ไฮเออร์ ติดอันดับหนึ่งตลาดเครื่องปรับอากาศแม็กเนติกระดับโลกในปี 2018

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

01/04/2019
13:47:25
134.236.18.4


บริษัทไฮเออร์ โฮม แอพพลายแอนซ์ ในเมืองชิงเต่า ประเทศจีน ได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้นำตลาดเครื่องปรับอากาศแบบทำความเย็นจากส่วนกลางระบบแม็กเนติกของโลก ในรายงาน 2018 Global Magnetic Central Air Conditioning Industry Report โดยมีส่วนแบ่งตลาด 13.5%

รายงานฉบับนี้ได้รับการเผยแพร่ในการประชุมสุดยอด 2019 Central Air Conditioning Summit ที่เมืองกุ้ยหยาง มณฑลกุ้ยโจวทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของจีน ตามรายงานฉบับนี้ระบุว่า ไฮเออร์ยังเป็นผู้นำตลาดจีนด้วย โดยมียอดขายเครื่องปรับอากาศแบบทำความเย็นจากส่วนกลางระบบแม็กเนติกทั้งปีเพิ่มขึ้น 80% เมื่อเทียบกับปีก่อน


ในงานประชุมสุดยอดครั้งนี้ ไฮเออร์ได้แสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าครั้งสำคัญด้านระบบปรับอากาศในรอบทศวรรษที่ผ่านมา โดยในปี 2006 บริษัทได้ทำการพัฒนาเครื่องปรับอากาศแบบทำความเย็นจากส่วนกลางระบบแม็กเนติกตัวแรกของจีน ซึ่งนับเป็นจุดเริ่มต้นของ "ยุคปลอดน้ำมัน" สำหรับอุตสาหกรรมเครื่องปรับอากาศแบบทำความเย็นจากส่วนกลาง ต่อมาบริษัทได้ทำการคิดค้นเครื่องปรับอากาศที่ทำความเย็นจากส่วนกลางระบบแม็กเนติกที่ใช้ปั้มความร้อนจากแหล่งน้ำตัวแรกของโลกในปี 2009 และเครื่องปรับอากาศแบบทำความเย็นจากส่วนกลางระบบแม็กเนติกที่ทำให้อากาศเย็นตัวแรกของจีนในปี 2011 และล่าสุด ไฮเออร์ได้เปิดตัวเครื่องปรับอากาศแบบทำความเย็นจากส่วนกลางระบบแม็กเนติกที่ใช้เทคโนโลยี IoT และเครื่องปรับอากาศที่ทำความเย็นจากส่วนกลางระบบแม็กเนติกที่ใช้ปั้มความร้อนทำความเย็น ซึ่งเป็นเครื่องปรับอากาศสองรุ่นแรกของโลก สิ่งนี้แสดงให้เห็นว่า ไฮเออร์เป็นตัวแทนมาตรฐานสูงสุดของอุตสาหกรรมนี้ในช่วงเวลาตลอด 13 ปีที่ผ่านมา


"ไฮเออร์ แอร์ คอนดิชั่นนิ่ง มีพันธกิจต่อการทำให้ผู้คนมีชีวิตและประสบการณ์การทำงานที่สะอาดและสะดวกสบายมากขึ้น" คุณหวัง ลี่ รองประธานของไฮเออร์ โฮม แอพพลายแอนซ์ อินดัสตรี กรุ๊ป และผู้จัดการทั่วไปของไฮเออร์ แอร์ คอนดิชั่นนิ่ง กล่าว "เราให้ความสนใจอย่างมากกับการใช้เทคโนโลยี 5G ให้เป็นประโยชน์ในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน รวมถึงเทคโนโลยีไฮเทคอื่น ๆ โดยหวังที่จะทำให้ผู้บริโภคมีสภาพแวดล้อมในการใช้ชีวิตที่ดีต่อสุขภาพยิ่งขึ้นและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้นด้วย"


เคล็ดลับเบื้องหลังความสำเร็จของไฮเออร์อยู่ที่วิสัยทัศน์มองการณ์ไกลของแบรนด์ ไฮเออร์นำเทคนิค IoT ต่าง ๆ มาใช้ให้เป็นประโยชน์ในระบบปรับอากาศ โดยทำให้เครื่องปรับอากาศเชื่อมโยงกับ IoT ด้วยเทคโนโลยี 5G ล่าสุด ส่งผลให้บริษัทประสบความสำเร็จในการสร้างการทำงานประสานกันแบบเรียลไทม์ระหว่างการออกแบบ การผลิต การประกอบ การขนส่ง และการติดตั้ง ซึ่งทำให้เกิดสมาร์ทโซลูชันสำหรับวงจรการผลิตเชิงนิเวศ ระบบเครื่องปรับอากาศส่วนกลางแบบแม็กเนติกของไฮเออร์ จึงได้รับการตอบรับเป็นพิเศษในอุตสาหกรรมการผลิต โรงแรม และโรงพยาบาล


เกี่ยวกับไฮเออร์

ไฮเออร์ โฮม แอพพลายแอนซ์ เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอันดับหนึ่งของโลก โดยครองส่วนแบ่งในตลาดโลก 10.5% และมีแบรนด์ในเครือซึ่งประกอบด้วย Haier, Casarte และ Leader ในจีน, GE Appliances ในสหรัฐอเมริกา, Fisher & Paykel ในนิวซีแลนด์ และ AQUA ในญี่ปุ่น ปัจจุบัน ไฮเออร์ โฮม แอพพลายแอนซ์ กำลังเปลี่ยนบทบาทจากการเป็นผู้ผลิตแบบดั้งเดิมไปสู่การเป็นผู้ประกอบการที่เปิดกว้าง เพื่อสร้างระบบนิเวศบ้านอัจฉริยะระดับโลกอย่างแท้จริง นอกจากนี้ บริษัทยังเดินหน้าเพิ่มมูลค่าให้แก่ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อสร้างสุดยอดประสบการณ์บ้านอัจฉริยะให้แก่ลูกค้าทุกที่ทั่วโลก รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.haier.net/en/


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190329/2418679-1
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ