Hillstone Networks ติดทำเนียบ Market Guide for Network Traffic Analysis ของ Gartner

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

19/03/2019
10:47:56
171.97.83.242


Hillstone Networks ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายองค์กรและการบริหารความเสี่ยง ประกาศในวันนี้ว่า โซลูชันวิเคราะห์การจราจรบนเครือข่าย (Network Traffic Analysis หรือ NTA) ของ Hillstone ที่มีชื่อว่า Hillstone Server Breach Detection System (sBDS) ได้รับเลือกให้มีชื่อติดทำเนียบ Gartner Market Guide for Network Traffic Analysis* เราเชื่อว่า การมีชื่อติดอยู่ในทำเนียบครั้งนี้ถือเป็นเครื่องยืนยันถึงวิสัยทัศน์ของ Hillstone ในการส่งมอบโซลูชั่นความปลอดภัยที่ทำงานอย่างได้ผลและเข้าถึงตลาดอย่างครอบคลุม

โซลูชัน Hillstone NTA ใช้เทคนิคขั้นสูงสุดด้านแมชชีนเลิร์นนิ่งและการวิเคราะห์พฤติกรรม เทคนิคเหล่านี้ประกอบด้วย การตรวจจับพฤติกรรมที่ผิดปกติ (Abnormal Behavior Detection: ABD) การตรวจจับภัยคุกคามขั้นสูง (Advanced Threat Detection: ATD) และการทำแผนที่อธิบายขั้นตอนการเจาะระบบ (Complete Kill Chain Mapping: CKCM) โดยผนวกรวมเข้ากับการเชื่อมโยงและการวิเคราะห์ภัยคุกคาม โซลูชั่นจาก Hillstone ซึ่งอยู่ในรูปของแพลตฟอร์ม ได้เปลี่ยนผ่านการวิเคราะห์ความปลอดภัยที่ใช้กันโดยทั่วไปในอดีต มาสู่การวิเคราะห์ที่สามารถนำไปปฏิบัติและใช้ประกอบการตัดสินใจได้จริง ซึ่งจะเอื้อให้ธุรกิจต่าง ๆ มองเห็น เข้าใจ และดำเนินมาตรการรักษาความปลอดภัยของตนได้

ทิโมธี หลิว ซีทีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Hillstone Networks กล่าวว่า "การปกป้องข้อมูลที่มีค่าคือสิ่งที่ต้องปฏิบัติและนับเป็นความท้าทายใหญ่หลวงสำหรับทุกองค์กร ท่ามกลางสภาพแวดล้อมด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ที่คาดเดาไม่ได้ในทุกวันนี้ โซลูชัน NTA ที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) ของ Hillstone จะช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถปกป้องทรัพย์สินและชื่อเสียงของตนได้ด้วยเทคโนโลยีและกลยุทธ์ด้านการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ปฏิบัติได้จริงและครอบคลุมมากที่สุด"

*ที่มา : Gartner, Market Guide for Network Traffic Analysis, Lawrence Orans, Jeremy D'Hoinne, Sanjit Ganguli, 28 กุมภาพันธ์ 2562

Gartner ไม่ได้ให้การรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่กล่าวถึงในรายงานการวิจัยของบริษัท และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้จำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดหรืออันดับอื่น ๆ รายงานการวิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของ Gartner ดังนั้น จึงไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดเกี่ยวกับรายงานการวิจัยนี้ ไม่ว่าจะแสดงชัดเจนหรือโดยนัย ซึ่งรวมถึงไม่รับประกันว่าจะขายได้หรือเหมาะกับวัตถุประสงค์ที่เฉพาะเจาะจง

เกี่ยวกับ Hillstone Networks

โซลูชันด้านการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายองค์กรและการบริหารความเสี่ยงของ Hillstone Networks มอบการมองเห็น ข้อมูลการวิเคราะห์และข้อมูลเชิงลึก และการป้องกัน เพื่อให้องค์กรต่าง ๆ สามารถมองเห็นได้อย่างทั่วถึง เข้าใจได้อย่างถ่องแท้ และรับมือกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ได้อย่างรวดเร็ว นักวิเคราะห์ชั้นนำต่างให้การยอมรับและบริษัทระดับโลกต่างไว้วางใจเลือกใช้โซลูชันของ Hillstone เพื่อช่วยคุ้มครององค์กรตั้งแต่ขอบของเครือข่าย (edge) ไปจนถึงระบบคลาวด์ ทั้งยังช่วยปรับปรุงต้นทุนการเป็นเจ้าของได้ในเวลาเดียวกัน สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hillstonenet.com

ติดต่อ:
Hillstone Networks
Zeyao Hu
ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
inquiry@hillstonenet.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/765968/Hillstone_Logo.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ