หมวด อาหารการกิน » กระทู้ที่ 564041
ชิชิ มิชลิน สตาร์ เชฟ (Shichi Michelin Star Chef)

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
PRhotnews

25/08/2017
17:46:19
110.170.34.195


ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ร้าน Shichi Japanese Restaurant กล่าวว่า ทางร้านได้เชิญ ชิชิ มิชลิน สตาร์ เชฟ ประเดิมครั้งแรกของร้านด้วยความอร่อยระดับพรีเมียมบินตรงจากโอซากา ประเทศญี่ปุ่น จากเชฟ Nakanoue Hiroki มิชลิน สตาร์ เชฟ ระดับ 2 ดาวที่มารังสรรค์เมนูสุดพิเศษ เสิร์ฟความอร่อยถีงเมืองไทยระหว่างวันที่ 8-14 สิงหาคม ที่ผ่านมา ที่ร้าน Shichi Japanese Restaurant สุดยอดร้านอาหารญี่ปุ่นย่านราชพฤกษ์

ที่มาของการจัด ชิชิ มิชลิน สตาร์ เชฟ ในครั้งนี้เป็นแนวความคิดของผู้บริหารร้าน Shichi Japanese Restaurant ที่อยากให้บรรดานักชิมที่สนใจอยากลองเปิดประสบการณ์กับเมนูอาหารที่ไม่ได้หารับประทานได้ง่ายๆ จากเชฟผู้มากประสบการณ์จากต้นตำรับแบบญี่ปุ่น โดยทางร้านได้เชิญเชฟชื่อดังอย่าง เชฟ Nakanoue Hiroki จากร้าน Sushiyoshi ด้วยการันตีจากมิชลิน สตาร์ เชฟ ระดับ 2 ดาว และ การนำเสนอเมนูจากแนวคิดสร้างสรรค์และการผสมผสานวัตถุดิบคุณภาพดีจากหลายแหล่ง โดยยังมีการนำวัตถุดิบอื่นนอกเหนือจากของญี่ปุ่นต้นฉบับมาปรุงให้เกิดเป็นเมนูพิเศษๆอย่างเห็ด Truffle และอื่นๆอีกหลายชนิดซึ่งถือว่าเป็นความพิเศษที่จะได้เจอในเมนูของเชฟ Nakanoue Hiroki อันเป็นเอกลักษณ์ของทางเชฟ โดยจะเน้นที่วิธีการปรุงแบบเรียบง่ายแต่พิถีพิถัน และปรับเปลี่ยนเมนู วัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพดีที่สุดตามฤดูกาลเพื่อให้ได้เมนูที่สดใหม่ และให้รสชาติออกมาดีที่สุด ด้วยประสบการณ์ในเส้นทางการทำอาหารของเชฟอันยาวนานกว่า 20ปี การจัด ชิชิ มิชลิน สตาร์ ในครั้งนี้จึงได้รับกระแสตอบรับจากเหล่านักชิมสัมผัสเป็นอย่างดี

สำหรับสาวกอาหารญี่ปุ่นที่พลาดโอกาสในครั้งนี้ สามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ ชิชิ มิชลิน สตาร์ เชฟ ได้ในครั้งถัดไป โดยการติดตามผ่าน Facebook Shichi Japanese Restaurant
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ