หมวด อาหารการกิน » กระทู้ที่ 557415
ฮาเก้น-ดาส? มอบประสบการณ์แห่งรสสัมผัสอันหอมมันเข้มข้นคอนเซปต์?DISCOVER NUT INDULGENCE? เปิดตัวไอศกรีม 2 รสชาติใหม่ ฮันนี่ วอลนัท แอนด์ ครีม และ ดาร์ค ช็อคโกแลต แอนด์ อัลมอนด์

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
Anirin

27/01/2017
10:42:48
115.87.255.170


ฮาเก้น-ดาส? นำเสนอประสบการณ์แห่งความหอมมันเข้มข้นจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมให้คุณลิ้มลองในคอลเลคชั่น ?DISCOVER NUT INDULGENCE? ด้วยไอศกรีม 2 รสชาติใหม่ที่แฟนๆไอศกรีมไม่ควรพลาด กับ ฮันนี่ วอลนัท แอนด์ ครีม (Honey Walnut & Cream) และ ดาร์ค ช็อคโกแลต แอนด์ อัลมอนด์ (Dark Chocolate & Almonds) โดยเริ่มจำหน่ายในร้านฮาเก้น-ดาส? ทุกสาขาและซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำตั้งแต่พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป พร้อมเติมเต็มความอร่อยขั้นสุด ด้วยไอศกรีมรสยอดนิยมตลอดกาลอย่าง แมคคาดาเมียนัท (Macadamia Nut) เพื่อเติมเต็มคอลเลคชั่นเอาใจคนรักรสชาติหอมมันถั่วอย่างสมบูรณ์แบบ

อีธาน ลิม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เจเนอรัลมิลล์ เซาท์อิสต์เอเชีย กล่าวว่า ?ไอศกรีมคอลเลคชั่นใหม่นี้ เป็นการผสมผสานที่ลงตัว ของความหอมมันชั้นเลิศแบบคลาสสิคของถั่วพันธุ์ดีนานาชนิด เข้ากับรสสัมผัสเข้มข้นของเนื้อไอศกรีมระดับคุณภาพจากฮาเก้น-ดาส??

ดาร์ค ช็อคโกแลต แอนด์ อัลมอนด์ นำเสนอไอศกรีมในฝันของคนรักช็อคโกแลตตัวจริง ด้วยเนื้อไอศกรีมเข้มข้นที่ผลิตจากดาร์คช็อกโกแลตถึง 70% พร้อมเนื้อฟัดจ์นุ่มชุ่มฉ่ำละลายในปาก และอัลมอนด์เคลือบคาราเมลกรุบกรอบ ให้คุณเต็มอิ่มกับรสสัมผัสเข้มของช็อคโกแลตด้วยความอร่อยเข้มข้นกลมกล่อมอย่างลงตัว

สัมผัสความหอมหวานในประกายสีทองสดใส กับไอศกรีมรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ฮันนี่ วอลนัท แอนด์ ครีม ที่มอบความหวานล้ำของน้ำผึ้งจากผึ้งพันธุ์สเปน นำมาผสานกับไอศกรีมนมสูตรคลาสสิคอย่างกลมกล่อม เติมความกรุบกรอบเคี้ยวเพลินด้วยวอลนัทยุโรปที่เข้ากันอย่างลงตัวกับความหวานของน้ำผึ้ง ให้คุณดำดิ่งสู่โลกแห่งความหอมหวานอันน่าหลงใหล และเต็มอิ่มในทุกคำกับความเข้มข้นกรุบกรอบอันยากจะห้ามใจ

อีกหนึ่งรสชาติที่รวมอยู่ในคอลเลคชั่น "DISCOVER NUT INDULGENCE" คือ แมคคาดาเมียนัท ไอศกรีมรสเลิศยอดนิยมตลอดกาล มอบรสชาติที่เข้มข้นยั่วใจของถั่วแมคคาดาเมียพันธุ์ดีที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันจากฮาวาย นำมาอบให้หอมกรุ่นและบดผสมเข้ากับเนื้อไอศกรีมอย่างลงตัว มอบรสชาติที่เข้มข้นและกลมกล่อมสมบูรณ์แบบ

แฟนฮาเก้น-ดาส?สามารถลิ้มลองไอศกรีมในคอลเลคชั่น "DISCOVER NUT INDULGENCE" ได้กับเมนูครีเอชั่น ทั้ง ไวท์ ช็อคโกแลต บอมบ์ (White Chocolate Bombe) ประทับใจไปกับซอสเบลเยี่ยมช็อคโกแลตอุ่นๆ ราดลงบนไวท์เบลเยี่ยมช็อคโกแลตบอมบ์ เผยสู่รสชาติของไอศกรีมสูตรใหม่อย่าง ดาร์ค ช็อคโกแลต แอนด์ อัลมอนด์ และ ฮันนี่ วอลนัท แอนด์ ครีม เติมความหวานมันกลมกล่อมด้วยไอศกรีมแมคคาดาเมียนัทและไอศกรีมกาแฟ หรือเติมเต็มช่วงเวลาพิเศษด้วยไอศกรีมฟองดูรสเลิศ กับ คริสต์มาส ฟองดู (Christmas Fondue) กับไอศกรีมดิพในซอสช็อคโกแลตเฮเซลนัทรสชาติเข้มข้นพร้อมเติมความสดชื่นด้วยผลไม้ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความหวานหอมกลมกล่อม ห้ามพลาด ท็อฟฟี่ นัท ลาเต้ (Toffee Nut Latte) ดื่มด่ำกับท็อฟฟี่ลาเต้รสนุ่ม มาพร้อมไอศกรีมแมคคาดาเมียนัท ที่ลงตัวกับเอสเปรสโซรสเข้มถึงใจ และอย่าลืมส่งความสุขแก่คนพิเศษในเทศกาลแห่งลมหนาว ด้วยเค้กเมอแรงก์รูปต้นคริสต์มาสกับ คริสต์มาส เมอแร็งก์ เค้ก (Christmas Meringue Cake) ที่อัดแน่นด้วยไอศกรีมสูตรใหม่อย่าง ดาร์ค ช็อคโกแลต แอนด์ อัลมอนด์ จับคู่กับไอศกรีมวานิลลารสชาตินุ่มละมุน

ผลิตภัณฑ์ใหม่และเมนูครีเอชั่นทุกรายการมีจำหน่ายที่ร้านฮาเก้น-ดาส? ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่ 4 พฤศจิกายน 2559 เป็นต้นไป ไอศกรีมแบ่งบรรจุ ราคาไพน์ละ 359 บาท และ เมอแร็งก์เค้ก 1,390 บาท ราคาทุกรายการรวมภาษีแล้ว และมีค่าธรรมเนียมบริการตามพื้นที่
# # #

เกี่ยวกับฮาเก้น-ดาส?
คนรักไอศกรีมทั่วโลกได้มารู้จักโลโก้แบรนด์ที่โดดเด่นของฮาเก้น-ดาส? และเป็นไอคอนของไอศกรีมระดับหรูที่ดีที่สุด จากจุดเริ่มต้นที่มากคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับจากทุกมุมโลก ด้วยวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมและฝีมือการผลิตที่ดีเยี่ยม ผู้ก่อตั้งของเรา รูเบน ได้ทดลองและทดสอบรสชาติมานานหลายทศวรรษจนกว่าเขาจะได้สูตรไอศกรีมที่สมบูรณ์แบบในปี 1961 ตั้งแต่นั้นมา ฮาเก้น-ดาส? ยังคงรักษาประเพณีอมตะของการผลิตเพียงไอศกรีมคุณภาพที่ดีที่สุดเพื่อผู้บริโภค
เราเดินทางไปทั่วโลกเพื่อเสาะหาส่วนผสมที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น วานิลลามาจากมาดากัสก้า ช็อคโกแลตจากเบลเยี่ยม แมคคาดาเมียนัทจากฮาวาย หรือชาเขียวมัทชะจากญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นที่ใดบนโลกก็ไม่ไกลเกินไปในการแสวงหาวัตถุดิบของเราเพื่อความสมบูรณ์แบบของไอศกรีมที่ดีผสมผสานวัตถุดิบนั้นกับอากาศให้น้อยที่สุด เพื่อคงความหนาแน่นของไอศกรีมให้สูงสุดสำหรับรสชาติที่สัมผัสได้ถึงความอร่อยที่แท้จริงจากฮาเก้น-ดาส?
สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่
https://haagendazs.co.th หรือ https://www.facebook.com/HaagenDazsThai/
สอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ อีเมล์ redhillth@redhill.asia
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ