หมวด อาหารการกิน » กระทู้ที่ 568332
AQUA CiTY ODAIBA ต้อนรับฤดูหนาวกับหลากหลายเมนูเส้น "ราเมน" ท็อปด้วยเนื้อโกเบ, กุ้งล็อบสเตอร์ "อิเสะเอบิ" แบบไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ณ Tokyo Ramen Kokugikan Mai ตั้งแต่ 1 ธ.ค.นี้

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
IQPR

23/11/2017
10:12:06
134.236.17.31


- พบเมนูราเมนสุดพิเศษจาก 6 ร้านอาหารใน Tokyo Ramen Kokugikan Mai พร้อมสนุกสนานรื่นเริงไปกับงานคริสต์มาส และการแสดงดอกไม้ไฟ ที่จะมาสร้างสีสันให้กับโอไดบะ -

AQUA CiTY ODAIBA ศูนย์การค้าในย่านโอไดบะของโตเกียว ที่บริหารงานโดยบริษัท Mitsubishi Jisho Retail Property Management Co., Ltd. จะนำเสนอหลากหลายเมนูเส้นราเมนสุดพิเศษประจำฤดูหนาว จากร้านอาหาร 6 แห่ง ณ "Tokyo Ramen Kokugikan Mai" เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 1 ธันวาคม เป็นต้นไป

Tokyo Ramen Kokugikan Mai บนชั้น 5 ของศูนย์การค้า ได้คัดสรรร้านราเมนยอดนิยม 6 แห่งจากทั่วญี่ปุ่นมารวมไว้ในที่เดียว สถานที่แห่งนี้จึงคึกคักไปด้วยผู้มาเยือนจากทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยในฤดูหนาวของแต่ละปีทั้ง 6 ร้านจะนำเสนอเมนูราเมนสุดพิเศษ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากจากบรรดานักท่องเที่ยว

ผลิตภัณฑ์ราเมนทุกรายการในเมนูพิเศษประจำฤดูหนาวนี้ จะมีราคาตั้งแต่ 2,000 เยนขึ้นไป รวมภาษีบริโภค 8% ซึ่งน้ำซุปและท็อปปิงของเมนูพิเศษทุกรายการล้วนปรุงขึ้นจากวัตถุดิบสุดหรู

AQUA CiTY ODAIBA หวังว่านักท่องเที่ยวจะได้อิ่มอร่อยไปกับเมนูราเมนต้นตำรับ ซึ่งร้านอาหารยอดนิยมทั้ง 6 ร้านจากภูมิภาคต่างๆของญี่ปุ่น ภูมิใจนำเสนอเฉพาะช่วงฤดูหนาวที่กำลังใกล้เข้ามานี้

ขณะเดียวกัน ทางศูนย์การค้าจะจัดงานอีเวนต์พิเศษประจำฤดูหนาว TOKYO RESORT XMAS 2017 - AQUA CiTY ODAIBA โดยภายในงานจะมีลานสเก็ต Winter Night Rink ที่ถูกเนรมิตขึ้นเป็นพิเศษ พร้อมเปิดให้บริการภายใต้แสงไฟแห่งเทศกาลที่จะแต่งเติมสีสันบรรยากาศให้กับอ่าวในยามค่ำคืน

นอกจากนี้ยังมีการแสดงดอกไม้ไฟ Odaiba Rainbow Fireworks 2017 ที่จะจุดความสว่างไสวตระการตาเหนือย่านโอไดบะในทุกวันเสาร์ของเดือนธันวาคม โดยมีสะพาน Rainbow Bridge ประดับไฟ 7 สีเป็นฉากหลังที่สวยงามให้กับฤดูหนาวนี้

"ฤดูหนาวนี้ เราขอเชิญทุกท่านมาเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาพิเศษที่ AQUA CiTY ODAIBA" เจ้าหน้าที่ของผู้ประกอบการศูนย์การค้าแห่งนี้ กล่าว

เว็บไซต์ Tokyo Ramen Kokugikan Mai (ภาษาอังกฤษ):
http://www.aquacity.jp.e.yp.hp.transer.com/tokyo_ramen_kokugikan

เว็บไซต์ TOKYO RESORT XMAS 2017 - AQUA CiTY ODAIBA (ภาษาอังกฤษ):
http://www.aquacity.jp.e.yp.hp.transer.com/news/1542

เว็บไซต์ Odaiba Rainbow Fireworks 2017 (ภาษาอังกฤษ):
http://www.tokyo-odaiba.net/en/rainbow/hanabi2017.html

ที่มา: Mitsubishi Jisho Retail Property Management Co., Ltd.
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ