงเป็นสถิติใหม่ โดยยอดการทำข้อตกลงทางธุรกิจเพิ่มขึ้น 13.5% และรายได้เพิ่มขึ้น 11% เมื่อเทียบรายปี สำหรับยอดการทำข้อตกลงทางธุรกิจตลอดทั้งปี 2561 นั้นเติบโตขึ้น 33% ขณะที่รายได้เพิ่มขึ้น 35% โดยมีกำไรก่อนหักดอกเบี้ยและภาษี (EBIT) เพิ่มขึ้น 25% เมื่อเทียบกับปี 2560

ผลลัพธ์เหล่านี้สะท้อนถึงการทำธุรกรรมทางธุรกิจที่สำคัญ ๆ ในภาคส่วนของการบังคับใช้กฎหมาย กองทัพ และหน่วยข่าวกรองในตลาดหลัก ๆ ทั่วโลก

ไฮไลท์ของปี 2561 ประกอบด้วย

- ยอดขายในธุรกิจระหว่างประเทศเพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยเฉพาะในภูมิภาคลาตินอเมริกาและยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา
- เพิ่มความหลากหลายให้กับผลิตภัณฑ์ของบริษัทด้วยการเน้นในเรื่องนวัตกรรม ส่งมอบความสามารถที่เพิ่มขึ้นในด้านการตรวจพิสูจน์พยานหลักฐานทางดิจิทัล และเร่งเวลาที่จะพิสูจน์หลักฐานครอบคลุมอุปกรณ์ IOS และ Android ชั้นนำ รวมถึงแอปพลิเคชันคลาวด์ให้หลากหลายกว่าเดิม
- ตระกูลโซลูชันการวิเคราะห์ของบริษัทมีการนำไปใช้มากขึ้น โดยมีลูกค้าที่ใช้โซลูชันเหล่านี้เพิ่มขึ้นกว่า 2 เท่า
- ขายธุรกิจ Mobilogy ซึ่งไม่ใช่ธุรกิจหลักของบริษัท
- เปิดแล็บ CAS แห่งใหม่ในออสเตรเลีย และมีแผนที่จะเปิดเพิ่มในอีกหลายพื้นที่ในปี 2562

"ปี 2561 เป็นอีกปีที่ต้องบันทึกไว้ เพราะเป็นปีที่มีความก้าวหน้าครั้งใหญ่ในการดำเนินการกลยุทธ์ระยะยาว ทำให้เรากลายเป็นผู้ให้บริการครบวงจรในแวดวงเทคโนโลยีดิจิทัลอัจฉริยะ" Yossi Carmil ซีอีโอร่วมระดับโลกกล่าว "เราก้าวเข้าสู่ปี 2562 ด้วยมุมมองสดใสและความกระตือรือร้นที่มีอยู่เรื่อยมาเกี่ยวกับโซลูชันและบริการของเรา"

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cellebrite ได้ที่เว็บไซต์ของบริษัท http://www.cellebrite.com

Cellebrite: เทคโนโลยีดิจิทัลอัจฉริยะเพื่อโลกที่ปลอดภัยกว่าเดิม

ข้อมูลดิจิทัลมีความสำคัญมากขึ้นในการสืบค้นและการทำงานทุกประเภท และการทำให้ข้อมูลเป็นที่เข้าถึง รองรับการทำงานหลายฝ่าย และนำไปปฏิบัติได้จริงนั้น คือสิ่งที่ Cellebrite ถนัดที่สุด ในฐานะผู้นำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีดิจิทัลอัจฉริยะที่มีผู้นำไปใช้ใน 150 ประเทศ Cellebrite ให้บริการลูกค้าในแวดวงการบังคับใช้กฎหมาย กองทัพ ข่าวกรอง และองค์กร ด้วยโซลูชันสำหรับการตรวจพิสูจน์พยานหลักฐานทางดิจิทัล ระบบคัดแยก และระบบวิเคราะห์ที่สมบูรณ์ที่สุด

Cellebrite เปิดโอกาสให้เข้าถึง แบ่งปัน และวิเคราะห์ข้อมูลดิจิทัลได้จากอุปกรณ์มือถือ โซเชียลมีเดีย คลาวด์ คอมพิวเตอร์ ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือ และแหล่งอื่น ๆ ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ โซลูชัน บริการ และการฝึกอบรมของ Cellebrite ช่วยให้ลูกค้าสร้างเคสที่แข็งแกร่งที่สุดได้อย่างรวดเร็ว แม้ในสถานการณ์ที่ซับซ้อนที่สุด Cellebrite จึงกลายเป็นผู้ให้บริการครบวงจรในดวงใจ เมื่อมองหาโซลูชันเทคโนโลยีดิจิทัลอัจฉริยะที่ทำให้โลกปลอดภัยขึ้นกว่าเดิม

ติดต่อ: Gary Cohen, Director of Global Communications ? อีเมล: gary.cohen@cellebrite.com

ที่มา: Cellebrite
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ