AntWorks แต่งตั้ง Hugo Walkinshaw ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพันธมิตร

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

02/10/2019
12:02:04
110.77.161.133


AntWorks(TM) ผู้นำระดับโลกด้านปัญญาประดิษฐ์และระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ ประกาศในวันนี้ว่า Hugo Walkinshaw ได้เข้าร่วมงานกับ AntWorks ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพันธมิตร (Chief Partnership Officer) โดย Hugo สั่งสมประสบการณ์มากมายในภาคธุรกิจบริการเฉพาะกิจ (professional services) และเขาจะมุ่งความสนใจไปที่การสร้างกลยุทธ์ระบบนิเวศทั่วองค์กร ซึ่งรวมถึงการสร้างพันธมิตรด้านการศึกษา รัฐบาล และผลลัพธ์ทางสังคมทั่วโลก

ตลอดช่วงสามทศวรรษที่ผ่านมา Hugo ได้ร่วมงานกับบริษัทเอินส์ท แอนด์ ยัง และ ดีลอยท์ ในตำแหน่งที่ปรึกษาด้านการบริหารจัดการ โดยมุ่งเน้นไปที่การส่งมอบแผนงานการปฏิรูปธุรกิจขนาดใหญ่ระดับโลก ได้แก่ Shared Services & Outsourcing, M&A, Strategic Change Management และ Technology-led Transformation เป็นต้น

Asheesh Mehra ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ AntWorks กล่าวว่า "เสาหลักทางวัฒนธรรมของ AntWorks คือการท้าทายแบบแผนเดิม ๆ อยู่เสมอ เข้าหาปัญหาอย่างสร้างสรรค์ และทุ่มเทเวลาและความสนใจเพื่อการคิดที่แตกต่างในทุกสถานการณ์ Hugo มีค่านิยมหลักและความเชื่อเหล่านี้เหมือนกัน ซึ่งทำให้เขาเข้ามาเป็นแนวร่วมกับพวกเราได้อย่างสมบูรณ์แบบ และสอดคล้องกับแนวทางที่เราได้นำมาใช้เพื่อแก้ไขปัญหาด้านกระบวนการทำงานอัตโนมัติให้กับองค์กรธุรกิจทั่วโลก ผมเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่า การได้ Hugo มาร่วมงานกับองค์กรของเรา จะสร้างมูลค่ามหาศาลให้แก่พันธมิตร ลูกค้า และเพื่อนร่วมงานของเรา ตลอดจนเร่งผลักดันการเดินทางของเราในการทำให้ AntWorks สามารถใช้ศักยภาพอย่างเต็มที่ในการขยายระบบนิเวศออกไปทั่วโลก"

"ผมตื่นเต้นยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมทีมกับ Ash, Govind และ AntWorks แพลตฟอร์ม ANTstein(TM) มีความก้าวล้ำ และจะเร่งผลักดันให้เกิดการใช้งานระบบอัตโนมัติอัจฉริยะได้อย่างมีนัยสำคัญครอบคลุมอุตสาหกรรมและส่วนงานต่าง ๆ ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่จะได้นำประสบการณ์ด้านการปฏิรูปธุรกิจมาใช้ในการทำงานร่วมกับ AntWorks ผมแทบจะรอไม่ไหวแล้ว" Hugo Walkinshaw กล่าว

Hugo เคยเป็นสมาชิกคณะกรรมการของสภาหอการค้าอังกฤษ สภาหอการค้ายุโรป คณะกรรมการที่ปรึกษาการเพิ่มผลผลิตแห่งชาติของรองนายกรัฐมนตรีสิงคโปร์ และสถาบันการจัดการบัญชีชาร์เตอร์ดประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นอกจากนี้ เขายังได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์แห่งจักรวรรดิอังกฤษ (Order of the British Empire) สำหรับการให้บริการช่วยเหลือธุรกิจของสหราชอาณาจักรในสิงคโปร์และการส่งออกของสหราชอาณาจักร

เกี่ยวกับ AntWorks:

AntWorks(TM) คือผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยี AI และระบบอัตโนมัติอัจฉริยะ ที่สร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ด้วยข้อมูลผ่านทางระบบอัตโนมัติ ระบบดิจิทัล และระบบอัจฉริยะสำหรับองค์กร บริษัทเป็นเจ้าของ ANTstein(TM) SQUARE แพลตฟอร์มระบบอัตโนมัติแบบผสมผสาน หรือ Integrated Automation Platform (IAP) แพลตฟอร์มแรกและหนึ่งเดียวในโลกที่ขับเคลื่อนด้วยวิทยาศาสตร์แฟร็กทัลและความสามารถในการจดจำรูปแบบที่เข้าใจข้อมูลทุกรูปแบบ จึงสามารถแปลงข้อมูลทุกอย่างให้อยู่ในรูปของข้อมูลดิจิทัลเพื่อรองรับความต้องการของหลากหลายอุตสาหกรรม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.ant.works เพื่อเพิ่มพลังให้กับองค์กรของคุณด้วยการทำให้กระบวนการทางธุรกิจอันซับซ้อนเป็นอัตโนมัติตั้งแต่ต้นจนจบ

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190925/2591549-1

คำบรรยายภาพ: Hugo Walkinshaw ร่วมงาน AntWorks ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพันธมิตร

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190814/2551620-1LOGO
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น