ผิงอัน เทคโนโลยี ชนะการประมูลโครงการ e-ID หนุนฮ่องกงสร้างเมืองอัจฉริยะ

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

04/04/2019
16:25:00
134.236.18.4


เมื่อวันที่ 29 มีนาคมที่ผ่านมา รัฐบาลฮ่องกงได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า ผิงอัน เทคโนโลยี และ OGCIO ได้ลงนามสัญญาเมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2562 เป็นผู้ให้บริการด้านการสร้าง การสนับสนุน และการบำรุงรักษาหมวด A และหมวด B ของระบบอัตลักษณ์บุคคลอิเล็กทรอนิกส์ (e-ID) เพื่อช่วยรัฐบาลฮ่องกงสร้างระบบ e-ID


รัฐบาลฮ่องกงจะมอบ e-ID ให้แก่ผู้มีถิ่นพำนักอยู่ในฮ่องกงทุกคน เพื่อให้ประชาชนสามารถทำธุรกรรมออนไลน์ผ่านการระบุตัวตนทางอิเล็กทรอนิกส์ ตลอดจนเพื่อส่งเสริมการบริการทางเศรษฐกิจรูปแบบใหม่แก่ประชาชนโดยตรง และเพื่อวางโครงสร้างพื้นฐานอิเล็กทรอนิกส์ที่สำคัญสำหรับโครงการเมืองอัจฉริยะของฮ่องกง


Ericson Chan ซีอีโอของผิงอัน เทคโนโลยี กล่าวว่า "โครงการ e-ID เป็นกรอบการทำงานสำหรับการสร้างเมืองอัจฉริยะในฮ่องกง การมีส่วนร่วมในโครงการนี้จะส่งผลดีต่อผิงอัน เทคโนโลยี ในการเดินหน้าพัฒนาแนวทางปฏิบัติสำหรับการสร้างเมืองอัจฉริยะในต่างประเทศ"


ด้วยอัตราความแม่นยำถึง 99.8% และแอมพลิจูดคลื่นที่ต่ำที่สุด เทคโนโลยีการจดจำใบหน้าของบริษัทจึงอยู่ในระดับชั้นนำของโลก นอกจากนี้ เทคโนโลยีการจดจำใบหน้าของบริษัทยังถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางและในเชิงลึกในกว่า 400 สาขา เช่น ความปลอดภัยของสนามบิน การจัดการชุมชนอัจฉริยะ การควบคุมความเสี่ยงทางการเงิน การประกันสุขภาพ ประกันสังคม การเชื่อมต่อทางรถไฟ และการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงในพื้นที่ต่าง ๆ ปัจจุบันเทคโนโลยีการจดจำใบหน้าได้ถูกรวมไว้ใน Ping An Pi ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการตรวจพิสูจน์อัตลักษณ์ที่ครอบคลุม ประกอบไปด้วยอัลกอริทึม AI จำนวนมาก เช่น การตรวจชิ้นเนื้อ การจดจำรูปแบบตัวอักษร (OCR) การจดจำเสียง (voiceprint) และอื่น ๆ โดยมีการขยายการให้บริการแพลตฟอร์มดังกล่าวไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และในอีกหลายประเทศ


ในกระบวนการประมูลนั้น ผิงอัน เทคโนโลยี ยึดมั่นในความชอบธรรมและปฎิบัติตามกฎอยู่เสมอ เช่นเดียวกับการปฎิบัติตามแนวคิดของบริษัทที่ว่า "เทคโนโลยีทำให้ชีวิตง่ายขึ้น" ซึ่ง Ericson Chan กล่าวเสริมในเรื่องนี้ว่า "เราหวังว่าการใช้เทคโนโลยีจะเป็นประโยชน์ต่อผู้คนจำนวนมากขึ้น ผิงอัน เทคโนโลยี รวบรวมเทคโนโลยีหลักอย่าง AI บล็อกเชน และคลาวด์คอมพิวติ้ง ทั้งยังสั่งสมประสบการณ์เชิงปฏิบัติในประเทศจีนมาอย่างช่ำชอง การร่วมมือกับรัฐบาลฮ่องกงในโครงการ e-ID ก่อนหน้านี้ พิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถและประสบการณ์ในตลาดต่างประเทศของผิงอัน เทคโนโลยี สำหรับในขั้นตอนต่อไป ผิงอัน เทคโนโลยี จะนำเทคโนโลยีการลงจอดในพื้นที่ที่กว้างขึ้นมาประยุกต์ใช้เพื่อช่วยยกระดับการใช้เทคโนโลยีในพื้นที่ท้องถิ่น


เกี่ยวกับ ผิงอัน เทคโนโลยี

ผิงอัน เทคโนโลยี เป็นธุรกิจเทคโนโลยีหลักของผิงอัน กรุ๊ป โดยใช้เทคโนโลยี AI, คลาวด์ และเทคโนโลยีที่ทันสมัยอื่น ๆ ในการพัฒนาและดำเนินการแพลตฟอร์มและบริการที่มีความสำคัญ เพื่อสนับสนุนบริการทางการเงิน สุขภาพและการแพทย์ บริการยานยนต์ บริการอสังหาริมทรัพย์ และเมืองอัจฉริยะ ผิงอัน เทคโนโลยี นำเสนอคุณค่า "Cloud Infinity" และปฎิบัติตามปรัชญาองค์กรที่ว่า "Professionalism makes life simpler" ตลอดจนมุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นบริษัท "AI+Cloud" ชั้นนำระดับโลก


ในฐานะที่เป็นธุรกิจเทคโนโลยีหลักของผิงอัน กรุ๊ป ผิงอัน เทคโนโลยี ได้นำโซลูชันเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้กับสถานการณ์ต่าง ๆ มากกว่า 400 สถานการณ์ บ่มเพาะธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีใหม่ ตลอดจนช่วยสร้างระบบนิเวศแบบปิด ผลิตภัณฑ์ Ping An Cloud ของบริษัทสร้างขีดความสามารถด้านบริการอย่างเต็มรูปแบบ ตั้งแต่โครงสร้างพื้นฐาน IDC ไปจนถึง SaaS นอกจากนี้ยังได้มีการสร้างแพลตฟอร์มเชิงนิเวศผ่านทาง Ping An Cloud เพื่อรองรับผู้ใช้งาน 500 ล้านคน และพร้อมนำไปสู่อนาคตดีที่ขึ้นทั่วโลกด้วยเทคโนโลยี
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ