Apto Global จับมือ risconsulting ขยายธุรกิจรุกตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

07/08/2019
10:07:39
134.236.160.147

เผยชื่อลูกค้ารายใหม่ล่าสุดอย่าง International Language Program และ XL Axiata


Apto Global แพลตฟอร์มสร้างเสริมทักษะเพื่อการปรับตัวแห่งแรกของโลก ประกาศขยายธุรกิจเข้าสู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยการจับมือกับพันธมิตรเชิงกลยุทธ์อย่าง risconsulting ซึ่งเป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านทักษะความเป็นผู้นำ ที่จะเข้ามาช่วยผลักดันการเปิดตัวแอปพลิเคชั่นออนไลน์และบริการให้คำปรึกษาด้านกลยุทธ์ของ Apto Global ใน 6 ตลาดของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทั้งในอินโดนีเซีย มาเลเซีย ไทย เวียดนาม พม่า และกัมพูชา นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยชื่อลูกค้ารายใหม่ล่าสุดซึ่งได้แก่ International Language Program ที่กำลังเตรียมนำเสนอประสบการณ์ทำงานในต่างแดนเป็นระยะเวลา 1 ภาคเรียนให้กับกลุ่มนักศึกษาระดับวิทยาลัย และ XL Axiata ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือในอินโดนีเซีย โดย Apto Global จะรับหน้าที่ในการจัดทำแพ็คเกจการเรียนรู้ภาษาอังกฤษสำหรับธุรกิจแบบผสมผสานที่มีชื่อว่า BEPRO ให้กับ ILP พร้อมกันนั้นก็จัดเตรียมบริการพิเศษให้กับ XL Axiata เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกเรื่องการติดต่อสื่อสารข้ามวัฒนธรรมระหว่างพนักงาน


"เราเล็งเห็นแรงดึงดูดมหาศาลที่มีอยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศอินโดนีเซีย ที่ซึ่งมีจำนวนผู้ใช้งาน Apto 2.0 เพิ่มขึ้นอย่างมากนับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อเดือนก.พ. ที่ผ่านมา" คุณเทรซี สโนว์เด็น ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Apto Global กล่าว "องค์กรหัวก้าวหน้าแบบ International Language Program กับ XL Axiata ต่างก็พร้อมแล้วสำหรับโซลูชั่นการฝึกฝนระดับโลกของจริง ที่จะเข้ามาช่วยเตรียมความพร้อมให้ผู้เรียนจากทุกที่สามารถปรับตัวเข้ากับทุกหนทุกแห่งบนโลกนี้"


แพลตฟอร์ม SaaS ของ Apto Global นำเสนอการเรียนรู้ภาษา วัฒนธรรม และมอบการฝึกทักษะการปรับตัวให้เข้ากับโลกผ่านประสบการณ์ใช้งานวิดีโอที่เปิดโอกาสให้สามารถโต้ตอบกับคนท้องถิ่นได้จริง ๆ


"Apto เป็นโซลูชั่นเดียวที่นำเสนอคอนเทนต์เฉพาะกลุ่มเพื่อเพิ่มผลิตภาพของพนักงานในการเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรม" คุณคริสนา รอมดอน ผู้ก่อตั้ง risconsulting กล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้นำโซลูชั่นอันทันสมัยนี้มาเสนอให้กับบริษัทต่าง ๆ ทั้งในอุตสาหกรรมโทรคมนาคม น้ำมันและก๊าซ เหมืองแร่ ตลอดจนภาคการประกันภัย ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้"


อ่านข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทได้ที่ https://www.aptoglobal.com/


เกี่ยวกับ risconsulting

risconsulting เป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้ที่ให้บริการมอบคำปรึกษา การประเมิน ตลอดจนการเสริมสร้างคุณลักษณะความเป็นผู้นำและทักษะด้านต่าง ๆ บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2554 และเป็นพันธมิตรกับบรรดาผู้นำด้านโทรคมนาคม น้ำมันและก๊าซ เหมืองแร่ ประกันภัย และสาธารณูปโภค สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://www.ris.co.id/


เกี่ยวกับ Apto Global

Apto Global คือแพลตฟอร์มเสริมสร้างทักษะเพื่อการปรับตัวที่มีผู้เรียนจาก 135 ประเทศใช้งานอยู่ในปัจจุบัน เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเดินทาง โยกย้ายที่อยู่ และติดต่อสื่อสารกับผู้คนทั่วโลก Apto Global เป็นแพลตฟอร์มการเรียนรู้จากประสบการณ์เพียงหนึ่งเดียวที่ผนวกรวมการฝึกฝนภาษาและวัฒนธรรมเข้ากับความรู้ในแต่ละท้องถิ่น บริษัทเป็นพันธมิตรกับนิสสัน มิตซูบิชิ บริดจ์สโตน อชัวเรียน และอีกมากมาย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.aptoglobal.com


สื่อมวลชนติดต่อ
จูลี ลิลลิสตัน
โทร. 615-663-2121
อีเมล: julielilliston@aptoglobal.com


โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/799612/Apto_Global.jpg
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น