คอมพิวเตอร์จาก Dell, HP และ Lenovo ผ่านเกณฑ์ที่เข้มงวดตามมาตรฐาน TCO Certified รุ่นใหม่

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

28/03/2019
16:35:53
27.145.114.98


แบรนด์ต่างๆ แสดงความเป็นผู้นำในการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยการรับรองโน้ตบุ๊กและคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะตามหลักเกณฑ์ที่เข้มงวดของมาตรฐาน TCO Certified รุ่นที่ 8 ดังนั้น ตอนนี้บรรดาองค์กรที่ต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ไอทีที่มุ่งเน้นเรื่องความยั่งยืนจึงมีตัวเลือกมากขึ้นแล้ว

TCO Certified รุ่นที่ 8 ได้รับการเปิดตัวในเดือนธันวาคม 2561 หลักเกณฑ์ใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงช่วยผลักดันความรับผิดชอบและความโปร่งใสในห่วงโซ่อุปทาน และกำหนดให้ผลิตภัณฑ์ไอทีมีความทนทาน สามารถอัปเกรดและรีไซเคิลได้ ซึ่งทำให้เกิดเศรษฐกิจหมุนเวียน นอกจากนี้ การรับรองนี้ยังช่วยให้องค์กรจัดซื้อมีส่วนร่วมในการสร้างความยั่งยืนระดับประเทศและระดับโลกอีกด้วย

"นี่คือก้าวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเราไปสู่วงจรชีวิตที่ยั่งยืนสำหรับผลิตภัณฑ์ไอที หลักเกณฑ์ในรุ่นที่ 8 นั้นครอบคลุมและท้าทาย แบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องกับหลักเกณฑ์เหล่านี้แสดงให้เห็นว่าพวกเขามีความมุ่งมั่นสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน" Soren Enholm ซีอีโอของ TCO Development ซึ่งเป็นองค์กรที่อยู่เบื้องหลัง TCO Certified กล่าว

ปัญหาความยั่งยืนหลายประการที่อุตสาหกรรมไอทีกำลังเผชิญอยู่นั้น เชื่อมโยงกับอายุการใช้งานที่ค่อนข้างสั้นของผลิตภัณฑ์ไอที และวิธีจัดการกับผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเมื่อถูกทิ้ง องค์กรต่างๆ สามารถช่วยผลักดันให้เกิดการพัฒนาโซลูชันหมุนเวียนเพิ่มขึ้นโดยการรวมหลักเกณฑ์การพัฒนาอย่างยั่งยืนเข้าไว้ในกระบวนการจัดซื้อ

"ในฐานะผู้ซื้อ คุณสามารถสร้างความแตกต่างได้อย่างแท้จริง ความต้องการของคุณมีผลกระทบโดยตรงต่อลักษณะการดำเนินงานของอุตสาหกรรมและสามารถขับเคลื่อนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืนมากขึ้นในตลาด" Soren Enholm กล่าว

เขากล่าวเสริมว่า การดำเนินการเพื่อให้ได้รับการรับรองที่สมบูรณ์นั้นง่ายกว่า และมีผลกระทบมากกว่าการออกแบบหลักเกณฑ์ของคุณเอง

"TCO Certified รวมหลักเกณฑ์การขับเคลื่อนที่ทันสมัยและครอบคลุมวงจรชีวิตของผลิตภัณฑ์ไอที และมีการตรวจสอบอย่างอิสระเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นไปตามหลักเกณฑ์จริง การรับรองนี้ยังช่วยประหยัดทั้งเวลาและทรัพยากรสำหรับองค์กรจัดซื้ออีกด้วย"

"นอกจากนี้ การเปลี่ยนแปลงยังเกิดเร็วขึ้นเมื่อองค์กรหลายแห่งใช้หลักเกณฑ์ชุดเดียวกัน การรับรองช่วยให้ผู้ซื้อทั่วโลกส่งสาส์นที่แข็งแกร่งและมีเอกภาพไปยังอุตสาหกรรมไอที" Enholm กล่าวสรุป

ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองมากกว่า 3,500 รายการใน Product Finder (https://tcocertified.com/product-finder/)

Toward sustainable IT products

ด้วยประสบการณ์นาน 25 ปี TCO Certified คือการรับรองความยั่งยืนระดับโลกสำหรับผลิตภัณฑ์ไอที หลักเกณฑ์ที่ครอบคลุมของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อผลักดันความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมตลอดวงจรชีวิตของผลิตภัณฑ์ เราตรวจสอบการปฏิบัติตามข้อกำหนดอย่างเป็นอิสระทั้งก่อนและหลังการรับรอง โดยครอบคลุม 8 หมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ เช่น จอแสดงผล คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เคลื่อนที่ เชิญมาร่วมกับเราในการขับเคลื่อนสู่การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ไอทีที่ยั่งยืน

(https://mma.prnewswire.com/media/842083/TCO_Development.jpg )

สำหรับสื่อมวลชน โปรดติดต่อ
Gabriella Mellstrand
+46-706-35-83-51
press@tcodevelopment.com
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ