UBTECH เผยอัตลักษณ์ใหม่ สะท้อนแนวคิดมนุษย์เป็นศูนย์กลาง

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

10/04/2019
15:12:28
171.97.28.252


UBTECH บริษัท AI และหุ่นยนต์ฮิวแมนนอยด์ชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวอัตลักษณ์ใหม่อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2562 เนื่องในวาระครบรอบ 7 ปีการก่อตั้งบริษัท โดยโลโก้ที่ได้รับการปรับปรุงจะสะท้อนภาพลักษณ์ใหม่ของบริษัทได้อย่างชัดเจนขึ้น

อัตลักษณ์ใหม่แสดงให้เห็นถึงความเข้าใจอย่างลึกซึ้งและครอบคลุมในอุตสาหกรรม AI และหุ่นยนต์ ทั้งยังสะท้อนถึงความสัมพันธ์ระหว่างเทคโนโลยี ระบบอัจฉริยะ และมนุษย์


ในยุคปัจจุบันที่เทคโนโลยี AI กำลังอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของการพัฒนา UBTECH ต้องการสื่อสารคุณค่าของการสร้างสรรค์สิ่งดีๆและความยั่งยืน พร้อมตอกย้ำความพยายามในการทำให้ภาคครัวเรือนเข้าถึงหุ่นยนต์มากขึ้น ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่มีมนุษย์เป็นศูนย์กลางเพื่อประโยชน์ของทุกคน

คุณเจมส์ โจว ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ UBTECH กล่าวในการแถลงข่าวเปิดตัวหุ่นยนต์ Alpha Mini เมื่อเดือนกันยายน 2561 ว่า "UBTECH มุ่งมั่นพัฒนาหุ่นยนต์ที่สามารถแสดงอารมณ์ มากกว่าที่จะพัฒนาเครื่องจักรไร้ความรู้สึก การเปิดตัวหุ่นยนต์ Alpha Mini เป็นไปตามพันธกิจของเราในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่สามารถเคียงข้างมนุษย์และมีความหมายอย่างแท้จริง" ทั้งนี้ โลโก้ใหม่ของ UBTECH สะท้อนให้เห็นว่าบริษัทให้ความสำคัญกับมนุษย์ และมุ่งมั่นพัฒนาหุ่นยนต์ที่สามารถแสดงอารมณ์และมีชีวิตชีวา


UBTECH จะใช้กลยุทธ์มนุษย์เป็นศูนย์กลางตลอดวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ทั้งหมด ตั้งแต่การวิจัยและพัฒนา การออกแบบอินเทอร์แอคทีฟ การปรับปรุง ไปจนถึงการใช้งาน

บริษัทมุ่งมั่นสร้างสรรค์หุ่นยนต์อินเทอร์แอคทีฟที่มีชีวิตชีวาและเป็นมิตรกับมนุษย์ เพื่อตอบสนองความคาดหวังและความต้องการของผู้ใช้งาน ตลอดจนช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับชีวิต


UBTECH ตั้งเป้าว่าจะก้าวขึ้นเป็นบริษัทเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการได้อย่างเจาะจงมากขึ้น ด้วยการเปลี่ยนแนวคิดเดิมๆที่ว่าหุ่นยนต์ AI ต้องพัฒนาโดยใช้เทคโนโลยีที่ไร้ความรู้สึก บริษัทจะเดินหน้าสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ AI ที่สามารถตอบสนอง สนับสนุน และเคียงข้างมนุษย์ได้มากขึ้น พร้อมมอบการดูแลเอาใจใส่ด้วยเทคโนโลยี ซึ่งสอดคล้องกับแนวทางการดำเนินงานของบริษัทในการสร้างสรรค์สิ่งดีๆ นอกจากนี้ บริษัทจะก้าวไปข้างหน้าด้วยแนวคิดการพัฒนาหุ่นยนต์และย้ำกับตัวเองเสมอว่า ความต้องการและความคาดหวังของมนุษย์มาก่อนหุ่นยนต์เสมอ


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190402/2421885-1
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ