BitHarp เปิดตัวเครื่องมือขุดเหรียญคริปโตทรงประสิทธิภาพ 2 รุ่นใหม่

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

15/09/2019
10:43:54
110.168.143.109


BitHarp Group Limited (www.bitharp.com) ผู้ให้บริการสกุลเงินคริปโตชั้นนำ เปิดตัวเครื่องมือขุดเหรียญแบบระบายความร้อนด้วยของเหลว 2 รุ่นใหม่ อย่าง Lyre Miner และ Harp Miner ซึ่งมาพร้อมฟีเจอร์สุดล้ำสมัยและผ่านการปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้งานให้ดีขึ้นมาแล้ว เพื่อมอบประโยชน์สูงสุดให้กับผู้ใช้ทั้งความเร็วในการขุดและผลตอบแทนระดับสูง

ความเร็วในการขุดของ Lyre Miner
Bitcoin 335 TH/s
Litecoin 55 GH/s
Ethereum 14 GH/s
Dash 9 TH/s

Lyre Miner เป็นเครื่องมือขุดเหรียญประสิทธิภาพสูงที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานในพื้นที่จำกัด พร้อมคุณสมบัติในการใช้งานที่ง่ายดาย ผ่านอินเตอร์เฟซแบบหน้าจอสัมผัส ซึ่งช่วยให้การทำงานและตรวจสอบสามารถดำเนินการได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยเครื่องขุดรุ่นนี้ใช้พลังงาน 600 วัตต์

ความเร็วในการขุดของ Harp Miner
Bitcoin 2000 TH/s
Litecoin 300 GH/s
Ethereum 75 GH/s
Dash 50 TH/s

Harp Miner เป็นเครื่องมือขุดเหรียญแบบใช้ของเหลวในการระบายความร้อนโดยตรง (DLC) ที่ถูกสร้างมาเพื่อมอบความปลอดภัยและทนต่อความผิดพลาดได้ในระดับสูงสุด นอกจากนี้ เครื่องขุดรุ่นดังกล่าวยังมาพร้อมความสามารถในการกำจัดความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นจากความร้อน โดยอาศัยระบบระบายความร้อนด้วยของเหลว จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย อีกทั้งยังมีสนนราคาสบายกระเป๋า และใช้พลังงานแค่เพียง 2400 วัตต์

เครื่องขุดรุ่น Lyre Miner และ Harp Miner ล้วนถูกออกแบบและกำหนดค่ามาให้เหมาะกับการใช้งานของนักลงทุนธรรมดาทั่วไป และสามารถมอบผลแทนการลงทุน (ROI) ได้ภายในเวลาแค่ 1 เดือน ตามที่ Daniel Cox ผู้อำนวยการฝ่ายวิศวกรรมของ BitHarp ได้กล่าวเอาไว้ว่า "ผลิตภัณฑ์ของ BitHarp จะเข้าไปปฏิวัติการเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ ในตลาดคริปโต ด้วยการมอบโอกาสให้นักลงทุนสามารถทำกำไรได้หลังจากที่เริ่มทำการขุดแค่เพียงเดือนเดียว"

BitHarp ได้นำเอาอินเตอร์เฟซการใช้งานที่ง่ายดายและประสิทธิภาพการทำงานอันทรงพลังมาผสานรวมกัน เพื่อใช้ในการรังสรรค์เครื่องมือสำหรับผู้สนใจการขุดสกุลเงินคริปโต โดย BitHarp ระบุว่า ทุกคนไม่ว่าจะเป็นใครก็ตามสามารถขุดเหรียญได้แค่เพียงเสียบปลั๊กให้กับอุปกรณ์ดังกล่าว ทั้งนี้ Lyre Miner และ Harp Miner พร้อมส่งมอบให้กับผู้สนใจแล้วบน www.bitharp.com

เกี่ยวกับ BitHarp

BitHarp เป็นผู้ให้บริการสกุลเงินคริปโตชั้นนำจากนิวซีแลนด์ เจ้าของเครื่องมือขุดเหรียญคริปโตที่มีความยืดหยุ่นและทรงประสิทธิภาพ ซึ่งถูกสร้างมาเพื่อให้การขุดเหรียญสามารถดำเนินไปได้อย่างง่ายดายและมอบผลตอบแทนที่ดีกว่าแก่นักลงทุน
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น