Infineon ขอแนะนำโมดูล TPM 2.0 ชิ้นแรกของโลกสำหรับอุตสาหกรรม 4.0 ช่วยปกป้องการสื่อสารภายในโรงงานอัจฉริยะและบนระบบคลาวด์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

29/03/2019
11:18:32
134.236.18.4


Infineon Technologies AG (FSE: IFX) (OTCQX: IFNNY) เตรียมนำเสนอ Trusted Platform Module (TPM) ชิ้นแรกของโลกที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานทางอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ ที่งาน Hannover Messe ประจำปีนี้ ซึ่งจะจัดขึ้นในเมืองฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมนี ระหว่างวันที่ 1-5 เมษายน 2562 ผลิตภัณฑ์ OPTIGA(TM) TPM SLM 9670 ช่วยปกป้องความสมบูรณ์และข้อมูลยืนยันตัวตนของเครื่องคอมพิวเตอร์ เซิร์ฟเวอร์ ระบบควบคุมอุตสาหกรรม หรือเอดจ์เกตเวย์ ด้วยการควบคุมการเข้าถึงข้อมูลที่มีความอ่อนไหวตามตำแหน่งสำคัญ ๆ ในโรงงานอัตโนมัติที่มีการเชื่อมต่ออุปกรณ์ไอที รวมถึงการทำงานประสานกับคลาวด์

TPM ทำหน้าที่เป็นอุโมงค์สำหรับข้อมูลที่มีความอ่อนไหวในอุปกรณ์เชื่อมต่อต่าง ๆ รวมทั้งลดความเสี่ยงของข้อมูลและความสูญเสียของกระบวนการผลิตอันเนื่องมากจากการโจมตีทางไซเบอร์ ผู้ใช้ไม่เพียงจะได้รับประโยชน์ในแง่ของความปลอดภัยเท่านั้น แต่ TPM ยังจะช่วยร่นระยะเวลาในการนำสินค้าออกสู่ตลาด และลดต้นทุนค่าใช้จ่ายสำหรับแอปพลิเคชันต่าง ๆ ทางอุตสาหกรรม การใช้งาน TPMs ที่ผ่านการตรวจสอบและรับรองคุณภาพของ Infineon จะช่วยให้ผู้ผลิตอุปกรณ์อุตสาหกรรมบรรลุมาตรฐานความปลอดภัยในระดับที่สูงขึ้นตามมาตรฐาน IEC 62443* และเร่งผลักดันให้สินค้าเข้าสู่กระบวนการรับรองได้เร็วขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ผลิตยังสามารถลดค่าใช้จ่ายด้านการบำรุงรักษาอุปกรณ์ ผ่านการการอัพเดทซอฟต์แวร์ระยะไกลที่ปลอดภัยอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ OPTIGA TPM SLM 9670 มีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐาน TPM 2.0 ของ Trusted Computing Group อย่างครบถ้วน และได้รับการรับรองจากห้องปฏิบัติการทดสอบอิสระซึ่งสอดคล้องกับเกณฑ์ Common Criteria** พร้อมอายุการใช้งาน 20 ปี และการอัพเดทเฟิร์มแวร์บนชิป ทั้งนี้ TPM สามารถรับมือกับความเสี่ยงระยะยาวที่อาจประสบได้ในสภาพแวดล้อมของอุตสาหกรรม โดยใช้งานได้ในช่วงอุณหภูมิ -40 ถึง 105 องศาเซลเซียส ทั้งยังผ่านข้อกำหนดที่เข้มงวดของอุตสาหกรรมในแง่ของความแข็งแกร่งทนทานและคุณภาพ เนื่องจากมีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานอุตสาหกรรม JEDEC JESD47

การวางจำหน่าย

OPTIGA TPM SLM 9670 ผลิตขึ้นที่โรงงานที่ได้รับการรับรองความปลอดภัยของ Infineon ในประเทศเยอรมนี และจะเริ่มจำหน่ายปริมาณมากในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2562 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.infineon.com/industrial-tpm

*IEC 62443 คือชุดมาตรฐานสากลที่วางข้อกำหนดความปลอดภัยด้านไอทีสำหรับเครือข่ายการสื่อสารในภาคอุตสาหกรรม

**Common Criteria คือมาตรฐานสากลสำหรับการรับรองความปลอดภัยคอมพิวเตอร์

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190315/2404563-1
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ