หมวด อาหารการกิน » กระทู้ที่ 568557
?ซิซซ์เล่อร์? ปล่อยหมัดเด็ด รับปลายปี ส่งโปรโมชั่นสลัดบาร์ ในราคาสุดพิเศษ พร้อมเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟช่วงไฮซีซั่นนี้เท่านั้น

ดูข้อมูลคนนี้ ส่งข้อความ
suttirungsri

30/11/2017
15:52:33
134.196.10.162
ซิซซ์เล่อร์ (Sizzler) ร่วมส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ กับขบวนแห่งความสุข ทั้งเมนูใหม่ ?ไก่ทอดเซสตี้? และ ?ซี่โครงหมูเซสตี้? รวมถึงเมนูพิเศษรับวันพ่อ กับ ?ปลาเรนโบว์เทราต์จากโครงการหลวง พร้อมซอสโรเมสโก้? พร้อมส่งโปรโมชั่นเอาใจคนรักสลัดบาร์ ในราคาเพียง 139 บาท จาก 199 บาท คาดเพิ่มความถี่การใช้บริการอีก 1 ครั้งต่อคน ดันยอดปี 2560 โตขึ้น 10 ? 15%

นางนงชนก สถานานนท์ ผู้ช่วยรองประธานบริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด (ซิซซ์เล่อร์) กล่าวว่า ที่ผ่านมาซิซซ์เล่อร์ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง และเพื่อเป็นการมอบของขวัญให้กับลูกค้ารับเทศการแห่งการเฉลิมฉลอง ซิซซ์เล่อร์จึงขอส่งมอบความสุข ด้วยเมนูใหม่ล่าสุดในตระกูล ZestyTWIST ได้แก่ ไก่ทอดเซสตี้ (Zesty Korean Fried Chicken) ไก่ทอดสไตล์เกาหลีสูตรดั้งเดิม ราดด้วยซอสรสจัดจ้านสูตรลับเฉพาะของซิซซ์เล่อร์ โดยจะเสิร์ฟคู่กับมันฝรั่งเกลียวทอด ผักดองสไตล์เกาหลี และซอสดิปปิ้งชีส ส่วนคนรักซี่โครงหมูก็ไม่ควรพลาด กับเมนู ซี่โครงหมูเซสตี้ (Zesty Spareribs) ซี่โครงหมูย่างหอมกรุ่น ราดซอสรสจัดจ้านสไตล์อเมริกัน เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งเกลียดทอด และชีสดิป เอาใจเหล่านักชิม ทั้ง 2 เมนู ตั้งแต่วันนี้ ไปจนถึง สิ้นเดือนมกราคม ศกหน้า นอกจากนี้ ในช่วงวันพ่อ ยังเพิ่มเมนูพิเศษ ได้แก่ ?ปลาเรนโบว์เทราต์จากโครงการหลวง พร้อมซอสโรเมสโก้? ซึ่งจะจัดจำหน่ายระหว่างวันที่ 1 ? 15 ธันวาคม ศกนี้ เท่านั้น

?นอกจากเมนูพิเศษดังกล่าว เรายังมอบของขวัญในช่วงสุดพิเศษส่งท้ายปี กับโปรโมชั่น เมนูสลัดบาร์ ที่เป็นเมนูไฮไลท์ที่ได้รับความนิยมของร้าน เพื่อให้ลูกค้าได้อิ่มเอมไป กับบาร์สลัดกว่า 60 รายการ ในราคาเพียง 139 บาท จากเดิม 199 บาท ตั้งแต่วันนี้ ? 31 มกราคม ศกหน้า เช่นกัน เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้มีความสุขกับสลัดบาร์ได้ง่าย ๆ แม้ในช่วงเวลาพักกลางวัน หรือไม่มีเวลามากนัก โดยเชื่อว่าการเพิ่มเมนูและโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ จะช่วยเพิ่มความถี่ในการใช้บริการ ให้เพิ่มมากขึ้นอีกคนละ 1 ครั้ง/เดือน จากเฉลี่ยที่ 1 ครั้งต่อเดือน ต่อคน?

ทั้งนี้ นางนงชนก กล่าวเพิ่มเติมว่า ในปีที่ผ่านมามีการเปิดสาขาเพิ่ม 5 สาขา โดยเฉพาะในไตรมาสสุดท้าย ที่เปิด 4 สาขา รวมเป็น 52 สาขา กรุงเทพฯ 27 สาขา และต่างจังหวัด 25 สาขา (ไม่รวมสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ที่กำลังปิดปรับปรุง) พร้อมกันนั้นยังมีการตกแต่งร้านโดยเน้นการนำองค์ประกอบของท้องถิ่นแต่ละที่มาใช้ในการตกแต่งร้าน จากเดิมที่เน้นเฉพาะภาพจากต่างประเทศ แต่ใช้องค์ประกอบที่สื่อถึงท้องถิ่นนั้น ๆ มาใช้เพื่อให้เกิดความคุ้นเคยกับลูกค้า ทั้งนี้ คาดว่าภาพรวมผลการดำเนินธุรกิจในปี 2560 จะโตขึ้นจากปีที่ผ่านมา 10 ? 15%

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวและข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.sizzler.co.th และเฟสบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/SizzlerThai
 
แสดงความคิดเห็น
กรุณาล๊อกอินเข้าระบบสมาชิกก่อนค่ะ
ชื่อ ::
E-mail ::
รูป :: ( เฉพาะสมาชิก )
รูปภาพ / วิดีโอ :: ใส่ลิงค์รูปภาพ ใส่วิดีโอ
ไอคอน ::
ข้อความ ::
รหัส :
 
 
 


EMBEDED CODE
 
 
กรุณาล๊อกอินก่อน เพื่อแสดงความคิดเห็น

  กด Like Fanpage SiamZa.Com ติดตามข่าวสาร ได้ง่ายๆครับ