Forescout แต่งตั้ง Wahab Yusoff เป็นรองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

30/09/2019
15:35:47
110.77.161.91


Forescout Technologies, Inc. (NASDAQ: FSCT) ผู้นำด้านการมองเห็นและควบคุมอุปกรณ์ ประกาศแต่งตั้ง Wahab Yusoff ดำรงตำแหน่งรองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น (APJ) ซึ่งในบทบาทนี้ Wahab จะมุ่งเน้นให้ความสำคัญกับการผลักดันยอดขายให้เติบโต เพิ่มการใช้งานของลูกค้า และสร้างระบบนิเวศพันธมิตรทั่วออสเตรเลีย ญี่ปุ่น อินเดีย และสิงคโปร์ ตลอดจนภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็ว


แพลตฟอร์มเพื่อการมองเห็นและควบคุมอุปกรณ์ของ Forescout มีการใช้งานแพร่หลายทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น เนื่องจากองค์กรต่าง ๆ เล็งเห็นถึงความจำเป็นในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของเครือข่ายจากภัยคุกตามที่เพิ่มขึ้น ซึ่งรวมถึงการอาศัยช่องโหว่ของอุปกรณ์อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) และอุปกรณ์เทคโนโลยีปฏิบัติการ (OT) ที่เชื่อมต่อกับเครือข่าย การหลอมรวมกันของเทคโนโลยี IT และ OT ทำให้ความท้าทายในปัจจุบันเพิ่มสูงขึ้นไปอีก โดยทำให้องค์กรต่าง ๆ ต้องหาทางจัดการความซับซ้อนและช่องโหว่ที่เพิ่มขึ้นของเครือข่าย ICS ที่เคยอยู่กันอย่างกระจัดกระจายก่อนหน้านี้


"Forescout วางพื้นฐานสำหรับการดำเนินกลยุทธ์การรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อปกป้ององค์กรธุรกิจที่ขยายจากเครือข่ายแคมปัส ไปสู่ดาต้าเซ็นเตอร์ สภาพแวดล้อมแบบคลาวด์ และ OT" Wahab Yusoff รองประธานภูมิภาค APJ บริษัท Forescout กล่าว "แพลตฟอร์มของเราทำให้องค์กรธุรกิจสามารถมองเห็นและควบคุมอุปกรณ์ได้อย่างเจาะลึก เพื่อช่วยลดความเสี่ยงและจัดการการดำเนินการให้เป็นระบบ ผ่านทางการบูรณาการเข้ากับ IT และโซลูชั่นความมั่นคงปลอดภัยชั้นนำ"


Steve Redman ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ของ Forescout กล่าวว่า "Wahab เป็นผู้นำฝ่ายขายที่มีประสบการณ์สูง เขาผลักดันยอดขายและการลงทุนของ Forescout ในเอเชียให้เติบโตขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ การดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการบริหารบริษัทขนาดใหญ่หลายแห่งในสิงคโปร์ ทำให้ Wahab มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับความเสี่ยงด้านความมั่นคงปลอดภัยขององค์กร และผมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ Wahab มาเป็นผู้นำให้กับเราในภูมิภาค APJ"


Wahab กล่าวต่อไปว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้รับบทบาทใหม่นี้ และดีใจที่จะได้นำประสบการณ์และความรู้ที่มีมาสร้างประโยชน์ให้กับทั่วทั้งภูมิภาค Forescout มีบุคลากรที่มีความสามารถอยู่เป็นจำนวนมาก พร้อมด้วยผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ในด้านเครือข่ายและความมั่นคงปลอดภัย ซึ่งมีความเข้าใจว่าจะแนะนำลูกค้าและพาร์ทเนอร์ให้ก้าวผ่านความท้าทายด้าน IT เหล่านี้ได้อย่างไร"


Wahab เป็นผู้บริหารอาวุโสที่มีประสบการณ์ในแวดวง IT และความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์มาเป็นระยะเวลากว่า 30 ปี โดยเฉพาะการดำเนินงานด้านการขายและการเติบโตในภูมิภาค เขาเป็นสมาชิกคณะกรรมการท่าอากาศยานชางงีของสิงคโปร์ และ EZ-Link ซึ่งเป็นระบบการชำระเงินแบบไร้สัมผัสสำหรับการใช้งานวงกว้างระบบแรกในเครือข่ายการขนส่งสาธารณะของสิงคโปร์


เกี่ยวกับ Forescout

Forescout Technologies, Inc. มอบความปลอดภัยตั้งแต่แรกเห็น เราช่วยให้องค์กรธุรกิจและหน่วยงานรัฐบาลมองเห็นและควบคุมอุปกรณ์เพื่อเข้าใจสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในเครือข่ายได้อย่างถ่องแท้และลงมือดำเนินการได้อย่างสอดคล้อง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.forescout.com


(C) 2019 Forescout Technologies, Inc. All rights reserved. Forescout Technologies, Inc. เป็นบริษัทที่จัดตั้งขึ้นในรัฐเดลาแวร์ สามารถดูรายการเครื่องหมายการค้าและสิทธิบัตรของเราได้ที่ https://www.forescout.com/company/legal/intellectual-property-patents-trademarks สำหรับชื่อแบรนด์ ผลิตภัณฑ์ หรือบริการอื่น ๆ อาจเป็นเครืองหมายการค้าและเครื่องหมายบริการของเจ้าของชื่อแบรนด์ ผลิตภัณฑ์ หรือบริการนั้น ๆ


ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อมวลชน:
Rebecca Cradick
Forescout Technologies, Inc.
+44 07795 603735
rebecca.cradick@forescout.com


นักลงทุนสัมพันธ์:
Michelle Spolver
Forescout Technologies, Inc.
408-721-5884
michelle.spolver@forescout.com


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190929/2595382-1

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190930/2595382-1LOGO
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น