TECNO แบรนด์มือถือพรีเมียมจีน ประกาศจัดประชุมผู้จัดจำหน่ายในไทย มุ่งขยายช่องทางการตลาดครอบคลุมทั่วประเทศ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

18/03/2019
11:48:52
134.236.18.4


TECNO Mobile แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำของจีน เดินหน้าขยายธุรกิจในประเทศไทยอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่สอง หลังจากที่ประสบความสำเร็จกับการบุกตลาดไทยในปีที่ผ่านมา โดยทางแบรนด์ประกาศจัดการประชุมผู้จัดจำหน่าย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์เพื่อเพิ่มการเข้าถึงและยอดขายทั่วประเทศ ผ่านทางการนำเสนอสินค้าคุณภาพสูง พร้อมบริการหลังการขายและการรับประกัน 12+1 เดือนสำหรับสินค้าทุกรุ่น

Mr. David Chan ผู้จัดการ TECNO ประจำประเทศไทย กล่าวว่า "การขยายช่องทางจำหน่ายและการร่วมมือกับผู้จัดจำหน่ายจะช่วยให้เราเพิ่มยอดขายและเครือข่ายการจัดจำหน่าย ตลอดจนเพิ่มการเข้าถึงครอบคลุมทั่วประเทศ โดยจะช่วยให้ผู้บริโภคในทุกภูมิภาคของไทยสามารถเข้าถึงสมาร์ทโฟนของเราได้ เรามั่นใจว่ายอดขายจะต้องเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว เนื่องจากขณะนี้มีคนรู้จักแบรนด์ TECNO Mobile และคุณภาพสมาร์ทโฟนของเรามากขึ้น"

ด้วยยอดขายเฉลี่ย 120,000 เครื่องต่อวันทั่วโลกในปี 2560 ส่งผลให้ TECNO Mobile กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์สมาร์ทโฟนรายใหญ่ในตลาดโลก ข้อมูลจาก IDC ประจำไตรมาส 3 ปี 2561 เผยให้เห็นว่า TRANSSION ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ TECNO Mobile ทำยอดขายสูงเป็นอันดับ 4 ของโลก โดยมีส่วนแบ่งตลาด 7% นอกจากนี้ รายงานประจำไตรมาส 2 ปี 2561 ของ Counterpoint ยังเผยด้วยว่า TECNO รั้งอันดับ 10 ในการจัดส่งสมาร์ทโฟนทั่วโลก ทั้งนี้ หัวใจความสำเร็จของแบรนด์อยู่ที่การวิจัยและพัฒนา โดย TECNO Mobile ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด รับฟังความต้องการของลูกค้า และส่งมอบสมาร์ทโฟนสเปคสูงซึ่งออกแบบมาสำหรับตลาดท้องถิ่นโดยเฉพาะ เพื่อให้ผู้บริโภคไม่ตกกระแส ตามแนวคิดของแบรนด์ที่ว่า "Expect More"

งานประชุมผู้จัดจำหน่ายจะจัดขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 25 พฤษภาคม โดยบริษัทจะประกาศกลยุทธ์และสินค้าใหม่ ๆ สำหรับปีนี้

เกี่ยวกับ TECNO Mobile

TECNO Mobile ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 ในฐานะแบรนด์สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมจาก TRANSSION Holdings โดย TECNO ยึดมั่นในแนวคิดของแบรนด์ที่ว่า "Expect More" และมุ่งมั่นที่จะทำให้ผู้บริโภควงกว้างเข้าถึงเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในราคาที่เอื้อมถึงได้ เพื่อให้ผู้บริโภคก้าวข้ามข้อจำกัดที่มีอยู่ในปัจจุบัน และค้นพบความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ในโลก TECNO เข้าใจความต้องการของผู้บริโภคจากตลาดที่แตกต่างกัน จึงนำเสนอนวัตกรรมที่ปรับให้เข้ากับแต่ละท้องถิ่นโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และฟีเจอร์โฟน TECNO Mobile เป็นผู้เล่นระดับโลกและมีการดำเนินงานในตลาดเกิดใหม่ 50 แห่งทั่วโลก TECNO มียอดขายกว่า 43 ล้านเครื่องในปี 2561 นอกจากนี้ TECNO Mobile ยังเป็น Official Tablet and Handset Partner ของสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tecno-mobile.com

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

- TECNO News Hub: http://www.tecno-mobile.com/th/index.php?id=1569#/
- Facebook: https://www.facebook.com/TECNOMobileThailand/
- Instagram: https://www.instagram.com/tecnomobilethailand/
- Twitter: https://twitter.com/tecnomobileth
- TECNO Community: https://www.facebook.com/TECNOMobileMali/community
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ