Hikvision จัดการประชุมสุดยอด AI Cloud Summit ครั้งที่ 2 ที่หางโจว

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

10/04/2019
08:03:43
134.236.18.4


Hikvision ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัย ประสบความสำเร็จในการจัดการประชุมสุดยอด "Shaping Intelligence" AI Cloud Summit ครั้งที่ 2 ณ ศูนย์นิทรรศการ Hangzhou Whitehorse Lake International Exhibition Centre ระหว่างวันที่ 29-30 มีนาคมที่ผ่านมา

การประชุมสุดยอดในหัวข้อ "Data Enrichment with AI" เปิดเวทีให้พาร์ทเนอร์ในระบบนิเวศ AI Cloud ได้แลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยี AI และ big data รวมถึงการใช้งาน งานนี้ประกอบด้วยการประชุมหลัก 1 รายการ และการประชุมย่อย 4 รายการ ครอบคลุมหัวข้อการเงิน การค้า บริการสาธารณะ และการบริหารจัดการเมืองแบบอัจฉริยะ โดยมีผู้เข้าร่วมการประชุมมากกว่า 3,000 คน รวมถึงลูกค้าของ Hikvision ผู้นำอุตสาหกรรม ผู้เชี่ยวชาญทางวิชาการ และพาร์ทเนอร์จากหลายภาคส่วน

วิสัยทัศน์แห่งอนาคต: การหลอมรวม IoT อัจฉริยะกับเครือข่ายสารสนเทศ

หนึ่งในหัวข้อสำคัญที่สุดที่มีการพูดคุยกันในการประชุมคือ ความสามารถของแพลตฟอร์ม AI Cloud ของ Hikvision ในการรองรับการหลอมรวม IoT กับข้อมูลเครือข่ายสารสนเทศเพื่อขับเคลื่อนการพัฒนาแอปพลิเคชันอัจฉริยะแห่งอนาคต โดยแนวคิดที่มีการพูดถึงประกอบด้วยการพัฒนาสถาปัตยกรรมการประมวลผลที่ผสาน cloud กับ edge computing รวมถึงสถาปัตยกรรมข้อมูลที่สามารถหลอมรวม IoT อัจฉริยะกับข้อมูลเครือข่ายสารสนเทศ

คุณหู หยางจง ซีอีโอบริษัท Hikvision กล่าวสุนทรพจน์ในการประชุมหลักว่า "เราเชื่อว่า AI Cloud ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มแบบผสมผสาน จะสามารถสนับสนุนลูกค้าในการปลดปล่อยศักยภาพของ AI และ IoT อย่างเต็มที่ แพลตฟอร์มอัจฉริยะที่พบได้ทั่วทุกแห่งจะกลายเป็นบรรทัดฐานใหม่ของยุค AI โดยมีแอปพลิเคชันอัจฉริยะและความสามารถในการสร้างข้อมูลเป็นกลไกขับเคลื่อน"

แพลตฟอร์มแบบเปิดเต็มรูปแบบเพื่อการพัฒนาร่วมกัน

แพลตฟอร์ม AI Cloud ของ Hikvision ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อแก้ปัญหาการใช้งานจริงในตลาดแนวตั้งต่างๆ และเพื่อสร้างมูลค่าอย่างต่อเนื่องให้แก่ผู้ใช้งาน สถาปัตยกรรมสุดล้ำนี้ออกแบบมาเพื่อสนับสนุนความร่วมมือระหว่างทุกส่วนทั้ง edge computing การใช้งานเชิงอุตสาหกรรม แพลตฟอร์มบริการ ระบบมาตรฐาน และอีกมากมาย ยกตัวอย่างเช่น Hikvision ได้แสดงให้เห็นว่า การนำเสนอระบบฝึกอบรมอัลกอริทึม AI ช่วยให้พาร์ทเนอร์สามารถฝึกอัลกอริทึมตามความต้องการและการใช้งานของลูกค้าได้อย่างง่ายดาย

Hikvision และพาร์ทเนอร์ในระบบนิเวศใช้พื้นที่ 6,000 ตารางเมตรในการจัดแสดงโซลูชั่น AI หลากหลาย ซึ่งรวมถึงการค้าปลีกอัจฉริยะ มหาวิทยาลัยอัจฉริยะ บริการทางการเงินอัจฉริยะ การก่อสร้างอัจฉริยะ การเกษตรอัจฉริยะ และอีกมากมาย นอกจากนั้นยังมีการจัดแสดงระบบขนส่งอัจฉริยะ ซึ่งรวมถึงรถบัสอัจฉริยะ เครือข่ายถนนอัจฉริยะ สนามบินอัจฉริยะ และระบบรถไฟอัจฉริยะ ทั้งหมดออกแบบมาเพื่อยกระดับความปลอดภัยและประสบการณ์การเดินทางของผู้โดยสาร

AI มอบพลังให้ผู้ใช้งานเชิงอุตสาหกรรม

ในการประชุมย่อย 4 รายการที่จัดขึ้นในวันที่สอง ผู้ใช้งานจากตลาดต่างๆ ได้แลกเปลี่ยนความคิดและแบ่งปันตัวอย่างการร่วมมือกับ Hikvision และการใช้งาน AI โดยในการประชุมย่อยหัวข้อการค้า พาร์ทเนอร์จากอุตสาหกรรมการค้าปลีก พลังงาน การจัดการอสังหาริมทรัพย์ และโลจิสติกส์ ได้พูดคุยถึงความสามารถของ AI ในการยกระดับข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจและพลิกโฉมการดำเนินธุรกิจ

ในการประชุมย่อยหัวข้อการบริหารจัดการเมืองแบบอัจฉริยะ หน่วยงานด้านการจราจรจากทั่วประเทศจีนได้แบ่งปันความสำเร็จในการใช้งาน AI ซึ่งรวมถึงศักยภาพของโซลูชั่น E-Police ในการตรวจจับการละเมิดกฎจราจร รวมถึงช่วยลดจำนวนผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตจากอุบัติเหตุบนท้องถนน นอกจากนี้ การหลอมรวมข้อมูลวิดีโอกับระบบและอัลกอริทึมอื่นๆ ยังช่วยแปลงข้อมูลการจราจรจำนวนมหาศาลให้กลายเป็นภาพบนแผนที่ ซึ่งเป็นประโยขน์ต่อการจัดการจราจรและช่วยยกระดับการเดินทางภายในเมือง

ในการประชุมย่อยหัวข้อการเงิน ธนาคารหลายแห่ง เช่น ธนาคารไชน่า คอนสตรัคชั่น แบงก์ (CCB) และธนาคารอินดัสเตรียล แอนด์ คอมเมอร์เชียล แบงก์ ออฟ ไชน่า (ICBC) ได้เปิดเผยถึงการเปลี่ยนแปลงการดำเนินงานสู่ระบบดิจิทัลโดยใช้ AI ในการรักษาความปลอดภัยและการบริหารจัดการ พร้อมกับแสดงให้เห็นว่า big data ที่ขับเคลื่อนด้วย AI คือกุญแจสำคัญของกระบวนการนี้

ในการประชุมย่อยหัวข้อบริการสาธารณะได้มีการแสดงให้เห็นว่าเทคโนโลยี AI สามารถช่วยยกระดับการจัดการบริการสาธารณะ นอกจากนี้ พาร์ทเนอร์ของ Hikvision ยังยกตัวอย่างการใช้งาน AI ในการศึกษาทางไกล ห้องเรียนอัจฉริยะ การรักษาความปลอดภัยในมหาวิทยาลัย และการยกระดับสภาพแวดล้อมการเรียนรู้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประชุมสุดยอด Hikvision 2019 AI Cloud Summit ได้ที่ https://aicloudsummit.hikvision.com/hikvision/index.html

ดูวิดีโอการประชุมสุดยอด Hikvision 2019 AI Cloud Summit ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=Ln67i2YqEMQ

เกี่ยวกับ Hikvision

Hikvision คือผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัย โดยมีทีมวิจัยและพัฒนาที่มีทักษะสูงและมีความรู้กว้างขวาง บริษัทผลิตโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์ครบวงจรเพื่อรองรับตลาดแนวตั้งหลากหลายตลาด นอกเหนือจากอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยแล้ว Hikvision ยังขยายธุรกิจไปยังอุตสาหกรรมอื่นๆ เช่น เทคโนโลยีบ้านอัจฉริยะ ระบบอัตโนมัติในงานอุตสาหกรรม และระบบอิเล็กทรอนิกส์ในรถยนต์ เพื่อบรรลุวิสัยทัศน์ของบริษัทอย่างยั่งยืนในระยะยาว ผลิตภัณฑ์ของ Hikvision มอบคุณสมบัติการวิเคราะห์ธุรกิจอันทรงพลังให้แก่ผู้ใช้งาน ทำให้การดำเนินงานมีประสิทธิภาพมากขึ้นและประสบความสำเร็จทางการค้ามากขึ้น Hikvision ยึดมั่นในคุณภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผลิตภัณฑ์ จึงสนับสนุนให้พาร์ทเนอร์ใช้ประโยชน์จากทรัพยากรด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์มากมายที่บริษัทได้นำเสนอ ซึ่งรวมถึงศูนย์ความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ของบริษัท สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hikvision.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190404/2424804-1
คำบรรยายภาพ - การประชุมหลักของ Hikvision AI Cloud Summit
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ