ไฮเซ่นส์ เตรียมเปิดตัว Sonic Screen Laser TV ในมหกรรม IFA 2019 ที่เบอร์ลิน

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

30/08/2019
11:44:16
58.8.255.187


ไฮเซ่นส์ (Hisense) ผู้ผลิต Laser TV ชั้นนำของจีน เตรียมเปิดตัว Sonic Screen Laser TV ในมหกรรม IFA ที่กรุงเบอร์ลิน ในวันที่ 6 กันยายนนี้ นับเป็นอีกหนึ่งการบุกเบิกเทคโนโลยีจอเลเซอร์ของไฮเซ่นส์ หลังจากที่มีการเปิดตัว Trichroma(TM) Laser TV ไปก่อนหน้านี้


Sonic Screen Laser TV ให้เสียง (40-18kHz) โดยตรงจากจอทีวี โดยลำโพงแบบ Distributed-Mode Loudspeaker ที่มีการสั่นแบบซับซ้อนทั่วพื้นผิว รับประกันว่าเสียงที่ออกมาจะมีระดับสม่ำเสมอและไม่บิดเบือนในทุกทิศทาง จุดเด่นที่สุดของ Sonic Screen Laser TV คือความกลมกลืนของภาพและเสียง โดยให้เสียงดีกว่าลำโพงบิลด์อินในทีวีทั่วไป ทั้งนี้ ไฮเซ่นส์วางแผนว่าจะผลิต Sonic Screen Laser TV ระดับแมสในปลายปีนี้


ไฮเซ่นส์เริ่มบุกตลาดจอเลเซอร์ในปี 2550 และเปิดตัว Ultra-short Laser TV อย่างเป็นทางการครั้งแรกทั่วโลกในปี 2557 ตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา ไฮเซ่นส์เดินหน้าพัฒนานวัตกรรม Laser TV และประสบความสำเร็จในการพัฒนาเทคนิคมากมาย ปัจจุบัน ไฮเซ่นส์ครอบครองสิทธิบัตรเกี่ยวกับจอเลเซอร์มากกว่า 600 รายการทั่วโลก ทั้งนี้ ข้อมูลสถิติระบุว่า ยอดขาย Laser TV ขนาด 80 นิ้วขึ้นไปคิดเป็นสัดส่วนถึง 56% ของยอดขายทีวีทั้งหมดในตลาดจีนในช่วงเดือนมกราคม-มิถุนายน 2562 และ Laser TV ได้ก้าวขึ้นเป็นสินค้าหลักในกลุ่มทีวีจอใหญ่
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น